Tử Vi năm 2018 - Xem Bói Tử Vi năm 2018 năm Mậu Tuất của 12 con giáp

Thứ Ba, 14/11/2017

Tử vi năm 2018 - khi xem bói tử vi năm 2018 năm Mậu Tuất sẽ cho chúng ta biết được rằng trong năm mới đâu sẽ là điều mà bạn nên quan tâm, đâu sẽ là sự hưng vượng của 12 con giáp.

Xem tử vi năm 2018 – tử vi năm Mậu Tuất. Xem bói tử vi năm 2018 của 12 con giáp là chúng ta xem bói tử vi về đường công danh, sức khỏe, tình duyên … và những chuyện tương lai của 12 con giáp trong tương lai năm 2018.

Nếu như tử vi năm Đinh Dậu 2017 chúng ta xem chủ yếu về sức khỏe, tình duyên, công danh và tài lộc còn khi bước sang năm 2018 năm Mậu Tuất thì đó là năm tượng trưng cho sự thịnh vượng và an toàn nên điều mà chúng ta quan tâm ở tử vi 2018 đó là điều gì sẽ giúp cho chúng ta thịnh vượng và an toàn. Tử vi năm 2018 là năm mang ngũ hành Mộc, với ngày khởi đầu là ngày 16/2/2018, ngày kết thúc là ngày 4/2/2019 tính theo Dương lịch.

Trong bảng xếp hạng 12 con giáp thì tuổi Tuất là con giáp đứng ở vị trí số 11. Tuất là con giáp tượng trưng cho sự đáng tin cậy, trí thông minh và lòng thủy chung. Những con người mang trong mình tuổi Tuất đó là những con người có tinh thần cống hiến rất cao, biết lý lẽ, luôn sống trong sự công bằng và đặc biệt không bao giờ bỏ bê trách nhiệm mà mình được giao phó. Không chỉ thế những con người tuổi Tuất còn đặt lợi ích của người khác lên trên lợi ích của bản thân, khôn bao giờ bỏ rơi bạn bè, người thân … bất kể trong tình huống nào.

Năm 2018 sắp đến nên khi bạn xem tử vi năm 2018 thì theo những số liệu đã được các nhà tử vi học sẽ thống kê cho bạn biết rằng năm 2018 đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên … của mình sẽ như thế nào. Năm mới đến đâu là thời điểm tài lộc, tình duyên đến và đâu là thời điểm xấu trong năm mà bạn cần hóa giải nó. Như ở bài viết trước chúng tôi đã nêu lên khá chi tiết những điều bạn cần biết về tử vi, thì thuật xem tử vi chính xác là chúng ta sẽ căn cứ vào thuyết âm dương – ngũ hành với triết lý Kinh Dịch, Can Chi, Thiên Bàn, Địa Bàn,.. để lý giải các mốc, sự kiện quan trọng triết lý Kinh Dịch, Can Chi, Thiên Bàn, Địa Bàn,.. để lý giải các mốc, sự kiện quan trọng xảy ra trong năm Mậu Tuất 2018 theo từng tuổi, từng con giáp.

>>> Nếu bạn chưa đọc bài viết trước về tử vi thì bạn có thể xem qua bài viết: xem tử vi năm 2018

Lichvansu.net Chúc quý khách và gia đình một năm Mậu Tuất mọi sự vẹn toàn!

