Top 5 con giáp nam chị em nên “cưới gấp” làm chồng

Thứ tư, 20/06/2018

Phụ nữ lấy chồng như đánh một canh bạc, lấy nhầm một người chồng không tốt sẽ đau khổ cả đời. Top 5 con giáp nam dưới đây sẽ là những mẫu hình đàn ông lí tưởng giúp chị em cân nhắc.

Xem thêm: 

1. Đàn ông tuổi Tý

Đàn ông tuổi Tý rất thân thiện, hòa đồng có tấm lòng rộng mở. Họ luôn đối xử chân thành với mọi người, đặc biệt với phụ nữ. Tính tình điềm đạm, có khả năng giao tiếp thuyết phục. Họ luôn chú trọng tới câu nói của mình. Họ có lòng tự tôn khá cao.

Trong tình yêu đàn ông tuổi Tý thường rất chung thủy, luôn dốc lòng dốc sức cho đối phương, họ luôn lo lắng cho nửa kia nên đôi khi khá vụng về.

2. Đàn ông tuổi Sửu

Họ sống theo lối hướng nội, là người có trái tim nhiệt tình và nóng bỏng nhưng ít khi bộc lộ tình cảm ra bên ngoài. Họ luôn nỗ lực và có trách nhiệm trong công việc nên họ sẽ đạt được thành công trong sự nghiệp.

Họ có tính các rất cẩn thận, nên với người phụ nữ hay gia đình của mình họ thường rất chu đáo. Mẫu người phụ nữ họ thích thường là nhẹ nhàng, hiền lành và hiểu chuyện.

Top 5 con giáp nam chị em nên “cưới gấp” làm chồng

3.Đàn ông tuổi Dần

Đàn ông tuổi Dần thường rất hào phóng, năng động, hoạt bát và cũng thích theo đuổi những gu thời trang mới. Họ có bản tính mạnh mẽ, luôn thích sự độc lập.

Trong tình yêu họ lại rất lãng mạn. Rất biết cách làm cho người yêu cảm thấy luôn vui vẻ, hạnh phúc.

4.Đàn ông tuổi Mão

Là người đàn ông thân thiện, khả ái. Trong cuộc sống họ luôn giữ khuôn phép kính trên nhường dưới, nên dễ được lòng nhiều người.

Họ là người có khí chất, thích phong cách ăn mặc lịch sự. Trog công việc họ luôn dĩ hòa vi quý nên gặp nhiều thuận lợi trong việc làm ăn.

Trong tình yêu, họ có phần độc đoán nhưng lại hết mực chung thủy. Họ luôn yêu cầu vợ con phải làm theo những chủ kiến của mình để cả nhà cùng phát triển và hoàn thiện.

Khi vợ gặp khó khăn trong cuộc sống, người chồng tuổi Mão luôn biết cách quan tâm và chia sẻ kịp thời. Theo đó, bạn tha hồ mà dốc bầu tâm sự, mọi chuyện nhanh chóng bình ổn trở lại.

5.Đàn ông tuổi Ngọ

Cầm tinh tuổi Ngựa tính tình thẳn thắn, thông minh, lanh lợi. Họ luôn thành thật, khoan dung độ lượng và tràn đầy sức sống. Khi người khác gặ khó khăn họ sẵn sàng lao vào giúp đỡ không ngại bất kì điều gì.

Người tuổi Ngọ đa phần rất kiên nhẫn trong tình yêu. Khi đứng trước chuyện kết hôn, họ lại trở thành những người rất tôn trọng nguyên tắc và luôn quan tâm đến sự nhận xét, đánh giá của người khác.

Vì vậy, họ thường yêu rất lâu dài và có thể có quyết định kết hôn chỉ khi biết sự lựa chọn đó sẽ dẫn tới kết quả tốt đẹp. Với tuổi Ngọ, gia đình không chỉ là hậu phương vững chắc mà đấy cũng là nơi con người của họ trưởng thành từng ngày và hoàn thiện bản thân hơn nữa.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Xem thêm: