Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2017 của người tuổi Thân

Thứ Ba, 01/08/2017

Tháng 7 âm của người tuổi Thân không mấy khả quan, công danh sự nghiệp gặp cản trở, nhiều ảm đạm, tinh thần xuống dốc cả về sự nghiệp, tiền tài, tình cảm, sức khỏe. Tháng này quý bạn tuổi Thân nên bình tĩnh xử lý mọi việc là tốt hơn cả.

Tháng 7 âm lịch của người tuổi Thân ảm đạm, tinh thần xuống dốc muốn bỏ cuộc giữa chừng. Vì thế mà mệnh chủ suy nghĩ tiêu cực, dễ nản chí, lười biếng, than thân trách phận, không chịu cố gắng. Cần nhanh chóng điều chỉnh lại tinh thần, kẻo bạn sẽ trượt dốc dài dài.
 
Công danh sự nghiệp tuổi Thân tháng này không khả quan, có khó khăn nhưng tháng có Thiên Vu cát tinh kịp thời hỗ trợ nên cũng cải thiện được một chút trở ngại sự nghiệp.
 
Nguyệt Lệnh lâm “Bệnh” ở Thân, gây ảnh hưởng lớn tới phương diện sức khỏe. Tuy không mắc bệnh nghiêm trọng nhưng bệnh vặt khó tránh, tinh thần xuống dốc, dễ bị stress, khiến cơ thể suy nhược.. 
 
Trong tình cảm có khúc mắc, có tranh cãi, quý bạn tuổi Thân nên bình tĩnh xử lý nếu không sẽ mang thêm nhiều phiền phức mệt mỏi.

Qúy bạn tuổi Thân lưu ý: Năm 2017 nhuận tháng 6, vận trình của tháng 6 nhuận được tính như sau. Từ ngày 1-15 âm lịch tính theo tử vi tháng 6 âm lịch (tháng Đinh Mùi). Từ ngày 16-30 âm lịch tính theo tử vi tháng 7 âm lịch (tháng Mậu Thân).

Xem thêm Tuổi Tý và tuổi Thân có hợp nhau không?

 
TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH
 
Tử vi phương Đông tháng 7 âm lịch, cũng là tháng bản mệnh, vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân giảm sút rõ rệt. Công việc vấp váp trở ngại, liên tục xảy ra những sự cố bất ngờ mang tính khách quan. Tuổi Thân là con giáp được xếp hạng thông minh, lanh lợi và có phản ứng nhanh nhạy, quý bạn có thể muốn xem Đặc trưng trong tính cách người tuổi Thân. Tuy nhiên trong tháng 7 âm này tuổi Thân vẫn phải một phen lao đao vì va vấp trong công việc. Bản mệnh đã nỗ lực hết mình trong khâu khắc phục, nhưng kết quả cuối cùng chưa thực sự ưng ý.

Sự nghiệp của người tuổi Thân giảm sút trong tháng 7 âm

Sự nghiệp của người tuổi Thân giảm sút trong tháng 7 âm

Trong quá trình gặp khó khăn quý bạn tuổi Thân nên giữ lập trường và tinh thần vững vàng, một khi không tập trung dẫn tới phạm sai lầm sẽ ảnh hưởng nhiều hơn trong sự nghiệp của bản thân.

Lá số tử vi tuổi Thân trong tháng 7 chỉ ra một số quý bạn thuộc con giáp này khởi nghiệp, tập tành kinh doanh, buôn bán nhưng chỉ hứng khởi lúc ban đầu, khi nhìn thấy khó khăn lập tức chùn bước, chỉ muốn bỏ cuộc giữa chừng.
 
Vận khí kém sắc là một phần, cái chính bản mệnh lười nhác, không chịu cố gắng nên cảm thấy mọi thứ khó khăn muôn phần. Khi thất bại đừng vội đổ tội cho hoàn cảnh, trái lại hãy xem xét lại chính mình. Khi chưa thực sự cố gắng, chưa dám hết mình với việc đang làm, bạn đừng nghĩ tới thành công. Bởi thành công chỉ đến với những ai dám làm dám chịu, kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng mà thôi.
 
Tính về tài vận sự nghiệp không được hanh thông thì con giáp tuổi Thìn vẫn còn may mắn khi được Thiên Vu cát tinh kịp thời hỗ trợ, “giải vây” bạn trong một số tình huống xấu, giúp bạn chuyển hung thành cát, vẫn có thể gặt hái kết quả.
 
Trong tháng Cô hồn, âm khí vượng, người ta quan niệm không nên tiến hành những việc quan trọng như mở rộng kinh doanh, đẩy mạnh hợp tác làm ăn… Dù thực hư chuyện này ra sao chưa ai dám chắc, nhưng có thờ có thiêng, có kiêng có lành, nhắc nhở bản mệnh thận trọng trong công việc, tránh phạm sai lầm đáng tiếc. Tham khảo Những điều kiêng kỵ trong tháng cô hồn để bảo vệ hồn phách
 
TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH
 
Vận trình tài lộc tháng 7 âm lịch của người tuổi Thân giảm sút. Nguồn thu chính chững lại, trong khi đó hầu như không có nguồn thu phụ. Mọi chi phí trong tháng đều phụ thuộc vào đồng lương chính.
 