TỬ VI NĂM 2018 NĂM MẬU TUẤT CỦA 12 CON GIÁP

1. Tử vi năm 2018 tuổi Tý

Tử Vi năm 2018 - Xem Bói Tử Vi năm 2018 năm Mậu Tuất của 12 con giáp 1

Xin chúc mừng những người tuổi Tý! Bởi năm Mậu Tuất 2018 là năm tin vui giành cho những người tuổi Tý. Tử vi 2018 cho biết rằng tuổi Tý năm 2018 sẽ khá thuận lợi trong mọi việc, công danh tiền tài song tiến, mọi sự tương đối đẹp. Tuổi Tý năm tới sẽ được quý nhân phù trợ, đi làm có cấp trên che chở nên về phần công việc của những người tuổi Tý đa phần là khá suôn sẻ, điều đặc biệt là có thể thăng quan tiến chức nếu biết nắm bắt cơ hội tốt. điều mà những người tuổi Tý cần làm trong năm nay đó chính là làm ăn thật thà, tuân thủ đúng và đủ các quy định của pháp luật nếu không thì mọi cơ hội cũng như vận may sẽ tan biến hết theo hư không.

Nếu như năm 2017 những người tuổi Tý phải vất vả để có được những nguồn tài chính khả quan thì năm 2018 tới những người tuổi Tý không còn phải chạy Đông chạy Tây vất vả nữa mà vẫn có được nguồn tài chính khả quan. Càng về cuối năm thì nhiều việc tốt lành sẽ đến. Nếu bạn tuổi Tý mà muốn mở rộng thêm việc kinh doanh của mình thì hãy cứ mạnh dạn đầu tư và mở rộng chắc chắn sẽ mang về nguồn thu lớn cho bạn trong năm 2018.

Thành công trong sự nghiệp là thế nhưng về đường tình duyên của những người tuổi Tý trong năm Mậu Tuất này thì lại không được thuận hòa. Gia đình có thể thường xuyên xảy ra xung khắc và bất hòa. Nên để tránh tình cảm rạn nứt không thể cứu vãn được thì năm 2018 này những người tuổi Tý nên tập trung lo cho sự nghiệp thì hơn.

Còn về sức khỏe thì đối những người tuổi Tý nên luôn giữ được mình ở trong trạng thái thư thái, an vui, tránh suy nghĩ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Riêng với nữ tuổi Tý thì cần đề phòng với những bệnh liên quan đến phụ khoa.

2. Tử vi năm 2018 tuổi Sửu

Tử Vi năm 2018 - Xem Bói Tử Vi năm 2018 năm Mậu Tuất của 12 con giáp 2

Năm 2018 của những người tuổi Sửu sẽ như thế nào? Bói tử vi 2018 dự báo rằng năm 2018 đối với những người tuổi Sửu sẽ là một năm sự nghiệp lên đỉnh cao, đặc biệt là những người có ngày sinh sau tiết Kinh chập. Nhưng bên cạnh việc sự nghiệp của những người tuổi Sửu có phần phát triển nhiều hơn so với năm trước thì trong năm tới những người tuổi Sửu cũng cần phải đề phòng những thị phi, đường tình duyên cũng gặp nhiều trắc trở.

Sự nghiệp của những người Tuổi Sửu năm 2018 có phần phát triển mạnh hơn so với những năm trước là bởi vì năm 2018 tuổi Sửu được cát tinh soi chiếu, nên có nhiều cơ hội để phát triển. Với những người làm công ăn lương thì có cơ hội để phát huy hết tất cả năng lực và sở trường của mình và rất có thể nếu hoàn thành tốt sẽ được cất nhắc lên những vị trí cao hơn. Còn đối với những người làm ăn kinh doanh thì nếu biết nắm bắt đúng thời cơ, nhìn ra đâu là thị trường tốt để mở rộng hoạt động kinh doanh của mình thì chắc chắn sẽ thành công ngoài những mong đợi.

Sự nghiệp thuận lợi nên bói tử vi 2018 cho biết người tuổi Sửu sẽ có cuộc sống khá giả hơn. Nhưng mặc dù kiếm được nhiều tiền, cuộc sống ấm no hơn nhưng bên cạnh đó những người tuổi Sửu năm 2018 còn gặp sao Thái Tuế chiếu mệnh nên tiền bạc kiếm được cũng bị hao tổn không ít. Nhưng bạn đừng quá lo mà hãy cẩn trọng trước khi đưa ra bất cứ quyết định đầu tư nào, đề phòng những tiểu nhân vì ghen ghét với những thành công của bạn mà hãm hại ảnh hưởng đến tài vận của bạn,.

