Tử vi người tuổi Sửu cung Thiên Bình

Thứ Hai, 24/07/2017

Con giáp tuổi Sửu thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình có muốn biết về vận mệnh của mình? Đa phần những người cung này đểu rất giỏi trong giao tiếp, họ thường theo chủ nghĩa hoàn hảo

Người tuổi Sửu cung Thiên Bình (23/09 - 23/10) khá khó đoán vì chính con người họ cũng đầy mâu thuẫn khi vẻ ngoài và bên trong họ thường không tương đồng với nhau. Họ rất giỏi ăn nói, lại đam mê hoàn hảo nên họ sẽ không bao giờ để bạn phải phàn nàn về khả năng lãnh đạo, điều tiết công việc của mình.
 
Tính cách tuổi Sửu cung Thiên Bình
 
Người tuổi Sửu và thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình có khả năng giao tiếp xã hội thiên bẩm, và tài năng của họ chỉ được phát huy tối đa trong một thế giới mở và rộng lớn. Họ luôn mạnh mẽ, quyết đoán, theo đuổi mục tiêu tới cùng vì thế, với bất kỳ nhiệm vụ nào được giao, người tuổi Sửu thuộc cung Thiên Bình, chắc chắn họ sẽ làm bạn được yên lòng bởi sự chỉn chu và khả năng hoàn thành nhanh chóng công việc.

Tuổi Sửu và thuộc cung Thiên Bình có khả năng giao tiếp xã hội thiên bẩm

Tuổi Sửu và thuộc cung Thiên Bình có khả năng giao tiếp xã hội thiên bẩm

Với tính cách tuổi Sửu cung Thiên Bình, nếu là người chủ, họ sẽ không bao giờ để bạn phải phàn nàn về khả năng lãnh đạo, điều tiết công việc của mình. Họ là người biết giữ lời hứa và chú trọng đến từng lời nói, cử chỉ của mình để nêu gương tốt cho những cấp dưới. Cũng với suy nghĩ và cách hành động đó họ sẽ trở thành những nhân viên kiểu mẫu. 

Đặc điểm của Thiên Bình là sự công bằng, vì vậy, khi làm việc với họ bạn đừng bao giờ ghi công bằng sự cạnh tranh không lành mạnh. Sự nhiệt tình, chăm chỉ, chủ động, cùng khả năng giao tiếp bẩm sinh, người tuổi Sửu và thuộc cung Thiên Bình dù làm việc ở lĩnh vực nào cũng có cơ hội trở thành những nhân viên xuất sắc. Từ việc nhỏ đến các công việc lớn họ đều hoàn thành chu đáo. 

Họ thường không tìm việc nhẹ sợ việc nặng mà luôn có phương thức riêng của mình trong công việc để tiến vững chắc từng bước một. Đôi khi, họ cũng khá cố chấp, bảo thủ và có thể khiến người khác cảm thấy khó chịu nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn sẽ không thể hợp tác được với họ. Ngược lại, họ có thể mang lại cho bạn nhiều kết quả tốt đẹp bất ngờ.

Bạn có thể quan tâm Những cung hoàng đạo nữ lấy chồng hạnh phúc nhất
 
Hôn nhân tuổi Sửu thuộc cung Thiên Bình
 
Người tuổi Sửu thuộc cung Thiên Bình luôn là những người rất mạnh mẽ trong chuyện tình cảm. Tình cảm nội tâm của họ rất phong phú, ẩn giấu dưới vẻ ngoài nghiêm túc là một sự nhiệt tình và sôi nổi. 

Người tuổi Sửu cung Thiên Bình luôn là những người rất mạnh mẽ trong chuyện tình cảm

Người tuổi Sửu cung Thiên Bình luôn là những người rất mạnh mẽ trong chuyện tình cảm

Họ không quá nghiêm túc trong tình yêu và cũng rất thích trêu đùa người khác, luôn cảm thấy tự do, thoải mái trong tình yêu. Tuy nhiên, họ cũng đặt ra những yêu cầu, tiêu chuẩn rất cao và thích chi phối, điều khiển người yêu của mình.
 
+ Với tính cách tuổi Sửu cung Thiên Bình, nếu là đàn ông họ là những người rất giỏi ăn nói. Bên cạnh họ không thiếu những người bạn tốt. Họ cũng không bỏ qua cơ hội để tìm được một người bạn gái tâm đầu ý hợp, biết cách tạo cho đối phương sự an tâm.
 
+ Phụ nữ tuổi Sửu và thuộc cung Thiên Bình thường đặt ra rất nhiều yêu cầu trong khi lựa chọn người yêu. Một người đàn ông nhanh nhẹn, giỏi ứng biến, yêu và luôn ủng hộ họ sẽ là một nửa lý tưởng của những người tuổi Sửu thuộc cung hoàng đạo này. Điều kiện quan trọng nhất là đối tượng đó phải là một người biết cách đưa ra những chiêu thức tấn công lãng mạn.

Những người thuộc cung Song Tử, cung Sư Tử, cung Nhân Mã và cung Bảo Bình tuổi Tỵ sẽ là một nửa hoàn hảo của người tuổi Sửu cung Thiên Bình. Ngoài ra, những ai thuộc cung Sư Tử, cung Nhân Mã, cung Bảo Bình hay người tuổi Dậu thuộc cung Song Tử và cung Nhân Mã cũng là đối tượng phù hợp với họ.