Tử vi 2018 của những người tuổi Sửu

Thứ sáu, 17/11/2017

Tử vi năm 2018 của những người tuổi Sửu có những điều gì mới so với năm 2018 hay không? Tình duyên, sự nghiệp, cuộc sống tuổi Sửu sẽ thế nào trong năm 2018?

Xem tử vi 2018 của những người tuổi Sửu là bạn xem tử vi cho những người mang tuổi Sửu như Đinh Sửu sinh năm 1997, Ất sửu sinh năm 1985, Quý Sửu sinh năm 1973, Tân Sửu sinh năm 1961, Kỷ Sửu sinh năm 1949 của cả nam và nữ. Và xem về cuộc sống, đường tình duyên, phần gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, phần lựa chọn vợ chồng, những tháng bạn nên đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi của bạn, phần vận niên, phần tài chính, vấn đề tình cảm, vấn đề sức khỏe. Diễn biến chi tiết nhất về tử vi  2018 của những người tuổi Sửu sẽ được lịch vạn sự bật mí ở trong bài viết này nhé!

Tử vi 2018 của những người tuổi Sửu 1

Khái quát tử vi tuổi Sửu năm 2018

Xem tuổi 2018 cho biết tuổi Sửu năm Mậu Tuất có một sự nghiệp phát triển khá thuận lợi, sau tiết Kinh Chập thì những người tuổi Sửu sẽ gặp được duyên lành, phần tiền bạc, danh lợi đầy đủ và cầu gì được nấy. Tuy nhiên, tuổi Sửu cũng chỉ có một điều không may đó chính là nếu có việc phải xuất hành, hay một mình phải đi xa thì có nguy cơ không giữ được của.

Tuổi Sửu năm 2018 cũng đừng vì bản thân mà yêu cầu thái quá bởi nó sẽ rất khó để có thể tránh được những thị phi, kiện tụng, nên công tư phân minh nhiều hơn. Bên cạnh đó tử vi 2018 của những người tuổi Sửu cũng cho biết thêm rằng trong năm tuổi Sửu sẽ có nhiều điểm khắc cho nên chuyện tình cảm vào những thời khắc đó sẽ chưa thể tới, và có thể gặp những trở ngại.

Tài vận của những người tuổi Sửu theo tử vi năm 2018

Bói tử vi năm 2018 cho biết rằng năm nay tuổi Sửu bị sao Thái Tuế chiếu mạng nên sẽ gặp tổn thất về tiền bạc. Nếu tuổi Sửu là người có niềm đam mê về đầu tư chứng khoán hay cổ phiếu thì sẽ có rất nhiều biến động nên bạn đừng có quá đặt nhiều khoản đầu tư vào nếu không sẽ bị thiệt hại nhiều đó.

Tuy nhiên bù lại thì sự nghiệp của tuổi Sửu lại khá thuận lợi, có những có hội có thể kiếm được nhiều về tài chính. Nếu thật sự tập trung thì sẽ kiếm được những khoản kha khá. Nhưng bên cạnh đó tuổi Sửu vẫn cần đề phòng nhiều hơn, tránh bốc đồng vì rất dễ bị kẻ tiểu nhân hãm hại, vu khống gay tổn hại đến thanh danh và tài chính. Tiết chế để có thẻ toàn vẹn mọi chuyện nhé tuổi Sửu.

Tử vi 2018 của những người tuổi Sửu 2

Sự nghiệp của những người tuổi Sửu theo tử vi 2018

Tử vi 2018 của những người tuổi Sửu cho biết rằng năm 2018 sự nghiệp của tuổi Sửu có sao may mắn chiếu mệnh nên vì thế mà sự nghiệp khá thuận lợi và có nhiều triển vọng để phát triển. Nếu tuổi Sửu là người làm công ăn lương thì sẽ có rất nhiều cơ hội để có thể chứng tỏ năng lực, được sếp để ý, cất nhắc lên vị trí mới.

Còn nếu tuổi Sửu là người làm ăn kinh doanh riêng thì hãy thử mở rộng thị trường kinh doanh của mình bởi vì năm nay cực kỳ tốt, đem lại thành công rất cao. Và nó có thể là tiền đề rất tốt cho tuổi Sửu sau này. Nếu có chút khó khăn hay nhờ cậy những người đi trước vì họ sẽ có những kinh nghiệm tốt để giúp cho bạn trong việc mở rộng quy mô của mình. Nên bạn hãy cố thử học hỏi và hợp tác với những người có kinh nghiệm mỗi khi có cơ hội nhé.

Tình duyên của những người tuổi Sửu theo xem tử vi năm 2018

Nhìn tổng thể về chuyện tình duyên của những người tuổi Sửu năm 2018 thì lá khá ổn. Với những tuổi Sửu đã lập gia đình rồi thì cuộc sống hàng ngày không có gì bất trắc hay những điều làm ảnh hưởng đến cảm xúc của cả gia đình. Để làm hâm nóng tình cảm của 2 bạn thì bạn có thể tạo ra những bất ngờ nho nhỏ giành tặng cho một nửa yêu thương của mình.

Còn với những bạn chưa có người yêu thì đừng có quá sốt ruột nhé vì rất có thể vào đầu năm 2018 thì bạn sẽ gặp được tình yêu của đời mình nhé.

Tử vi 2018 của những người tuổi Sửu 3

Sức khỏe của những người tuổi Sửu theo bói tử vi năm 2018

Bói tử vi năm 2018 cho biết rằng năm Mậu Tuất tuổi Sửu sẽ phải tìm cách để có thể giải tỏa những áp lực của mình. Đó có thể là tâm sự cùng bạn bè, người thân về những vấn đề mà tuổi Sửu gặp phải và họ sẽ có cách để giúp cho bạn. vì nếu không được giải tỏa kịp thời thì tinh thần của tuổi Sửu sẽ bị sa sút sẽ khiến cho mọi chuyện càng trở nên nghiêm trọng hơn, nếu để lâu rất dễ mắc phải trầm cảm. Tuổi Sửu lưu ý nhé.