Top những con giáp khó tin cậy trong tình yêu

Thứ năm, 06/07/2017

Trong tình yêu, nếu yêu phải 4 con giáp này quý bạn nên cẩn trọng, bởi họ không phải là chỗ dựa vững chắc trong tình yêu

Tuổi Tý:

Tử vi tuổi Tý là người vui tính, thích thời trang, giỏi ngoại giao, dễ gần. Đời sống của người tuổi Tý có thể phức tạp bởi vì họ thích tham gia vào mọi vấn đề trong đời sống. Họ sống sâu sắc & tình cảm,  chính vì vậy tuổi này rất khó từ bỏ các điều liên quan đến cảm xúc, kể cả người yêu cũ.

Người tuổi Tý là một bậc thầy trong việc nghiên cứu và tìm ra bí mật của người khác. Họ không ngần ngại sử dụng bất kỳ thông tin mà họ khám phá ra để tạo ra lợi thế cho mình. Nó có thể là những tin đồn khủng khiếp.

Top những con giáp khó tin cậy trong tình yêu

Top những con giáp khó tin cậy trong tình yêu

Tuổi Tý thường xuất hiện khá dè dặt. Họ có xu hướng che giấu cảm xúc mạnh mẽ. Khi buồn họ có thể xuất hiện lo lắng, hay đề cao và tỏ ra quan trọng. 

Người tuổi Tý thường dịu dàng, suy nghĩ chín chắn, suy xét cẩn thận, biết cân nhắc nặng nhẹ, lợi hại. Nhưng nếu bất lợi tuổi này sẵn sàng không giữ chữ tín, không giữ lời hứa của mình.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Tý thường là đối tượng không đáng tin cậy. Họ rất dễ nói ra những lời thề non hẹn bể, những câu yêu đương say đắm.
Người tuổi Tý là vậy, dễ dàng thốt ra những lời hứa hẹn cho dù lúc đó có là những lời thật lòng nhưng sau đó họ rất nhanh sẽ quên đi những lời mình đã nói và cũng quên luôn cả việc thực hiện chúng. Nếu yêu một người tuổi Tý thì đừng nên quá tin vào những lời hứa của họ.
Tuổi Tỵ:

Người tuổi Tỵ là người sống khép kín với bề ngoài lạnh nhạt. Không phải ai cũng có thể khám phá được nội tâm của họ.
Cho dù có yêu thật lòng hay không, con giáp này cũng có thể thốt ra lời yêu, nhưng thái độ cùng hành động lạnh nhạt của họ với nửa kia đã có thể thể hiện rõ tình cảm của họ. Chính vì vậy khi yêu người tuổi Tỵ hãy xem hành động của họ chứ đừng tin vào lời nói. 
Tuổi Thân:

Người tuổi Thân là người rất nhiệt tình trong tình cảm. Con giáp này có thể dành cho người mình yêu rất nhiều những lời yêu đương lãng mạn với những hành động ngọt ngào. Nhưng con giáp này yêu rất vội và quên cũng rất nhanh, cho nên đừng vội tin vào những lời thề non hẹn biển của họ.
Tuổi Tuất:

Người tuổi Tuất khi yêu sẽ không dành trọn trái tim cho nửa kia, có thể họ sẽ thốt ra những lời như “chỉ mãi yêu một người, trong lòng chỉ một người” nhưng trong thâm tâm lại không hề nghĩ như vậy.

> Nên xem 3 con giáp tình, tiền, hạnh phúc vô biên trong tháng 8/2017