Qúy bạn tuổi Thân đã lập gia đình tình hình khả quan hơn người độc thân. Qúy bạn tuổi Thân nữ nữ mệnh tháng này tài chính không khả quan, nên cân nhắc khi chi tiêu., 
 
Tình hình kinh doanh, buôn bán trong tháng kém sắc do Thái Tuế mang lại, con đường kinh doanh, kiếm tiền làm giàu của tuổi Thân bị ngáng trở. Phát sinh không ít rắc rối, liên quan đến con người cũng có, pháp luật cũng khó tránh. Cần thận trọng khi ký kết các loại giấy tờ, văn bản giao kèo, đừng để “sai một ly đi một dặm”, không kiểm soát chặt chẽ tiểu tiết rất dễ phạm sai lầm lớn. 
 
Thái Tuế còn khiến cái tôi bướng bỉnh, bảo thủ của tuổi Thân bộc phát. Làm việc dựa theo cảm tính chủ quan, không chịu lắng nghe ý kiến của người khác, đã đi sai hướng lại càng thêm sai, khó mà quay trở về như cũ. Nếu có về được cũng phải xuất phát từ điểm ban đầu, bao nỗ lực trước đó coi như đổ xuống sông xuống biển. 
 
Tử vi tháng 7 của tuổi Thân cho thấy quý bạn sẽ phải tốn kém tiền, chẳng hạn chi phí sinh hoạt trong tháng tăng, có việc cần đi lại.. Bản mệnh có thể phải xuất hành xa, đi công tác, đi thăm người thân, tham dự lễ cưới bạn bè ở xa… Những lúc này cần nhất là khoản dự phòng, trong khi đó tuổi Thân lại ít khi tích lũy, có bao nhiêu tiêu xài bấy nhiêu, đúng là rơi vào thế bí. Từ đây một số quý con giáp tuổi Thân nên học cách chuẩn bị tiền phòng thân khi cần.
 
TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH
 
Sang tháng Mậu Thân, Nguyệt Lệnh “Bệnh” ở Mậu Thổ, hứng chịu ảnh hưởng nhiều nhất là phương diện sức khỏe. Tuy tuổi Thân không mắc bệnh nghiêm trọng, nhưng những bệnh theo mùa thì khó tránh.
 
Sang tiết Lập Thu cũng là lúc giao mùa, tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật, nhất là các bệnh có thể lây nhiễm qua đường hô hấp như cảm cúm, sốt virus, đau mắt đỏ… Cần hạn chế tới những nơi đông người, đồng thời nghỉ ngơi điều độ, tránh làm việc quá sức dẫn tới sức đề kháng giảm sút, nguy cơ nhiễm bệnh cao hơn.
 
Qúy bạn nên ăn uống nghỉ ngơi luyện tập thể thao đều đặn, bản mệnh cũng nên tự tạo cho mình môi trường sống vui vẻ, lạc quan, không nghĩ ngợi quá nhiều. Việc gì có thể nói ra với người khác, hãy chủ động chia sẻ, đừng một mình gánh chịu tất cả. Có như vậy, tinh thần mới vui vẻ, sức khỏe mới được cải thiện. Xem thêm Người tuổi Thân yêu người tuổi nào thì hợp

 
Lưu ý, trong tháng 7 âm lịch, còn gọi là tháng Cô hồn, âm khí vượng, những ai có cơ thể yếu nhược, nhất là phụ nữ có thai nên hạn chế ra ngoài vào buổi tối muộn và sáng sớm, tránh bị nhiễm hàn khí âm khí. 

Bên cạnh đó, nếu không có việc gì, hạn chế lui tới những nơi như nghĩa trang, nơi hoang vắng, bệnh viện... kẻo bị âm khí xâm lấn khiến cả thể chất và tinh thần suy nhược.
 
TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH
 
Tháng 7 âm là tháng bản mệnh, Thân Kim tự hình, lại thêm Thái Tuế xúi giục, tính bướng bỉnh, bảo thủ của người tuổi Thân lên cao. Bản mệnh tranh luận với đối phương cứ như thể không có điểm dừng, làm gì cũng tỏ vẻ ta đây am hiểu, trách móc người khác thiếu hiểu biết. Đó là nguyên nhân chính khiến chuyện tình cảm lứa đôi trục trặc, mâu thuẫn nảy sinh liên miên, vừa mới vui vẻ gặp nhau lại quay sang thế đối đầu, cãi cọ.
 
Trong tháng này tuổi Thân nên kiềm chế bản thân, có thể sống bao dung độ lượng, coi đối phương còn quan trọng hơn bản thân, chắc chắn bản mệnh sẽ không để mối quan hệ hai bên rơi vào bế tắc. Ngược lại, nếu chỉ biết nhận mà không cho, sớm muộn gì tình yêu cũng biến mất.
 
Người độc thân vẫn giữ trong mình tư tưởng bảo thủ, sợ đi vào vết xe đổ trong quá khứ, sợ phải mở rộng lòng mình để đón nhận tình cảm mới. Vì vậy, tự chôn vùi tuổi thanh xuân trong vỏ bọc lạnh lùng, khiến đối tượng khác giới không dám tiếp cận. 
 
Có quan điểm cho rằng, tháng 7 âm lịch âm khí vượng, không thuận lợi để tiến hành những việc quan trọng như cầu tài, cưới hỏi… Vì vậy, tuổi Thân cũng không cần quá vội vàng trong các mối quan hệ, hãy dành thời gian cân nhắc kỹ càng, làm theo điều trái tim mách bảo rồi “hữu xạ tự nhiên hương”, sớm muộn cũng tìm thấy nửa kia đích thực.