Đường tình duyên của những người tuổi Sửu năm nay cũng khá ổn, nếu muốn kết hôn trong năm nay thì cũng rất yên tâm vì tình cảm gia đình hạnh phúc, an vui. Người tuổi Sửu nên sinh con vào các tháng 4, 5 và 6 sẽ cực kỳ tốt, đứa bé sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia đình.

3. Tử vi năm 2018 tuổi Dần

Tử Vi năm 2018 - Xem Bói Tử Vi năm 2018 năm Mậu Tuất của 12 con giáp

Năm Mậu Tuất những người tuổi Dần sẽ muôn phần tốt đẹp, đánh đâu thắng đó, đạt được nhiều thành tựu bởi Dần gặp Tuất là Tam hợp. Nhưng tuổi dần cũng cần phải cẩn thận, kẻo vướng họa thị phi.

Bói tử vi 2018 cho biết sự nghiệp của những con người cầm tinh con Hổ dũng mãnh năm nay sẽ khá suôn se, nếu có gặp khó khăn thì cũng được quý nhân phù trợ. Nhưng người an phận làm công ăn lương sẽ có thể dễ dàng có nhưng cơ hội để thăng tiến trong công việc, còn đối với dân kinh doanh tuổi Dần thì nên nhìn ra đâu là nơi mình có thể mở rộng được thị trường kinh doanh, cần nắm bắt chắc chắn sẽ thu được món hời lớn.

Bói tử vi 2018 cho biết người tuổi Dần trong năm sẽ có quý nhân phù trợ nên làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, tài vận tốt. Chỉ cần những người tuổi Dần nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt các công việc được giao thì chắc chắn mức lương hiện tại sẽ được tăng và có những khoản thưởng hậu hĩnh. Với những người làm kinh doanh đừng vì muốn nhanh có lợi nhuận mà đầu tư nhanh hãy cẩn trọng hơn, nên chia nhỏ các khoản đầu tư để tránh được những rủi ro bất chợt.

Sự nghiệp thuận lợi, tình duyên năm 2018 của những người tuổi Dần được Thiên Hỷ cát tinh, nên đường tình duyên rất vượng. Tử vi năm 2018 của người tuổi Dần cho biết những người tuổi Dần độc thân sẽ tìm được ý chung nhân của mình, người đã lập gia đình thì năm nay mà sinh con thì sẽ đại cát đại lợi.

Sự nghiệp và tình duyên tốt là thế nhưng riêng về sức khỏe thì lại không được tốt cho lắm, khi mà năm nay người tuổi Dần rất dễ mắc phải những bệnh vặt vì thế bạn cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe. Để có sức khỏe tốt bạn nên tham gia các hoạt động thể thao lành mạnh, vui chơi giải trí để có được tinh thần thoải mái, đừng nên tự cố tạo áp lực cho bản thân, khiến cơ thể bị stress.

4. Tử vi năm 2018 tuổi Mão

Tử Vi năm 2018 - Xem Bói Tử Vi năm 2018 năm Mậu Tuất của 12 con giáp

Tử vi năm 2018 của người tuổi Mão nhìn chung khá tốt, có nhiều thành công. Tuy nhiên, bói tử vi 2018 cũng cho biết rằng trong năm mới những người tuổi Mão cần để ý chút hạn nhỏ của mình vào các tháng 1, 3, 6 và 9, những tháng này người tuổi Mão nên giành nhiều hơn sự quan tâm của mình cho mọi mặt trong công việc và đời sống.

