Top 4 nàng giáp càng hy sinh vì tình yêu càng dễ bị đối phương lạnh nhạt

Thứ năm, 14/09/2017

Tình yêu có thể cho người ta lên thiên đàng, cũng có thể kéo ta xuống địa ngục. Tuổi Mùi, Dậu, Thìn, Mão là những con giáp nữ càng hy sinh vì tình yêu càng dễ bị lạnh nhạt.

Xem thêm: Top 4 chàng giáp biết nghe lời, tôn trọng và có chút sợ hãi e dè với vợ

Lộ diện 4 con giáp kiếm tiền SIÊU ĐỈNH trong 3 tháng cuối năm 2017

Cô nàng tuổi Mùi

Cô gái này tính tình hiền thục dịu dàng, cũng rất thích chăm sóc người khác. Khi đã có người yêu thì tất cả mối quan tâm của cô nàng dồn cả vào người yêu.

Dù người đó có tồi tệ đến đâu, gây ra đủ chuyện rắc rối thế nào thì họ cũng vẫn cam tâm tình nguyện đi theo sau thu dọn hậu quả. Cô nàng này quả thực là con giáp mù quáng trong tình yêu.

Với cô gái tuổi Mùi, họ cảm thấy những việc mình làm vì người yêu là hoàn toàn xứng đáng, không có gì phải nhẫn nhịn thiệt thòi cả. Cũng chính vì suy nghĩ đó của họ mà bản thân người yêu của họ cũng coi những điều họ làm cho mình là lẽ tất nhiên mà người yêu phải hy sinh, để rồi tới cuối cùng coi cô gái mình yêu như ô-sin, thoải mái sai phái đủ kiểu.

Cô nàng tuổi Dậu

Dù là trong cuộc sống hay trong tình yêu, nữ tuổi Dậu đều là người rất kĩ tính. Họ tính toán, lên kế hoạch mọi chuyện kĩ càng, biết chăm lo vun vén cho gia đình, là mẫu vợ hiền mẹ đảm trong truyền thuyết, là bà nội trợ không chê vào đâu được.

Có điều con giáp này có một điều, tuy tốt nhưng lại thành khuyết điểm chí mạng, họ coi người mình yêu là trung tâm cuộc sống, mọi chuyện của người ấy họ đều muốn quản.

Mặc dù nhiều lúc họ làm cũng vì ý tốt, muốn quan tâm chăm sóc cho người yêu nhưng vô tình lại khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi và áp lực khi bị quản chế từng ly từng tí.

Cô nàng tuổi Dậu à, cố gắng sửa đổi điều này để không là con giáp nữ càng hy sinh vì tình yêu càng dễ bị lạnh nhạt nhé.

Cô nàng tuổi Mão

Bi kịch khiến cho cô gái này rơi vào hàng ngũ con giáp nữ càng hy sinh vì tình yêu càng dễ bị lạnh nhạt là vì bước vào cung điện tình yêu, họ hiện nguyên hình là một bà mẹ trẻ.

Yêu thương mù quáng, họ chăm lo mọi chuyện trong cuộc sống của người yêu, họ làm rất tốt, nhưng cũng như những bà mẹ, họ không ngừng than vãn trách móc đủ điều.

Người tuổi Mão hễ rơi vào lưới tình là say mê trong đó, dốc hết con tim để yêu, chuyện gì họ làm cũng suy nghĩ cho người mình yêu. Chỉ cần họ thấy người yêu làm gì không đúng là ngay lập tức nhắc nhở, khiến cho đối phương cảm thấy phiền phức, chán ghét.

Không phải ai nhận được sự quan tâm cũng cảm kích, không phải sự hy sinh bỏ ra đều được đáp đền. Yêu thương là quan tâm, nhưng đừng để mọi chuyện trở nên mù quáng, khiến cho tình cảm phai phôi.

Cô nàng tuổi Thìn

Trong số 12 con giáp, cô nàng cầm tinh con Rồng là người có tài năng xuất chúng, cũng thông minh tuyệt đỉnh, chính vì thế mà họ thường rất tự tin vào bản thân mình. Khi yêu, họ cũng thích dùng cách thức của riêng mình để chăm sóc cho người yêu.

Có điều dao sắc không gọt được chuôi, thông minh phản thông minh, họ thường cho rằng cách nghĩ của mình là đúng, áp dụng thẳng ý kiến của mình đối với những việc liên quan đến đối phương, cho rằng như vậy mới là tốt nhất.

Nhưng họ có làm hết mình đến thế nào thì cũng chưa chắc đã được người ấy đón nhận ý tốt của mình, bởi rất nhiều lúc họ tự tin quá mức đến nỗi mù quáng, ham muốn khống chế khiến họ muốn mọi người nhất nhất tuân theo ý của mình.

Khi bị từ chối, họ cảm thấy tổn thương vì không ai hiểu được mình. Ngược lại, đối phương cũng thấy khó chịu khi quyền riêng tư bị xâm phạm, mệt mỏi vì bị chăm sóc thái quá, mối quan hệ giữa hai người càng ngày càng trở nên lạnh nhạt. Chính vì thế mà cô gái tuổi Thìn thường bị xem là nàng giáp dễ gặp trắc trở đường tình duyên.

Xem thêm: Chọn tuổi người hợp làm ăn với 12 con giáp để thành công

Tưởng nghèo cả đời, ai ngờ 3 con giáp này âm thầm phất lên từ tuổi 30 và giàu sụ ở tuổi 40