Top 5 con giáp CỰC KHÓ giàu có trước năm 30 tuổi

Thứ tư, 30/08/2017

Những con giáp này đều có mơ ước trở thành người tài giỏi, giàu có trước tuổi 30, nhưng lá số tử vi của họ chỉ ra họ KHÓ thành công trước tuổi 30, hậu vận mới phát tài.

Những con giáp này rất khó giàu trước tuổi 30, bởi họ chưa thể gặp được thiên thời, địa lợi, nhân hòa nên những con giáp này được liệt vào danh sách con giáp khó thành công trước tuổi 30. 

Xem thêm Những con giáp nữ có HẬU VẬN GIÀU SANG, SƯỚNG KHÔNG AI SÁNH BẰNG

Những con giáp phát về hậu vận

No1. Người tuổi Tuất

Trong những con giáp khó thành công trước tuổi 30 chắc chắn có người tuổi Tuất. Trong đầu tuổi Tuất luôn có nhiều ý tưởng, lúc nào cũng đòi hỏi cái mới lạ, không chịu dừng lại, tụt hậu ở phía sau. Họ làm việc hăng say, quên ăn quên ngủ, quyết không từ nan và chẳng mấy khi bỏ cuộc giữa chừng. 

Tuổi này thực tế có tiền nhưng lại không giữ được tiền. Trước năm 30 tuổi, con giáp này có thể sở hữu trong tay nguồn tài chính khá dồi dào, may mắn có được những món tiền bất ngờ. Nhưng vì họ sống không phòng bị, lúc nào cũng tin tưởng gần như tuyệt đối vào bạn bè, rất dễ bị lừa gạt. Lúc bần hàn, túng thiếu không thấy ai đến ngó ngàng, khi có chút tiền bạc trong tay là bằng hữu từ đâu kéo tới ùn ùn. 

Vì không đề phòng kẻ xấu ngấm ngầm hãm hại, tiền bạc của tuổi Tuất cứ đội nón ra đi. Tuy nhiên, sau năm 30 tuổi, khi mà suy nghĩ chín chắn, hành động giàu kinh nghiệm, họ bứt phá và thành công rực rỡ, cuộc sống bắt đầu chuyển hướng giàu sang phú quý.

Những con giáp này đừng mơ giàu có trước năm 30 tuổi

Những con giáp này đừng mơ giàu có trước năm 30 tuổi

No2. Người tuổi Tý

Tiền vận của người tuổi Tý khá vất vả, bôn ba khắp nơi đều mưu cầu cuộc sống. Lợi dụng thế mạnh về tài ăn nói khéo léo và sự linh hoạt, nhạy bén trong cách ứng xử, con giáp này cũng có được những thành công nhất định trong sự nghiệp. 

Tuy nhiên, đây cũng là con giáp khó thành công trước tuổi 30. Để đạt được mức công thành danh toại, phúc lộc song toàn trước năm 30 tuổi e rằng là điều không tưởng. Càng giỏi giang, kiếm được nhiều tiền, tuổi Tý càng tham vọng, muốn gặt hái thành công nhiều hơn nữa. Vì “ham hố” như thế, họ dễ bị lợi ích vật chất làm mờ mắt, đầu tư càng mạnh tay trong khi chưa thực nắm bắt được vấn đề.

Xem thêm 3 con giáp nữ: 20 tuổi phát tài ít, 30 tuổi có tiền đủ mua xe, 40 tuổi phú quý

No3. Người tuổi Tỵ

Đa phần người tuổi Tỵ có lối suy nghĩ khá truyền thống, có phần lạnh lùng, không tự dưng mà đi khen ngợi hay nịnh nọt ai đó. Trong công việc, tuổi Tỵ nhiệt tình, làm việc có kế hoạch rõ ràng, không có chuyện làm mà không nghĩ, nghe theo người khác một cách mù quáng. Họ mang lại cảm giác bình ổn, an yên cho những người xung quanh. 

Tuy nhiên, để có được cuộc sống giàu có, công danh thành đạt trước tuổi 30 không phải là chuyện đơn giản đối với con giáp này. Vì cái tính bộc trực, nói năng không kiêng nể ai bao giờ, cộng thêm với thói kiêu căng ngạo mạn, họ rất dễ làm mất lòng người khác, thậm chí còn đắc tội với họ. 

Con đường sự nghiệp của con giáp khó thành công trước tuổi 30 này vì thế mà gặp trở ngại, tiểu nhân nhiều hơn quý nhân, lúc nào cũng nhăm nhe, hằm hè nhằm gây phiền nhiễu, tranh quyền đoạt vị. Thành công rồi cũng sẽ tới, nhưng có lẽ trước tuổi 30 thì không có tính khả thi.

Những con giáp này sẽ bứt phá sau tuổi 30, ở tuổi này họ sẽ bắt đầu thành công

Những con giáp này sẽ bứt phá sau tuổi 30, ở tuổi này họ sẽ bắt đầu thành công

No4. Người tuổi Mão

Những chú Mèo hòa đồng, suy nghĩ tích cực, có tinh thần trách nhiệm cao nên cũng không có chuyện làm việc bỏ dở giữa chừng, trái lại, quyết tâm phấn đấu theo đuổi mục đích tới cùng.

Sau tuổi 25, con giáp này có khá nhiều cơ hội để gặt hái thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, vì còn mải mê cạnh tranh với đối thủ, đố kị với đồng nghiệp nên họ bỏ lỡ cơ hội để phát triển và làm giàu. Chính vì thế, con đường công danh khó mà toại nguyện trước năm 30 tuổi. 

Xem thêm Tuổi Đinh Mão 1987 nữ lấy chồng tuổi nào tốt nhất?

No5. Tuổi Ngọ

Khi còn trẻ, tuổi Ngọ rất thích khám phá, mạo hiểm, luôn hào hứng khí thế bắt tay vào các dự định công việc. Tuy nhiên, người tuổi Ngọ lại có tính tình rất cương trực, nóng nảy nhưng quá tự trọng, dễ bị tổn thương tự ái dẫn đến việc gây thù chuốc oán với người khác. Suốt thời trai trẻ, họ phải thường xuyên phải bôn ba, lăn lộn, vất vả kiếm tiền.

Nhưng nhờ vào sự kiên trì bền bỉ, khả năng cố gắng không biết mệt mỏi nhờ một sức khỏe tốt, thêm vào đó là sự mưu lược tài tình sau bao năm bôn ba. Qua mốc 40 tuổi, cuộc sống của họ sẽ có những chuyển biến tích cực rõ rệt, tiền tài phát triển, cuộc sống sung túc hơn.

Xem thêm Con số kiêng kị của 12 con giáp