Xem bói năm 2018 cho biết sự nghiệp của người tuổi Mão sẽ có sự xuất hiện của cả cát tinh và hung tinh nên rất khó để nắm bắt và có những phán đoán chính xác được. Trong công việc có thể có những khó khăn nhưng rồi khó khăn đó sẽ trôi qua khi có được quý nhân trợ giúp. Chỉ cần người tuổi Mão kiên trì, nhân nại, nỗ lực hết mình thì mọi sóng gió sẽ qua nhường lại cho bạn những cơ hội tốt để phát triển.

Cũng chính vì khó nắm bát được sự nghiệp nên trong năm 2018 thì những người tuổi Mão nên cẩn thận nhiều hơn trong việc quản lý tài sản. Nếu có ý định muốn đầu tư thì chỉ nên đầu tư nhỏ để tránh những tổn thất lớn.

Ngược lại với sự nghiệp thì trong năm Mậu Tuất đường tình duyên của người tuổi Mão khá tốt. Nếu bạn đã kết hôn và muốn sinh con trong năm nay thì sẽ rất tốt.

Bên cạnh đó, về sức khỏe của tuổi Mão năm 2018 cũng khá tốt. Bạn chỉ cần giữ tinh thần ổn định, thư giãn, gặp khó khăn gì cũng không nên lo lắng, hãy bình tĩnh tìm cách giải quyết thì mọi chuyện sẽ êm đẹp như ý bạn muốn.

5. Tử vi năm 2018 tuổi Thìn

Tử Vi năm 2018 - Xem Bói Tử Vi năm 2018 năm Mậu Tuất của 12 con giáp

Bói tử vi 2018 của người tuổi Thìn lại không được tốt như những con giáp trên. Năm Mậu Tuất tử vi của người tuổi Thìn không được tốt, làm gì cũng có những trở ngại, dễ bị phá tài, thị phí khó tránh khỏi. Điều này sẽ đặc biệt rõ ở các tháng 1, 2, 4.

Trong công việc, những người tuổi Thìn rất dễ gặp nhiều áp lực, nó khiến cho đầu óc của bạn không được minh mẫn. Không chỉ thế trong năm 2018 bị Tuế Phá hoành hành, nên các mối quan hệ trong năm nay sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ. Điều bạn cần làm đó là hãy cố gắng nhất có thể để đầu óc của mình luôn được tỉnh táo trong mọi hoàn cảnh để có thể tìm ra hướng giải quyết khó khăn, hoặc có thể bình tĩnh lắng nghe những lời khuyên từ những người có kinh nghiệm.

Tài vận có biến chuyển xấu nên người tuổi Thìn cần cẩn trọng nhiều hơn trong việc quản lý tài sản và đầu tư. Nếu muốn an toàn thì tránh đầu tư, hoặc đầu tư vào các nguồn an toàn như tiết kiệm.

Đường tình duyên của những người tuổi Thìn trong năm 2018 thì cũng không được tốt cho lắm. Nếu đã lập gia đình thì vợ chồng rất dễ xảy ra những bất hòa, để giảm căng thẳng tránh những rạn nứt sâu thì cả 2 nên bình tĩnh cùng nhau nói chuyện thẳng thắn để tìm ra cách hòa giải tốt nhất.

Xem tử vi năm 2018 của người tuổi Thìn cũng cho biết về sức khỏe tuổi Thìn nên chú ý nhiều hơn đến các bệnh về tim, khớp. Nếu không bắt buộc thì đừng nên đi xa.

6. Tử vi năm 2018 tuổi Tỵ

Tử Vi năm 2018 - Xem Bói Tử Vi năm 2018 năm Mậu Tuất của 12 con giáp

Xem tuổi năm 2018 của người tuổi Tỵ cho biết rằng những người tuổi Tỵ năm nay có mệnh hồng loan xum họp, rất có thể sẽ thu lợi lớn nếu biết nắm bắt thời cơ. Tuy có chút hao tài tốn của nhưng tuổi Tỵ hãy yên tâm vì đã có sao Nguyệt Đức chiếu mệnh, hóa hung thành cát, mọi việc trở nên hanh thông.

