Top 6 con giáp có số giàu có số làm đại gia

Thứ Ba, 18/07/2017

Điểm danh những con giáp có số giàu có số làm đại gia. Những con giáp này có thể phát tài khi tuổi trẻ hoặc hậu vận mới được an nhàn sung sướng.

1. Tuổi Tý

Trong tử vi của các con giáp, người tuổi Tý luôn là con giáp gặp được nhiều may mắn nhất. Tuổi này nhờ vào trực giác siêu nhạy bén cùng vận may luôn song hành, người tuổi Tý dễ thành công và trở nên giàu có. Vận số giàu có của người tuổi Tý từng con giáp sẽ có số vận giàu sang khác nhau.

Tuổi Tý đa phần là những người vui tính, giỏi ngoại giao, chăm chỉ, sống có trách nhiệm, cực kỳ dễ gần, sống rất biết cách tiết kiệm. Con giáp này sở hữu kỹ năng thương thuyết tài tình, nên dễ “hái được tiền” trong lĩnh vực truyền thông, kinh doanh, bán hàng. Với tính cách thích sung sướng, hay tò mò nên người tuổi Tý càng ham kiếm tiền, càng ham khám phá. Họ đặt ra mục tiêu giàu có trước mới lo nghĩ chuyện tình cảm.

Nếu tuổi Tý làm ăn kinh doanh buôn bán, họ sẽ là những doanh nhân giỏi, họ biết cách tiết kiệm và tận dụng tái chế, để tạo ra tiền từ món lợi nhỏ cho đến lớn. 

Những con giáp có số giàu có số làm đại gia

Những con giáp có số giàu có số làm đại gia 

Người tuổi Tý cực kỳ nhanh nhạy trong việc năm bắt thời cơ và cơ hội tạo ra tiền. Người tuổi Tý rất tò mò, họ là một bậc thầy trong việc nghiên cứu và tìm ra bí mật của người khác. Chuột không ngần ngại sử dụng bất kỳ thông tin mà họ khám phá ra để tạo ra lợi thế cho mình. Nó có thể là những tin đồn khủng khiếp nhưng lại tạo ra tiền cho tuổi Tý..

Chí vì vậy Tý là 1 trong những con giáp có số vận giàu có.

Người tuổi Tý nên tận dụng cơ hội làm giàu vào năm Sửu vì Tý và Sửu tương hỗ nhau rất tốt. 

2. Tuổi Hợi

Tuổi Hợi là con giáp có tính cách đơn giản, trung thực và dũng cảm, họ là người được nhiều người ngưỡng mộ. Người tuổi Hợi thường cứng rắn và luôn cố gắng giữ mối quan hệ tốt với tất cả mọi người xung quanh mình. Họ là những người rất kiên nhẫn và tốt tính. Họ cũng là người cực kỳ phóng thoáng, không xoi mói và không có thói quen trách cứ người khác. 

Chính tính vị tha, tốt bụng của họ khiến họ hay gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống. Họ hào phóng cho đi, nên dễ nhận lại được số tiền nhiều hơn gấp bội nhờ quý nhân phù trợ và vận may luôn sẵn có.

Người tuổi Hợi có khả năng dự báo trước tương lai vì họ có niềm tin rất mãnh liệt vào trực giác của mình và biết nhìn xa trông rộng là chìa khóa vàng dẫn họ tới cuộc sống giàu sang, có thể phát tài. 

Người tuổi Hợi tốt nhất nên kết hợp với người tuổi Dần, con giáp này sẽ nhanh chóng gặp cơ hội “tiền vào như nước”. Tuy nhiên, người tuổi Hợi nên quản lý tiền bạc khoa học hơn.

3. Tuổi Thân

Tuổi Thân là con giáp linh hoạt, nhanh nhẹn và láu cá. Người tuổi Thân hầu hết là người có cá tính tự tin. Họ hiếm khi đánh giá thấp bản thân của mình. Họ có một tinh thần dũng cảm và tình yêu nồng nhiệt khiến cuộc sống của họ mang nhiều màu sắc đặc biệt.

Người tuổi Thân không chỉ thông minh, mà còn rất chăm chỉ, thể hiện được năng lực trong nhiều lĩnh vực. Chính vì có đầu óc phân tích nhạy bén và có khả năng biến mọi tình huống từ bất lợi thành có lợi. Họ có kỹ năng ngôn ngữ rất tốt, thông minh trong việc sử dụng tiền bạc và thích khám phá các vấn đề trong cuộc sống. Do vậy tuổi này đa phần đều thành công ở mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

Năng lực của người tuổi Thân có những đóng góp quan trọng đối với những người khác. Họ có thể hợp tác với người khác để cùng nhau kiếm tiền. Nhưng đừng mong đợi sự trung thành từ họ trong một lợi ích chung. Những người thông minh khi hợp tác với người tuổi Thân cần phải thật nhạy bén mới có thể kiểm soát được những chú khỉ ma lanh này.

