Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2017 của người tuổi Hợi

Thứ năm, 27/07/2017

Tuổi Hợi bước vào tháng Bính Thân gặp chuyện tương hại khá xấu, vận trình liên tiếp vướng vào thị phi, đồng nghiệp chơi xấu, công việc không xuôi thuận,.. hết sức cẩn trọng, xấu nhiều hơn tốt.

Tử vi người tuổi Hợi trong tháng 7 âm lịch vấp phải vận trình hai lần tương hại nên sẽ có nhiều khó khăn. Thứ nhất quan hệ tương hại với Nguyệt Lệnh, thứ hai với Thái Tuế; người này sẽ phải đề phòng nhiều chuyện thị phi nhũng nhiễu, tiểu nhân hoành hành.

Tuổi này cần tận dụng các yếu tố ẩn giấu trong vận trình thì mặt công việc sẽ không đến mức bi đát. Vận tài lộc cũng dễ thở hơn phần nào nếu người này khéo léo hơn trong các mối quan hệ xã giao. Những người chuyên về mặt nghệ thuật và kĩ thuật sẽ có vận trình tốt đẹp hơn các con giáp cùng tuổi khác ngành. Mặt tình cảm thì chỉ tốt với độc thân. Chuyện sức khỏe thì hành Thủy suy yếu thường xuyên gặp Dương khí suy nhược cần hết sức lưu ý. 
 
TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH TUỔI HỢI

Tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Hợi gặp thị phi, nên cẩn trọng

Tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Hợi gặp thị phi, nên cẩn trọng

Tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Hợi gặp thị phi. Quý bạn bước vào tháng Bính Thân gặp chuyện tương hại khá xấu, vận trình liên tiếp vướng vào thị phi, đồng nghiệp chơi xấu. Chuyện công việc không thuận lợi, bạn thường xuyên vấp phải ý kiến trái chiều từ đồng nghiệp. Thiên Ất quý nhân ẩn giấu trong Hợi Thủy gặp vận tương hình nên phải lao động cực khổ. Người làm văn phòng dường như luôn làm không hết việc, người kinh doanh thì chạy vạy khổ sở bên ngoài. Thiên Ất quý thần còn đại diện cho các địa vị vững chắc trong xã hội, nên những người làm về công việc mang tính chất hành chính phải hết sức lưu ý. Tận tâm mọi trách nhiệm của mình, tránh để phản ánh tiêu cực mà chức vụ lung lay. Những lời phàn nàn về nghiệp vụ có thể đến từ chính đồng nghiệp của bạn đó!

Xem thêm Tướng kẻ tiểu nhân, vong ân bội nghĩa tuyệt đối không được kết giao

Trong tháng này Thân Kim gặp Hợi Thủy, ngũ hành tương tác sinh Vong Thần tọa mệnh. Người này tâm tư thâm sâu không rõ ràng dễ khiến mọi người xung quanh sinh nghi kỵ. Tuổi Hợi nên cẩn trọng cả trong hành động lẫn lời nói.
 
TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH TUỔI HỢI

Vận tiền bạc của người này trong tháng 7 âm có lẽ càng vất vả càng có được nhiều thu hoạch. Người này có Thiên Ất phù trợ, tư chất thông minh, dễ được người khác giúp nên dù vận trình tương hại nhưng tài lộc vẫn khá thuận. Vận trình tương hại khiến người tuổi Hợi sẽ phải vất vả kiếm tiền hơn. Chính Ấn tàng can chiến đấu với Thực Thần gây tượng âm dương dị tính hút nhau, vậy nên người tuổi Hợi cũng gặp may mắn, cát lợi trong tiền bạc. Chỉ cần cẩn trọng sự nghiệp tránh tiểu nhân quấy phá là được. 

Trong lá số tử vi một số quý bạn tuổi Hợi nên lưu tâm về đầu óc. Tử vi cho thấy Vong Thần tàng mệnh, người tuổi Hợi dễ gặp vấn đề về đầu óc, tâm hồn vô định, nhớ trước quên sau. Lưu ý sa đà chuyện mê tín dị đoan, mất tiền vô vọng cho các hoạt động cầu cúng bạn nhé. 

Xem thêm Sở hữu những nét tướng này, phụ nữ cả đời vô duyên với tài lộc
 
TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH TUỔI HỢI

Tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Hợi trong tình cảm lại khá vất vả đối với người đã có gia đình. Vì tinh thần yếu đuối, không chịu đựng nổi kích thích nên người nhà sống cùng quý bạn tuổi Hợi luôn trong cảm giác bất an. Từ đó không khí gia đình ngột ngạt, đôi bên nói chuyện kiêng dè, không còn cảm giác ấm cúng nữa. Vợ chồng thì không giúp đỡ nhau về mặt tinh thần hay tình cảm. Đặc biệt mối mâu thuẫn giữa người tuổi Hợi với con cái ngày càng lớn, thái độ đối nghịch của con trẻ ngày càng rõ rệt mà bạn không biết cách phải giải quyết ra sao. 
 
Người độc thân lại thuận lợi vì gặp Chính Ấn hút Thực Thần, tình cảm khác giới nở rộ. Bạn trở nên lương thiện thấu tình đạt lý, tinh thần phơi phới vậy nên sức hút từ bạn cũng rất mãnh liệt. 
 
TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH TUỔI HỢI

Tháng 7 âm tuổi Hợi nên cẩn trọng về sức khỏe

Tháng 7 âm tuổi Hợi nên cẩn trọng về sức khỏe

 
Người tuổi Hợi có mệnh Thủy âm khí lớn, bước vào tháng 7 âm lịch lại càng khiến Dương khí tổn thương trầm trọng. Người này dễ gặp các vấn đề về phong hàn, các bệnh do Dương suy đem lại. Thủy hành âm, là nguồn căn của sinh mệnh, là ông tổ của vạn vật. Trong cơ thể con người Thận hành Thủy mang quẻ Khảm, gồm có hai hào âm nên âm khí khá nhiều. Khi Thận dương hư thì eo lưng dễ bị mỏi, chân tay lạnh lẽo, lưỡi có phần trắng. Người này tuổi thọ cao nhờ có quý nhân Thiên Đức, nên chỉ cần bạn nâng cao sức đề kháng thì mặt sức khỏe không có gì phải lo ngại.
 
Nhìn chung tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Hợi phần nhiều xấu, muốn có vận trình tốt đẹp đều phải nhờ vào bản mệnh tự lực cánh sinh. Công việc không suôn sẻ vì sự bất đồng trong quan điểm, cách nhìn nhận công việc. Khi hợp tác với người khác thì lưu ý thái độ hòa đồng, tránh lạnh lùng kẻ cả mà đồng nghiệp xung quanh xa lánh. Tài lộc thì hoàn toàn ngược lại, bạn hoàn toàn tin tưởng và khả năng kiếm tiền của bản thân. Đề phòng Vong Thần gây chuyện mê tín dị đoan, bản thân sa đà vào chuyện cúng bái vô nghĩa. Tình cảm rắc rối, dễ có điềm chia lìa. 

Có thể bạn quan tâm Phụ nữ sở hữu những nốt ruồi này rất dễ KHẮC CHỒNG, khắc sự nghiệp, dễ ngoại tình