Tử vi 2018 của những người tuổi Mão

Thứ sáu, 17/11/2017

Tử vi năm 2018 của những người tuổi Mão nên làm theo hướng nào để hanh thông cả năm? Tình duyên hay sự nghiệp sẽ lên ngôi, cuộc sống có điều gì là biến cố ?

Xem bói tử vi 2018 của những người tuổi Mão là bạn xem cho các tuổi Kỷ Mão 1999, Đinh Mão 1987, Ất Mão 1975, Quý Mão 1963 và Tân Mão 1951 cả nam mạng và nữ mạng. Xem tử vi để biết về cuộc sống, con đường tình duyên, phần gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, việc lựa chọn vợ chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi và vận niên, tài chính, vấn đề tình cảm, sức khỏe trong năm tới như thế nào. Tất cả mọi diễn biến có trong tử vi 2018 của những người tuổi Mão sẽ được lịch vạn sự tiết lộ ở dưới đây bạn nhé!

Tử vi 2018 của những người tuổi Mão 1

Khái quát tử vi tuối Mão trong năm 2018

Nhìn về tổng quát thì năm Mậu Tuất việc kinh doanh của tuổi Mão sẽ có khá nhiều những thành tựu đạt được. Bởi tuổi Mão được trời ban phúc, thân được chính khí che chở. Nhưng bên cạnh những may mắn đó thì bạn cũng gặp phải những biến cố nhỏ, nhưng đừng vì những chuyện nhỏ đó mà làm hỏng chuyện lớn của bạn nhé. Khi đến mùa thu thì tài lộc của bạn sẽ đến nhưng tài lộc đến nhiều thì nó cũng đi kèm với những tai họa nên đừng vì lòng tham mà bạn hãy biết dừng đúng lúc.

Tài vận của tuổi Mão theo tử vi năm 2018

Theo tử vi năm 2018 của những người tuổi Mão thì tài vận của bạn không được tốt cho lắm khi mà tuổi Mão phải chịu ảnh hưởng từ những chòm sao xấu. Trong năm Mậu Tuất tuổi Mão có thể không gặp may mắn về tiền bạc, nên bạn cần quản lý tốt hơn tài sản của mình. Bạn không nên chi đầu tư quá nhiều vào một việc nào đó mà nên chia nhỏ các khoản đầu tư ra để tránh những rủi ro lớn. Nếu có tiền mà không cần dùng đến thì bạn hãy mua vàng hay hiện vật nào đó mà có thể giúp bạn giữ được tiền an toàn nhất.

Tử vi 2018 của những người tuổi Mão 2

Sự nghiệp của tuổi Mão theo tử vi 2018

Không tốt cũng không xấu là nhận định theo tử vi 2018 về sự nghiệp của tuổi Mão năm Mậu Tuất. Năm 2018 sự nghiệp của tuổi Sửu sẽ có Thiên quan hỗ trợ, nhưng bên cạnh đó thì lại có Ấn tinh khắc chế. Vì thế là sự nghiệp năm 2018 của tuổi Mão sẽ có chút sóng gió, cộng vào đó với bản tính đa sầu đa cảm nên nó sẽ khiến cho tuổi Mão cảm thấy hoài nghi về tương lai của mình. Nhưng tuổi Mão à đừng quá lo lắng vì bạn còn có khá nhiều những cái tinh bên cạnh, nó sẽ giúp bạn sua tan đi những sóng gió ập đến. Có quý nhân phù trợ nên hãy kiên trì đợi sóng gió qua đi nhé tuổi Mão, khi sóng gió qau đi bạn sẽ có cơ hội nhiều hơn để phát triển sự nghiệp của mình.

Tử vi 2018 của những người tuổi Mão 3

Tình cảm của tuổi Mão theo bói tử vi năm 2018

Bói tử vi năm 2018 cho thấy rằng có Thiên Quan tinh chủ về nhân duyên trợ phù nên tuổi Mão sẽ có rất nhiều người theo đuổi nhưng rất không may là Thiên Quan lại ẩn giấu trong Mậu Tuất nên tình cảm của những người tuổi Mão sẽ không được đối phương thấu hiểu. Điều này không tốt cho những người tuổi Mão còn độc thân.

Nhưng nhìn về tổng thể thì chuyện tình cảm của những người tuổi Mão trong năm Tuất sẽ khá tốt. Bởi Mão Tuất là lục hợp nên những ai tuổi Mão còn độc thân thì sẽ có nhiều cơ hội để tìm một nửa của mình. Nếu tuổi Mão đang theo đuổi một ai đó thì đừng vội nản lòng hãy lấy hết can đảm mà bước tiếp.

Tử vi 2018 của những người tuổi Mão 5

Sức khỏe của tuổi Mão theo xem tuổi năm 2018

Xem tuổi năm 2018 của những người tuổi Mão thì được biết rằng năm Mậu Tuất sức khỏe của những người tuổi Mão tương đối vượng. Có được điều này có thể là do sức đề kháng của những người tuổi Mão khá tốt, ít khi ốm đau. Năm 2018 tuổi Mão chỉ cần chú ý 1 chút về tinh thần, nếu gặp khó khăn hãy cố gắng giữ được bình tĩnh để có thể vượt qua, không nên tạo áp lực cho bản thân.