Nếu người tuổi Thân được sinh vào trúng ngày và tháng sinh tốt sẽ có cuộc sống giàu sang, phú quý. Họ là những người rất khéo léo trong giao tiếp và có đầu óc linh hoạt. Họ có thể làm lơ trước những điều ảnh hưởng đến lợi ích của mình. Thay vào đó, họ lại hồ hởi thể hiện mình nếu thấy lợi ích trước mắt. Họ có thể thành công trong bất kỳ công việc kết hợp kỹ năng, thách thức, truyền đạt ý tưởng và các công việc phúc lợi xã hội.

Tuổi Thân nên bắt tay làm ăn với người tuổi Tỵ, số giàu có của mình đến nhanh chóng hơn.

4. Tuổi Dần

Người tuổi Dần là ngườ năng động và thú vị. Người tuổi Dần phức tạp và khó đoán nhất trong 12 con giáp. Họ là nhiệt tình, tốt bụng, hào phóng và vui nhộn. Họ cũng có thể là người độc lập, bốc đồng, vô ích, và đôi khi khá ích kỷ.

Họ rất giỏi giao tiếp và là cảm hứng cho tất cả mọi người. Người tuổi Dần thích được hoạt động và thử những điều mới. Rủi ro không phải là một vấn đề đối với họ. Hổ hộ mệnh sẽ bảo vệ và truyền cảm hứng cho họ khi họ thực hiện bất cứ điều gì.

Trong cuộc sống của một người Người tuổi Dần luôn có một số cuộc phiêu lưu mới ở phía trước chờ họ. Những cảm xúc mạnh mẽ của họ gây phản ứng mạnh ngang nhau. Người tuổi Dần không bao giờ mất đi sự lạc quan và tình yêu của cuộc sống của mình.

Tuy tiền bạc không chảy liên tục về túi của người tuổi Dần, nhưng khi đã thắng lợi, con giáp này đếm tiền mỏi tay không hết. Bởi họ mạnh mẽ, thích khám phá, dám mạo hiểm, thích phát kiến ra những điều mới mẻ. Đa phần tuổi Dần không có số giàu khi trẻ, số giàu sẽ không đến sớm với người tuổi Dần, nhưng họ sẽ phát về hậu vận.

Tuổi Dần nên hợp tác là người tuổi Hợi là tốt nhất trong làm ăn.

5. Tuổi Mão

Người tuổi Mão là người nhẹ nhàng, duyên dáng, tốt bụng, và hòa hợp các giá trị và vẻ đẹp. Bản chất tự nhiên của họ là ngoại giao, họ có sự gắn kết chặt chẽ với tất cả mọi người.

Người tuổi Mão luôn được người khác đánh giá cao trong cuộc sống. Họ luôn hướng đến những điều hoàn thiện. Họ có thể là những người bạn tốt, những người đưa ra lời khuyên tuyệt vời.

Tuổi Mão tuy tốt tính nhưng lại hay giấu kín tâm tư, rất ít người biết tuổi này đang nghĩ. Họ có một tinh thần thép và khả năng xoay chuyển tình hình bất lợi cho họ. Họ là những sinh viên giỏi, và đàm phán rất tốt. 

Chính vì vậy tuổi này có thể thích ứng được nhiều hành cảnh, phù hợp nhiều việc, hay gặp được vận may tròn cuộc sống. Tuy nhiên dù có tư chất thông minh, học gì cũng nhanh nhưng người tuổi Mão lại không có nghị lực như người tuổi Sửu, thường làm việc bỏ dở giữa chừng nên ảnh hưởng đến tiền đồ. Thành công chưa tới tay đã bỏ khiến cuộc đời tuổi trẻ của tuổi Mão ít người thành công. Đa phần người tuổi Mão có tài vận tốt về sau, tuổi già được an nhàn sung sướng.

Người tuổi Mão nếu gặp năm Tuất sẽ rất tốt cho tài vận và sự nghiệp, làm việc suôn sẻ thuận lợi.

6. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn là con giáp mạnh mẽ và cứng rắn. Họ là những người có sức lôi cuốn người khác vào cuộc sống của mình một cách rất đặc biệt. Không phải luôn luôn dễ gần, họ có thể đòi hỏi, không suy tính, và quá tự tin về kỹ năng mình.

Người tuổi Thìn có sức mạnh ghê gớm trong việc đạt được mục đích, họ không bao giờ từ bỏ điều gì đó nếu đó là mục đích của họ. Họ luôn tìm thấy các giải pháp trong công việc.

Các mối quan hệ cá nhân chỉ ở vị trí thứ 2 trong tim người tuổi Thìn quan trọng sự nghiệp hơn. Họ là những người lãnh đạo giỏi và tự tin xuất chúng. 

Không những là người đề cao sự nghiệp, ngay từ khi sinh ra, người tuổi Thìn đã được hưởng nhiều phúc khí, thân phận cao quý và Thần May mắn lúc nào cũng luôn đồng hành. Theo đó, số mệnh con giáp này rất tốt, gặp may mắn liên tiếp trong mọi phương diện của cuộc sống.

Đặc biệt là những người sinh tháng 4, 5, 7 và 8 âm lịch. Đồng thời sinh vào ngày mùng 1, 10, 20, 30 thì phúc thêm phúc, lộc thêm lộc, suốt đời có quý nhân giúp đỡ, học hành giỏi giang, công danh sự nghiệp thành đạt, cuộc sống gia đình hạnh phúc, sức khỏe dồi dào.