Tử vi 2018 của những người tuổi Dậu

Thứ Hai, 20/11/2017

Tử vi năm 2018 của những người tuổi Dậu cho biết rằng tuổi Dậu cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình, nếu muốn thoát FA thì nên đi du lịch nhiều hơn...

Tử vi năm 2018 của những người tuổi Dậu gồm có các tuổi Ất Dậu 2005 và 1945, Quý Dậu 1993, Tân Dậu 1981, Kỷ Dậu 1969, Đinh Dậu 1957 của cả nam và nữ. Xem tử vi năm 2018 là bạn xem về phương diện cuộc sống, con đường tình duyên, phần gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn với bạn, lựa chọn vợ hoặc chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi của bạn, vấn đề vận niên, vấn đề tài chính, tình cảm và sức khỏe.

Cùng xem năm Mậu Tuất tuổi Dậu có những diễn biến như thế nào nhé!

Tử vi 2018 của những người tuổi Dậu 1

Khái quát tử vi năm 2018 của tuổi Dậu

Theo tử vi năm 2018 thì năm Mậu Tuất tuổi Dậu được gặp Chính Ấn nên mọi chuyện đều được hanh thông, và có cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp. Bên cạnh đó tuổi Dậu cần phải đi xa thì mới có thể tìm được cơ hội để phát triển, tuy nhiên cũng cần phải cẩn thận khéo tránh những lời thị phi không hay.

Tài lộc của những người tuổi Dậu theo tử vi 2018

Theo tử vi 2018 thì năm Mậu Tuất là năm tuổi Dậu có tài vận khá tốt. Đó là năm tài chính mà tuổi Dậu khá giàu có. Nếu tuổi Dậu đầu tư thì sẽ có lợi nhuận điều mà tuổi Dậu cần làm đó chính là nhìn ra được đâu là cơ hội đang đến với mình, nắm bắt lấy cơ hội đó thì chắc chắn bạn sẽ lấp đầy hầu bao của mình. Tuy nhiên, vận may về tài lộc của tuổi Dậu lại phạm phải Thái Tuế nên rất dễ bị người khác làm hao tài. Nên nếu có bạn bè hay ai đó vay tiền thì bạn nên suy nghĩ thật kỹ nhé, bởi vì du có thân thiết hay tin cậy đến đâu thì bạn cũng nên có giấy tờ kèm theo nếu đó là món tiền lớn.

Các hợp đồng trong công việc được ký kết trong năm 2018 của tuổi Dậu cũng cần phải được chú ý nhiều hơn trước khi đặt bút ký, bạn nên đọc và tìm hiểu thật kỹ các điều khoản và đối tượng mà mình ký hợp đồng để không vì 1 chút sơ suất nhỏ mà khiến bạn phải mất tiền oan. Bên cạnh đó bạn nên chú ý rằng có Chính Ấn tọa Hỏa khố nên tài lớn không có nhiều mà chỉ có những tài nhỏ liên tiếp vì vậy bạn cũng đừng quá lo.

Tử vi 2018 của những người tuổi Dậu 2

Sự nghiệp của những người tuổi Dậu theo tử vi năm 2018

Năm 2018 là năm mà sự nghiệp của những người tuổi Dậu sẽ gặp khá nhiều may mắn. Có nhiều may mắn như vậy là do có cát tinh phù hộ nên năm Mậu Tuất tuổi Dậu sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình. Nếu tuổi Dậu là những người làm công ăn lương thì sẽ có nhiều cơ hội từ ‘đàn anh’ đi trước đưa tới. Nên tuổi Dậu chỉ cần tận dụng và nắm bắt cơ hội đó để thành công.

Tuổi Dậu sẽ có nhiều cơ hội để thăng tiến, đổi mới vị trí hiện tại, tuy nhiên ở cương vị mới thì sẽ thật không hề dễ dàng cho tuổi Dậu, và rất có thể sẽ phải chịu những hiểm họa đến từ chính những người đồng nghiệp của mình. Nhưng đó là dấu mốc vô cùng quan trọng trong sự nghiệp của tuổi Dậu. Nên dù có khó khăn đến thế nào thì bạn cũng hãy thật sự tập trung cho mọi công việc ở giai đoạn này, chỉ có thế thì tương lai tươi sáng mới có thể tìm đến với bạn.

Tình duyên của những người tuổi Dậu theo bói tử vi 2018

Đường tình duyên bằng phẳng, không có gì quá nổi bật là những gì mà bói tử vi 2018 muốn nói với bạn. Đối với những bạn còn độc thân thì nếu không năng ra ngoài thì bạn sẽ rất khó để tìm được nửa kia của mình. Chính vì thế mà bạn nên năng tham gia các hoạt động du lịch với bạn bè và người thân thì bạn mới có thể có cơ hội thoát kiếp ‘FA’. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì tình duyên năm Mậu Tuất của bạn cũng được đánh giá là khá tích cực, mối quan hệ ngoài xã hội của bạn sẽ có thêm những người bạn mới.

Còn nếu bạn đã là người có gia đình rồi thì năm 2018 bạn cần lưu ý nhiều hơn quan tâm đặc biệt đến gai đình của mình bởi rất có khả năng sẽ có kẻ thứ 3 xuất hiện trong cuộc sống vợ chồng của bạn. Và để mọi chuyện tốt đẹp thì bạn nên để ý nhiều hơn đến một nửa của mình là cả cảm xúc của chính bạn nữa.

Tử vi 2018 của những người tuổi Dậu 3

Sức khỏe của những người tuổi Dậu theo xem tuổi 2018

Sức khỏe của tuổi Dậu sẽ không được may mắn trong năm Mậu Tuất. Những người tuổi Dậu sẽ luôn cảm thấy bị áp lực, có thể cáu kỉnh bất cứ khi nào. Chính thế mà bạn cần nên cố gắng để thư giãn, duy trì được tâm trạng thoải mái, vui vẻ nhất có thể. Trong năm bạn cũng có thể phải gặp một số tai nạn nhỏ, và cả ngay khi bạn nghĩ rằng chấn thương nhỏ đó không nghiêm trọng nhưng nó lại có những ảnh hưởng đáng kể đến cơ thể của tuổi Dậu. Nên để đảm bảo sức khỏe thì khi ra đường bạn nên cẩn trọng, chú ý đường xa nhiều hơn và nếu có lái xe thì hãy thật cẩn thận, tuân thủ đúng luật lệ giao thông.

Ngoài ra vì là mệnh Kim trong cung mệnh bị khắc nên bạn cần lưu ý đến những căn bệnh về đường hô hấp, dạ dày, đồng thời cơ thể suy yếu nên rất dễ mắc cảm mạo, phong hàn. Không chỉ thế mà Hỏa khí cực vượng đặc biệt nhất là vào mùa hè sẽ khiến cho bạn dễ trúng độ. Vì vậy tuổi Dậu nên chú ý các sản phẩm mang hành Thổ và gây nạn dạ dày khó chịu.

Lichvansu.net chúc tuổi Dậu năm Mậu Tuất bình an và hạnh phúc!