Tử vi 2018 của những người tuổi Hợi

Thứ Ba, 21/11/2017

Tử vi năm 2018 của những người tuổi Hợi mọi chuyện không được thuận lợi từ sự nghiệp đến tình duyên. Là tuổi Hợi bạn có cảm thấy lo lắng về điều này hay không?

Xem tuổi năm 2018 của những người tuổi Hợi bao gồm các tuổi Đinh Hợi 2007 và 1947, Ất Hợi 1995, Quý Hợi 1983, Tân Hợi 1971, Kỷ Hợi 1959 của cả nam và nữ. Xem tuổi năm Mậu Tuất của tuổi Hợi là xem về phương diện cuộc sống, con đường tình duyên, phần gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn với bạn, lựa chọn vợ hoặc chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi của bạn, vấn đề vận niên, vấn đề tài chính, tình cảm và sức khỏe. Mọi diễn biến có thể có trong năm 2018 của những nguồi tuổi Hợi sẽ được lichvansu.net chỉ ra ở bài viết này. Cùng xem nhé các bạn!

Tử vi 2018 của những người tuổi Hợi 1

Khái quát về tử vi năm 2018 của tuổi Hợi

Vì gặp sao Thất Sát nên năm Mậu Tuất của những người tuổi Hợi sẽ khá là vất vả, trong mọi công việc luôn gặp phải những phiền phức ngoài ý muốn, thất bại thường xuyên tìm đến. Trong năm thì chỉ có duy  nhất vào giữa năm thì tuổi Hợi có vận phát nhưng lại bị lỡ vì thiên thời nên hoàn cảnh lúc lên lúc xuống, khó chủ động trong mọi chuyện. Nếu tuổi Tuất muốn mọi chuyện được suôn sẻ thì cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để có thể có được những thành công như mong đợi.

Sự nghiệp của những người tuổi Hợi theo tử vi năm 2018

Theo tử vi năm 2018 của những người tuổi Hợi thì năm Mậu Tuất sự nghiệp của tuổi Hợi có Thiên Quan ẩn giấu trong Mậu Thổ. Vì thế mà sự nghiệp phải đối diện với nhiều thách thức. Điều này sẽ thể hiện ở khối lượng và khả năng hoàn thành công việc của tuổi Hợi mà thôi.

Trong năm Mậu Tuất những người tuổi Hợi sẽ phải đối mặt với những áp bức bóc lột xuất phát từ phía lãnh đạo, hoặc là các cơ quan hành pháp. Cũng chính vì thế mà nó khiến cho tinh thần của tuổi Hợi bị dao động và không được quyết liệt.

Đối với những tuổi Hợi làm kinh doanh thì rất có thể sẽ bị các cơ quan thanh tra nhà nước kiểm tra và gây ra những khó dễ. Năm 2018 tuổi Hợi đừng vội mà đầu tư vào lĩnh vực Bất động sản nhé nếu không chỉ có hao tài mà thôi.

Tử vi 2018 của những người tuổi Hợi 2

Tài lộc của những người tuổi Hợi theo tử vi 2018

Tài lộc không được thuận lợi là những gì mà tử vi 2018 muốn nói với tuổi Hợi. Trong công việc thì tuổi Hợi rất dễ gặp phải những vấn đề có liên quan đến pháp luật hay phải gặp trực tiếp lãnh đạo của mình. Vì thế mà nó dẫn đến những áp lực cho tuổi Hợi đồng thời dẫn đến nạn phá tài, hoặc là bị phạt tiền từ các cơ quan hành pháp. Đặc biệt năm 2018 những người tuổi Hợi không nên quá tin người hay thử sức mình ở những trò đỏ đen bởi 2018 là năm mà Tài khố hao tổn nên tuổi Tuất không nên mạo hiểm với những đồng tiền của mình.

Tình cảm của những người tuổi Hợi theo bói tử vi 2018

Theo bói tử vi năm 2018 thì chuyện tình cảm của những người tuổi Hợi Thiên Hỷ tinh đào hoa. Đối với nữ tuổi Hợi thì sẽ có sự xuất hiện của nhiều đối tượng khác giới ở xung quanh, điều này có thể diễn ra khi nữ tuổi Hợi đi đám cưới hoặc ở các buổi tiệc ra mắt. Nhưng vì bản tính cố chấp lại có chút tư duy thần bí nên nữ tuổi Hợi rất khó hài lòng cho dù điều kiện của nửa kia khá tốt.

Còn đối với nam tuổi Hợi thì lại không được may mắn như những nữ tuổi Hợi. Đường tình duyên đào hoa những nam tuổi Hợi lại phải tốn khá nhiều tiền bạc vào các buổi hẹn hò mà kết quả đạt được lại không được như mong muốn. Và cũng vì tiếc của nên nam tuổi Hợi thường bộc lộ ra bên ngoài và cũng vì thế mà đối phương rất dễ dàng để nói đến chuyện chia ly.

Tử vi 2018 của những người tuổi Hợi 3

Sức khỏe của những người tuổi Hợi theo xem tuổi năm 2018

Năm 2018 sức khỏe của những người tuổi Hợi thực sự không được tốt. Có điều này là do Thiên Quan Tinh chủ về âm tà tính sát thương soi chiếu, vì tinh tú này mang đến cho tuổi Hợi những hành vi ức hiếp, gây áp lực. Điều này khiến cho tuổi Hợi khi ra ngoài xã hội rất dễ gặp phải xung đột dẫn đến làm tổn thương đến bản thân. Không chỉ thế mà tuổi Tuất còn bị Thổ khí hoành hành và sức mạnh hành Thủy trong căn mệnh sẽ bị yếu đi. Vì thế mà những bệnh tuổi Tuất gặp phải năm Mậu Tuất tuy không quá nặng nhưng nó lại mất khá nhiều thời gian để khỏi. Để có sức khỏe tốt thì tuổi Tuất cần phải duy trì thường xuyên và đều đặn những hoạt động thể thao có lợi cho cơ thể nhé.