Tử vi 2018 của những người tuổi Tuất

Thứ Ba, 21/11/2017

Tử vi năm 2018 của những người tuổi Tuất mọi chuyện dường như không được thuận lợi như ý tuổi Tuất mong muốn. Bạn có biết tại sao không?

Xem tuổi năm 2018 của những người tuổi Tuất là bạn xem cho các tuổi Bính Tuất 2006 và 1946, Giáp Tuất 1994, Nhâm Tuất 1982, Canh Tuất 1970, Đinh Tuất 1958 của cả nam và nữ. Những điều bạn cần xem đólà xem về phương diện cuộc sống, con đường tình duyên, phần gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn với bạn, lựa chọn vợ hoặc chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi của bạn, vấn đề vận niên, vấn đề tài chính, tình cảm và sức khỏe.

Những diễn biến có thể có năm Mậu Tuất của tuổi Tuất sẽ được lichvansu.net khái quát chi tiết nhất bằng những thông tin theo tử vi năm 2018 dưới đây. Bạn cùng xem nhé!

Tử vi 2018 của những người tuổi Tuất 1

Khái quát về tử vi 2018 của tuổi Tuất

Năm Mậu Tuất của những người tuổi Tuất cùng là hành thổ với bản mệnh, vì thế mà tuổi Tuất cần phải biết nhu trong bản mệnh, và phát triển về văn hoá văn chương vì có sao Hoa cái chiếu. Điều này rất tốt cho bạn khi tham gia vào các cuộc thi rất dễ thành công, ghi danh đầu bảng. Hãy biết nắm bắt cơ hội nhé tuổi Tuất.

Sự nghiệp của những người tuổi Tuất theo tử vi năm 2018

Theo tử vi năm 2018  của những người tuổi Tuất trong năm Mậu Tuất sẽ gặp được khá nhiều may mắn. Tuy nhiên, bên cạnh đó bạn cũng phải chịu những ảnh hưởng lớn đến từ sao Thái Tuế. Đường công danh sự nghiệp của bạn khá thuận lợi nên năm Mậu Tuất bạn cần tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp của mình để phát huy hết những cơ hội có thể đến với mình.

Những người tuổi Tuất là người làm công ăn lương thì dù cho bạn có khát vọng làm lớn, phát triển sự nghiệp của mình đến đâu thì những điều mà tuổi Tuất mong đợi sẽ rất khó để trở thành hiện thực. Còn đối với những người làm kinh doanh thì tuổi Tuất nên làm các hạng mục có liên quan đến bất động sản, điện tử hoặc văn hóa nó sẽ đem lại thành công cho bạn. Đặc biệt năm 2018 tuổi Tuất làm gì cũng nên chú ý nhiều hơn đến cảm xúc của mình, đừng nên cố chấp quá vào bất cứ điều gì nếu không thì mọi sự sẽ không thành đâu. Với lại vì bạn rơi vào đường Ấn Tinh giấu nên bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa thì mới có thể có được những thành công như ý mình mong muốn.

Tử vi 2018 của những người tuổi Tuất 2

Tài lộc của những người tuổi Tuất theo tử vi 2018

Tài lộc của những người tuổi Tuất năm Mậu Tuất không được mấy thuận lợi. Bởi khi mà Mậu Thổ và Tuất Thổ ở song song với nhau như vậy thì sẽ khiến đường tài lộc của tuổi Tuất sẽ trở nên khó khăn hơn. Mọi việc tuổi Tuất muốn thành công thì đều cần phải tự mình giải quyết thì mới được vẹn toàn. Năm Mậu Tuất nếu nhìn về tổng thể thì đó là một năm mà tuổi Tuất phải bôn ba gian khó mới có thể kiếm được nhiều tiền. Cũng trong năm Mậu Tuất thì bạn đừng ngần ngại mà không thử sức mình ở lĩnh vực bất động sản hay kỹ thuật vì nó có thể giúp bạn có những khoản thu nhập khá bất ngờ đấy.

Cùng với đó là có đường Thương Quan nên bạn không từ bỏ bất kì thủ đoạn nào để có thể đạt được mục đích. Chính thế mà vì lợi nhuận muốn đạt được mà tuổi Tuất rất dễ phạm phải những điều cấm hoặc đơn giản là đối đầu với cấp trên. Và cũng từ đó mà đường tài vận sẽ không còn được như bạn mong muốn nữa. Trong năm 2018 thì tuổi Tuất đừng đầu từ vào những điều gì có giá trị lớn nếu không muốn phải thất bại nặng nề.

Tình cảm của những người tuổi Tuất theo bói tử vi 2018

Năm Mậu Tuất thì vấn đề chuyện tình cảm của những người tuổi Tuất cũng không được như mong đợi. Năm Mậu Tuất mà lại có Thái Tuế song hành lại cộng thêm Tỉ Kiên Thần Sắt vì thế mà chuyện tình cảm của tuổi Tuất gặp khá nhiều khó khăn. Nên tuổi Tuất muốn thay đổi chuyện tình cảm của mình thêm phần tốt hơn thì phải chủ động tìm kiếm nhiều hơn, và vì là năm tuổi có thể mọi chuyện sẽ không được như mong đợi. Nam tuổi Tuất thì có khá nhiều cơ hội trong tình cảm còn nữ tuổi Tuất thì chuyện tình cảm lại khá xấu. Để cải thiện chuyện tình cảm thì bạn có thể chọn thêm nhiều cây xanh để làm thay đổi những vận khí xấu. Đồng thời thì tuổi Tuất cũng nên bỏ tính kêu ngạo và cố chấp của mình đi nhé.

Tử vi 2018 của những người tuổi Tuất 3

Sức khỏe của những người tuổi Tuất theo xem tuổi năm 2018

Theo xem tuổi năm 2018 thì do Thái Tuế khiến hành Thổ hành  Kim quá vượng nên sức khỏe của tuổi Tuất không được tốt. Tuổi Tuất cần chú ý nhiều hơn đến nội tạng của mình nhất là phần gan, hay chân tay của mình vì rất dễ có thương tật. không chỉ thế vì tính quá kích động khó kiềm chế của bản thân mà khiến cho tuổi Tuất rất dễ xảy ra xô xát dẫn tới họa huyết quang hoặc là hệ hô hấp bị tổn thương nhiều.

Vì thế tuổi Tuất năm 2018 nên tỉnh táo trong mọi chuyện nhiều hơn đồng thời cũng nên lắng nghe những ý kiến đến từ bạn bè nhiều hơn để tránh bị kích động cũng như tránh những hoạt động dễ xảy ra tai nạn.

Chúc tuổi Tuất năm Mậu Tuất sức khỏe và thành công!