Tử vi 2018 của những người tuổi Thìn

Thứ sáu, 17/11/2017

Tử vi năm 2018 của những người tuổi Thìn sẽ là may mắn hay không may mắn. Những người tuổi Thìn nên đi theo hướng nào công danh hay tình duyên? Cùng xem nhé!

Xem tuổi năm 2018 của những người tuổi Thìn gồm có các tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952, Giáp Thìn sinh năm 1964, Bính Thìn sinh năm 1976, Mậu Thìn sinh năm 1988, Canh Thìn sinh năm 2000. Năm Mậu Tuất là năm cực kỳ xung khắc với những người tuổi Thìn. Vì thế mà năm nay tuổi Thìn sẽ bị phá tài, có nhiều điều tiếng thị phi khó tránh hơn. Tuổi Thìn là gì cũng không thành công. Tuyệt nhiên những mối quan hệ thân quen của tuổi Thìn trong năm nay bạn nên cố gắng ít qua lại, và quan trọng là nên biết kiềm chế và nhịn thì mọi chuyện mới mong được tốt đẹp. Bởi người xưa đã có câu “một điều nhịn chín điều lành” nhé tuổi Thìn.

Tử vi 2018 của những người tuổi Thìn 1

Sự nghiệp của những người tuổi Thìn theo tử vi năm 2018

Năm Mậu Tuất sự nghiệp của những người tuổi Thìn bị chịu Xung Thái Tuế tinh quân. Vì thế mà năm 2018 tuổi Thìn phải gặp nhiều áp lực, chuyện thi phi khó tránh nặng hơn là có thể liên quan đến kiện tụng. Nếu tuổi Thìn là người làm công ăn lương thì do áp lực quá lớn của công việc mà bạn có thể luôn cảm thấy “lực bất tòng tâm”. Và rất có thể tuổi Thìn sẽ có những hành động không hay và cũng rất dễ để buông xuôi mọi chuyện. Để tránh những rủi ro không đáng để có thì tuổi Thìn nên cố gắng để có thể giữ nguyên cho mình được đầu óc sáng suốt để nhìn nhận vấn đề thật tốt. Bên cạnh đó bạn cũng đừng ngần ngại hỏi ý kiến cấp trên hay đồng nghiệp đi trước để có những quyết định thông minh nhé.

Cùng với đó khi bị Tuế Phá hoành hành làm cho các mối quan hệ ngoại giao của tuổi Thìn cũng không được tốt cho lắm, bạn nên tránh việc kết kè kéo phái, dễ gây bất hòa trong công việc. Tuổi Thìn hãy học cách khiêm tốn, lễ độ, luôn giữ thái độ vui vẻ với mọi người thì các mối quan hệ mới được êm đẹp. Đồng thời bạn cũng nên đề phòng cảnh giác cao với những kẻ tiểu nhân đến quấy phá, gây khó khăn, khiến bạn phải thất bại trong công việc.

Tử vi 2018 của những người tuổi Thìn 2

Tài vận của những người tuổi Thìn theo tử vi 2018

Tử vi năm 2018 của những người tuổi Thìn cho biết rằng tài vận năm nay của tuổi Thìn cũng không được tốt, sẽ bị hao tổn về tài chính ít nhiều. Vì thế mà năm 2018 tuổi Thìn cần phải thật cẩn thận trong việc quản lý tiền bạc và đầu tư. Tuổi Thìn tuyệt đối đừng đầu tư vì rất dễ khiến bạn phải phá sản đó. Cùng với đó nếu không rành về đầu tư, hay quản lý tiền bạc thì bạn hãy gửi tiết kiệm hoặc gửi người đáng tin cậy cất giữ tránh những điều không may về tài sản.

Đối với những người làm công ăn lương thì có phần may mắn hơn. Vì họ chỉ cần đi làm sáng tối đúng giờ, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình là đủ. Nếu tuổi Thìn có ý định lập nghiệp trong năm nay thì sẽ phải chịu thất bại nhưng đừng nản lòng nhé hãy cố gắng khi bước sang năm Hợi mọi chuyện sẽ biến chuyển tốt hơn.

Tình cảm của những người tuổi Thìn theo xem tuổi năm 2018

Tử vi 2018 của những người tuổi Thìn 3

Tuổi Thìn trong năm 2018 mà đã là người lập gia đình rồi thì sẽ gặp chuyện vợ chồng hay vướng sự cãi nhau. Nhưng may thay có Nguyệt Không lâm môn nên có thể hòa giải nhanh chóng. Tuổi Thìn cũng nên nhớ là “gia hòa vạn sự hưng”, nên dù có khúc mắc hay mâu thuẫn gì thì hãy cũng nhau trao đổi để tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục tốt nhất nhé.

Còn đối với những người đang yêu thì cãi nhau nhiều là điều không thể tránh khỏi. nếu còn độc thân thì năm Mậu Tuất là năm đào hoa duyên số, tuổi Thìn có thể tự kiếm tìm hạnh phúc cho chính mình, nhưng bạn cũng đừng quá tin vào người mới nếu chưa hiểu rõ về nhau để tránh bị lừa gạt nhé.

Sức khỏe của những người tuổi Thìn theo bói tử vi 2018

Năm 2018 những người tuổi Thìn cần cần trong hơn với những va chạm về chân tay, khớp. Trước khi bắt đầu với một môn thể thao nào thì bạn hãy khởi động thật kỹ để tránh đau nhức mỏi về xương khớp nhé. Ngoài ra năm 2018 của những người tuổi Tý còn chịu sao Thái Tuế chiếu mạng nên dù là đi bộ hay đi xe cũng đều phải hết sức cẩn thận nhé, tránh xa phónh nhanh vượt ẩu, rượu bia khi lái xe để đảm bảo an toàn cho bản thân nhé tuổi Thìn.

Trên đây là những khái quát nhất về tử vi 2018 của những người tuổi Thìn nếu bạn muốn biết nhiều hơn về tuổi Thìn của mình thì hãy ghé thăm trang lịch vạn niên của chúng tôi nhé!