Top 5 con giáp đào hoa nhất ngày Thất tịch, cứ tỏ tình là sẽ thành công

Thứ Hai, 28/08/2017

Lễ Thất tịch là thời điểm vô cùng tốt để bạn thổ lộ tình cảm với người thầm thương trộm nhớ, những con giáp này mà thổ lộ trong ngày này sẽ thành công.

Tuổi Dần

Năm nay người tuổi Dần sẽ đón rất nhiều tin vui về tình cảm, vận trình tình duyên lên cao phơi phới. Đặc biệt trong ngày Thất tịch, quý bạn tuổi Dần hãy nắm bắt cơ hội tới với mình bởi ngày này vận may tình cảm đến với quý bạn. Đại phú đại quý trong tình duyên, quý bạn có thể gặp được ý trung nhân.

Lễ Thất tịch là thời điểm vô cùng tốt để tuổi Dần thổ lộ tình cảm

Lễ Thất tịch là thời điểm vô cùng tốt để tuổi Dần thổ lộ tình cảm

Ngày Thất tịch 7/7 còn được gọi là ngày lễ Valentine của phương Đông, là ngày mà các đôi nam nữ bày tỏ tình cảm, nguyện thề yêu thương hạnh phúc bên nhau. Với những quý bạn tuổi Dần có kế hoạch tỏ tình thì lễ Thất tịch này chính là thời cơ mà ông Trời ban cho, bởi lương duyên cực tốt.

Qúy bạn nên nhớ Hoa còn trên cành mà không nhanh tay hái, đến lúc có kẻ nhanh chân hái mất thì tiếc nuối đến mấy cũng chẳng làm lại được đâu. Vận mệnh nằm trong tay mình, đừng để tình yêu vuột mất.

Xem thêm Ngày Ngưu Lang Chức Nữ: những điều nên và không nên làm

Tuổi Tuất

Qúy bạn tuổi Tuất được quý nhân tương trợ, vận trình tình cảm trong năm nay của con giáp này vô cùng khởi sắc. Bạn bè mai mối, người quen giới thiệu, đó là quý nhân mang vận đào hoa cho con giáp này nên chắc chắn người tuổi Tuất sẽ gặp được người trong mộng của mình. Tuy nhiên chuyện tình cảm không phải cứ nói tới là tới, cái gì cũng cần có thời gian, dù đã gặp được người ưng ý nhưng cũng cần phải kiềm chế tình cảm, lời nói ra khi thời cơ chín muồi thì hiệu quả sẽ cao hơn.

Lễ Thất tịch làà thời điểm vô cùng thích hợp để tuổi Tuất bày tỏ tình cảm với người mình yêu

Lễ Thất tịch làà thời điểm vô cùng thích hợp để tuổi Tuất bày tỏ tình cảm với người mình yêu

Tuổi Tuất là 1 trong 5 con giáp có số vận đào hoa ngày Thất tịch nên nếu quý bạn có ý định tỏ tình thì hãy làm - bởi ngày Thất tịch chính là thời điểm vô cùng thích hợp để bạn bày tỏ tình cảm với người mình yêu.

Từ ngày hôm nay tới ngày Thất tịch, vận đào hoa phơi phới sẽ giúp cho khả năng thành công của người tuổi Tuất lớn hơn rất nhiều lần, cứ tỏ tình là sẽ thành công. Nếu may mắn có thể cuối năm đôi lứa bàn tính nhau ra mắt gia đình, nên duyên chồng vợ.

Xem thêm Phật dạy cách ứng xử khôn khéo khi bị kẻ khác HẠ NHỤC để không bị mất phúc đức cho mình và con cháu

Tuổi Tị

Vận đào hoa đang trên đà tăng tiến không ngừng, lễ Thất tịch cũng sẽ càng góp phần cho người tuổi Tị có đường tình duyên nở hoa rực rỡ. Bản thân là người có duyên, rất cuốn hút người khác phái, một khi con giáp này quyết tâm thì chẳng điều gì là không thể, người tuổi Tị dễ dàng khiến cho đối phương “cảm nắng” mình ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Song cái gì đến nhanh thì đi cũng nhanh, quý bạn luôn là người suy nghĩ kĩ càng trước khi bày tỏ tình cảm, không để cho cảm xúc nhất thời lấn át mà để thời gian chứng minh đối phương chính là một nửa của mình. Trong lễ Thất tịch, đào hoa vận khởi sắc, là dịp thuận lợi để người tuổi Tị ra tay thắt chặt mối quan hệ của cả hai. Người lớn không nói chuyện trẻ con, nếu thật lòng thì ngại gì không yêu, sợ gì không cưới.

Tuổi Dậu

Vận trình tình cảm trong ngày Thất tịch của người tuổi Dậu tăng tiến không ngừng, có lẽ bạn sắp chấm dứt đời độc thân rồi đó. Thấy ai vừa ý mà hợp với mình thì đừng ngần ngại gì mà không cho bản thân một cơ hội để nói lời yêu thương bạn nhé. 

Thất tịch là lễ tình nhân, cơ duyên chẳng có nhiều, thương mến ai thì hãy nói ngay để người ấy biết. Thần Tình yêu đang ở bên, mà người tuổi Dậu lại là con giáp đào hoa ngày Thất tịch nên khả năng người ấy nhận lời là rất cao đó. Đừng để mối tình đơn phương cứ mãi kéo dài vì bạn chẳng dám nói ra.

Có thể bạn quan tâm muốn xem 4 nốt ruồi trên mặt tiết lộ bạn phải qua... HAI LẦN ĐÒ

Tuổi Ngọ

Một nửa của người tuổi Ngọ đã xuất hiện rồi đó, chắc hẳn quý bạn cũng nhận ra trái tim mình loạn nhịp mỗi khi đứng bên cạnh người đó rồi. Thất tịch con giáp này đào hoa vượng phát, rất thích hợp cho đôi lứa nên duyên, thế nên bạn cũng hãy mạnh dạn lên mà theo đuổi tình yêu của cuộc đời mình nhé.

Tu bao nhiêu kiếp mới có duyên được gặp nhau, giữa biển người mênh mông bạn chỉ nhìn thấy bóng dáng thân thương của người ấy, đừng để duyên phận lạc mất, đừng để hạnh phúc vuột khỏi tay mình.

Bạn có thể quan tâm Top những con giáp hứa thật nhiều, thất hứa cũng thật nhiều