Trong năm Mậu Tuất nếu biết nắm bắt thời cơ thì sự nghiệp sẽ có cơ hội để phát triển. Mặc dù mọi chuyện khó khăn sẽ có quý nhân phù trợ nhưng đừng mong chờ đến sự giúp đỡ của người khác quá nhiều mà hãy tự lập, mạnh dạn hành động. Tài lộc năm 2018 của người Mậu Tuất có ra có vào nhưng ra lại nhiều hơn vào nên bạn cần cân nhắc để có thể chi tiêu hợp ý hơn.

Chuyện tình cảm của những người tuổi Tỵ năm 2018 khá hài hòa. Bạn sẽ được sống trong baafu không khí bình yên, không nhiều mâu thuẫn, sóng gió của chuyện tình cảm. Những bạn còn độc thân thì có rất nhiều cơ hội để thoát khỏi kiếp lẻ bóng. Nhưng dù có biến động trong chuyện gì đi chăng nữa thì bạn hãy luôn bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề, đừng cố tạo ra áp lực nếu không sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

7. Tử vi 2018 tuổi Ngọ

xem tuổi năm 2018

Tử vi 2018 của người tuổi Ngọ sẽ như thế nào? Xem tuổi năm 2018 cho biết rằng năm Mậu Tuất của người tuổi Ngọ sẽ có khá nhiều biến động nhưng bạn hãy yên tâm mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ, có nhiều tin vui. Vào tháng 1 và tháng 8 thì những người tuổi Ngọ nên chú ý hơn để nắm bắt tốt các cơ hội khi trong 2 tháng này sẽ có quý nhân trợ giúp, may mắn đến nhiều hơn.

Sự nghiệp năm 2018 của những người tuổi Ngọ bạn đầu có chút sóng gió nhưng sau khi có hướng giải quyết đúng đắn thì nó lại trở nên ổn thỏa, tốt đẹp. Nên dù có thế nào thì đường tài lộc của của người tuổi Ngọ năm 2018 cũng đều rất tốt đẹp. Bằng tài trí của mình thì những người tuổi Ngọ có thể tự là đầy hầu bao của chính gia đình mình.

Đường tình duyên của những người tuổi Ngọ năm 2018 di gặp phải hung tinh nên sẽ không được thuận lợi. Xem bói 2018 cho biết rằng tốt nhất năm Mậu Tuất những người tuổi Ngọ nên tập trung cho các vấn đề khác, đừng tập trung quá nhiều cho tình duyên vào trong năm này.

Còn về sức khỏe thì có phần khá ổn. điều bạn cần làm để có thể duy trì sức khỏe tốt đó chính là biết cách kiểm soát tâm lý khỏi những tin đồn thất thiệt, giữ cho tâm trạng luôn thoải mái, dễ chịu, xây dựng cho mình một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, tránh những đi xa để trừ rủi ro.

8. Tử vi năm 2018 tuổi Mùi

xem tuổi năm 2018

Tử vi năm 2018 của người tuổi Mùi sẽ không có nhiều biến động, mọi việc vẫn sẽ diễn ra theo chiều hướng bình thường. Nhưng bên cạnh đó bạn cũng cần phải cẩn trọng nhiều hơn với những việc có thể phát sinh ngoài ý muốn.

Điều may mắn giành cho những người tuổi Mùi năm 2018 đó là được cái tinh soi chiếu nên sự nghiệp khá vượng. Khi cơ hội đến trong tầm tay thì hãy nắm bắt thật tốt thì cơ hội thành công sẽ đến trong tầm tay. Nếu có gặp khó khăn hãy tham vấn ý kiến của những người đi trước đã có kinh nghiệm.

Tuổi Mùi không nên đầu tư trong năm nay bởi đường tài vận của người tuổi Mùi bị hung tinh soi chiếu nên không được khả quan. Cách tốt nhất để bảo toàn đó là gửi tiết kiệm hoặc nhờ người tin cậy cất giữ tài sản.

Những người cầm tinh con Dê có vận đào hoa rất tốt, nhưng đôi khi nó lại khiến cho chính bạn cảm thấy bế tắc. Trong năm nay, nếu đã có người yêu thì bạn nên toàn tâm toàn trí với người đó và giữ một khoảng cách an toàn với những người khác phái tránh những phiền toái cho chuyện tình cảm của bạn.

Về sức khỏe thì năm Mậu Tuất những người tuổi Mùi thường rất dễ gặp tai nạn, sức khỏe không được tốt. Để đảm bảo cho sức khỏe thì những người tuổi Mùi cần cẩn trọng nhiều hơn khi tham gia giao thông. Bạn cũng có thể tham gia các hoạt động thể dục thể thao, có chế độ ăn uống hợp lý, nghỉ ngơi khoa học để có một năm sức khỏe tốt.

9. Xem tử vi 2018 tuổi Thân

xem tuổi 2018

Trong năm Mậu Tuất bói tử vi 2018 cho biết những người tuổi Thân sẽ gặp nhiều may mắn, vô số cơ hổi được mở ra trước mắt. Tuổi Thân hãy thể hiện hết sức có thể sự nhạy bén của mình để năm bắt tốt thời cơ, để tương lai có những điều tốt. Bên cạnh đó thì những người tuổi Thân cũng nên chú ý rằng bạn sẽ có thể gặp phải tiểu nhân lòng dạ không tốt, nên cần cẩn thận kẻo bị phá hoại những sự cố gắng của mình.

Tuổi Thân vốn là những người có khả năng đầu tư rất tốt lại được được cát tinh chiếu mệnh nên con đường tài vận của bạn hanh thông rực rỡ, thu lợi nhuận cực lớn. Nên năm 2018 là năm giàu có của những người tuổi Thân.

Về đường tình duyên thì năm Mậu Tuất vận đào hoa của những người cầm tinh con Khỉ khá nở rộ. Những người đã có gia đình thì sẽ có một năm hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng thuận hòa còn đối với những người còn độc thân thì đó là thời điểm để đơm hoa kết trái.

bên cạnh đó về sức khỏe thì nếu bạn đang bị bệnh gì thì cũng nên chú ý, bởi sức khỏe người tuổi Thân năm nay không được tốt. Nếu phải đi xa thì nên cẩn thận tránh những xô sát ngoài ý muốn.

10. Xem tử vi 2018 tuổi Dậu

xem tuổi 2018

Xem tử vi năm 2018 của người tuổi Dậu được biết rằng năm 2018 cũng là một năm khá may mắn với những người cầm tinh con Gà. Nhờ có cát tinh trợ phù mà bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển, dễ thăng quan tiến chức. Nhưng cũng cần cẩn trọng trước những hiểm họa đến từ những thị phi nơi công sở.

Đường tài lộc của người tuổi Dậu cũng khá thuận, nếu biết cách nắm bắt cơ hội và đầu tư thông minh thì sẽ thu được những khoản lợi nhuận đáng kể. Mặc dù có cơ hội để gia tăng lợi nhuận nhưng lại bị Thái Tuế chiếu nên cũng rất dễ hao tài, tốn của. Lời khuyên giành cho bạn để bảo toàn tài sản tối ưu nhất đó chính là cẩn trọng với các điều khoản có trong hợp đồng, tránh cho người khác vay tiền, vì có thể vay thì rất dễ những người ta lại rất khó để trả đúng hẹn.

Năm Mậu Tuất chuyện tình cảm của những người tuổi Dậu cũng khá thuận lợi. Nếu bạn có ý định kết hôn trong năm 2018 thì thời điểm lý tưởng nhất giành cho bạn đó là tháng 6 và tháng 8.

