Trời sinh tướng phúc hậu, 3 con giáp nữ càng tươi cười càng có nhiều may mắn, tài lộc xài không hết

Thứ tư, 20/09/2017

Dưới đây là 3 con giáp nữ càng cười nhiều càng may mắn, tiền ồ ạt đổ về tiêu xài không hết.

Trong 12 con giáp, có 3 con giáp được định sẵn có phúc khí trời cho, hơn nữa lại có tướng số đặc biệt, chỉ cần cười thì mọi may mắn, tài vận sẽ đến dồn dập. 

Xem thêm: Chỉ đường cho 12 con giáp bắt được hạnh phúc

Top 3 nàng giáp vừa thông minh, tháo vát lại chiều chồng chiều con, ai cưới được phúc cả đời  

1.Tuổi Sửu

Những phụ nữ thuộc tuổi Sửu được trời sinh có tướng mạo phú quý. Họ thường là những người có đầy đủ những phẩm chất tốt, thường họ sở hữu một gương mặt thanh tao, mũi hơi rộng, trán có phần nhô ra, nhưng nhìn chung rất thông minh và phóng khoáng.

Họ là người có tinh thần trách nhiệm cao, quyết đoán và biết nắm bắt cơ hội đang đến. Nhưng họ cũng rất chân thành và tin tưởng trong cách đối xử với bạn bè. Có thể nói thứ vũ khí lợi hại của họ chính là nụ cười. Họ chỉ cần cười thật tươi, mọi sự may mắn sẽ tự khắc ập đến. 

Phụ nữ tuổi Sửu thường khá lạc quan trong mọi tình huống, không phải họ vô tâm, chỉ là họ biết rằng có bi quan cũng không giải quyết được gì. Mọi thứ đều sẽ được đền đáp xứng đáng nếu như chúng ta đặt tâm đúng chỗ. Vì vậy, phúc đức mà tuổi Sửu được hưởng thường ở giai đoạn trung niên.

Khi họ càng cười nhiều thì vận may sẽ đến không ngừng. Chưa hết, tiền tài, vật chất, tình cảm đều trọn vẹn khiến người khác phải ngưỡng mộ.

2. Tuổi Hợi

Nói về phúc đức thì chắc không có con giáp nào “qua mặt” được tuổi Hợi. Trời sinh những quý cô tuổi Hợi có tính cách hào sảng và vô cùng phúc hậu.

Bên cạnh đó, họ thường sở hữu gương mặt đầy đặn, cằm và trán như cả một bầu trời. Nói tóm lại về tướng mạo của quý cô tuổi Hợi đều được hưởng đầy đủ phúc khí và vận may.

Đa số những người phụ nữ tuổi Hợi rất thích cười, họ cho rằng nụ cười của mình chính là cách để làm tan biến những đau khổ trong cuộc sống này.

3. Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ luôn mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc cho người khác, vì vậy họ luôn được mọi người quý mến.

Trời sinh những người tuổi Ngọ vốn thích tự do, không bao giờ muốn bị ràng buộc. Bất kể là nam hay nữ, họ đều có cá tính mạnh mẽ và thích chủ động cuộc sống của bản thân.

Hầu hết, người tuổi Ngọ giỏi giao tiếp và được nhiều người yêu quý, kính trọng. Trong công việc, họ rất năng động và nhiệt tình, là người mạnh mẽ có tính chủ động trong công việc. 

Họ luôn tạo được nhiều niềm tin từ cấp trên cũng như đồng nghiệp nên rất dễ dàng có được cơ hội thăng tiến. Tuổi Ngọ nên nhớ cứ cười nhiều thì may mắn sẽ càng nhiều. Nụ cười của họ có thể lấy thiện cảm của rất nhiều người.

Những quý cô tuổi Ngọ có tài vận đến chậm hơn, nhưng lại là giàu có nhất trong số. Trong tình cảm lại chiếm trọn vẹn sự yêu thương của người đó bởi lòng chân thành vốn có. 

Xem thêm: Con gái tuổi nào có số lận đận tình duyên nhất?

Top 4 con giáp cả đời sẽ vượng tài vì luôn có quý nhân kề bên