Người tuổi Gà năm 2018 có sức khỏe không được tốt nên bạn cần cố gắng duy trì trạng thái vui vẻ, thoải mái tránh tự gây áp lực cho mình, khi tham gia thông thì nên cố gắng đi cẩn thận vì rất dễ có những tai nạn nhỏ xảy ra.

11. Xem tử vi 2018 tuổi Tuất

xem tuổi năm 2018

Năm 2018 – năm Mậu Tuất là năm tuổi của những người tuổi Tuất nên trong năm này họ cực kỳ may mắn. Nếu biết tập trung cho sự nghiệp đúng hướng thì nhất định sẽ có những cơ hội thăng tiến lớn. Đối với người là công chức thì tuyệt đối không nên vọng động. Còn đối với người làm kinh doanh thì nếu tập trung vào các công việc có liên quan đến bất động sản, điện tử hoặc văn hóa thì rất dễ để thành công.

Đường tài lộc của những người tuổi Tuất theo bói tử vi 2018 thì có gặp những trắc trở, nếu muốn có cuộc sống khá giả hơn thì bắt buộc phải bôn ba nhiều hơn. Và tuyệt đối không nên đầu tư vào các lĩnh vực có liên quan đến tài chính nếu không sẽ mất cả chì lẫn chài.

Đường tình duyên của những người tuổi Tuất năm 2018 cũng gặp khá nhiều bất trắc. Tuy là năm tuổi nhưng nó lại không phải là năm lý tưởng giành cho những bạn tuổi Tuất có ý định kết hôn.

Vì có sự xuất hiện của sao Thái Tuế nên sức khỏe của những người tuổi Tuất ít nhiều cũng gặp những điều không tốt. Tuổi Tuất cần chú ý nhiều hơn đến các bệnh về gan, đường hô hấp, hạn chế tối đa nhất các hoạt động có thể gây ra tai nạn.

12. Xem tử vi 2018 tuổi Hợi

xem tuổi năm 2018

Xem bói năm 2018 của người tuổi Hợi có dự báo rằng năm tới sẽ là một năm mà người tuổi Hợi sẽ phải lao động rất vất vả. Vì gặp phải sao Thất Sát, nên trong sự nghiệp tuổi Hợi sẽ phải gặp rất nhiều thử thách. Với khối lượng công việc cần giải quyết quá lớn, khiến cho người tuổi hợi bị choáng ngợp, có nhiều áp lực khiến cho tinh thần lúc nào cũng căng thẳng.

Không chỉ thế đường tài lộc của những người tuổi Hợi cũng không mấy sáng lạng, rất dễ bị phá tài. Chính thế mà trong năm 2018 những người tuổi Hợi nên tránh mạo hiểm tiền bạc với những trò hên xui, không nên tin người một cách mù quáng. Điều tốt nhất là không nên hành động khi chưa nắm chắc phần thắng, nếu muốn đầu từ hãy để vào năm sau.

Đường tình duyên năm 2018 của người tuổi Hợi cũng khá lận đận. Khi mà cả nam và nữ đều có vận đào hoa nhưng để đi đến đơm hoa kết trái thì lại rất khó.

Bên cạnh đó sức khỏe của những người tuổi Hợi năm 2018 cũng không được tốt. Với sức đề kháng yếu nên rất dễ mắc phải những căn bệnh không ngờ tới. Bạn nên tham gia các hoạt động có thể giúp bản thân nâng cao được thể lực, đi xa thì nên thận trọng trong mọi tình huống.

Trên đây lichvansu.net đã tổng hợp tất cả những điều khái quát nhất về tử vi 2018 cho 12 con giáp trong năm Mậu Tuất về sự nghiệp, tài vận, tình duyên và sức khỏe. Bạn đọc có thể lấy đây là tài liệu để mình tham khảo về lá số tử vi năm 2018 của mình để có một năm bình an, hạnh phúc và tài lộc nhé!