Top 4 con giáp nữ dễ gặp TAI HỌA bất ngờ, TIỂU NHÂN luôn rình rập hãm hại sau lưng trong tháng 9/2017

Thứ sáu, 01/09/2017

Những con giáp nữ này trong tháng 9 gặp tiểu nhân, dễ bị hãm hại, dễ vướng thị phi. Mọi thứ sẽ trở nên rối ren, phức tạp. Nên cẩn trọng!

Tuổi Mão

Trong tháng 9 này nữ tuổi Mão dễ bị tác động bên ngoài làm lu mờ đi lý trí nên dễ gặp họa thị phi. Vì thế, người tuổi Mão nên tiết chế cảm xúc và cẩn thận trong giao tiếp để tránh gặp những sự cố không đáng có.

Tháng 9 tuổi Mão dễ gặp họa thị phi

Tháng 9 tuổi Mão dễ gặp họa thị phi

Tuổi Mão nữ mạng nên tránh đi lại đêm hôm trong những ngày đầu tháng 9 dương này bởi có thể bạn sẽ dễ bị lừa gạt, cướp giật.

Tuổi Dậu

Bước sang tháng 9 dương này, bản mệnh của người tuổi Dậu không tốt, sức khỏe suy yếu dễ bị nhiễm tà khí khiến tình hình sức khỏe trở nên tệ hơn.

Bên cạnh đó, tháng 9 dương cũng nhằm tháng cô hồn nên con giáp này gặp họa nhiều hơn phúc. Quý nhân chưa thấy xuất hiện mà tiểu nhân đã trực chờ gây sự xung quanh, nên chú ý trong công việc tránh những sai sót ảnh hưởng tới bản thân, không nên tin tưởng người ngoài quá nhiều dễ rước họa vào thân.

Xem thêm Tháng 9, con giáp nào kết hợp làm ăn để bội thu tài lộc, trăm sự thuận buồm xuôi gió

Tuổi Thìn

Tháng 9 tuổi Thìn đang ở đỉnh cao trong công việc nhưng chính vì thế lại gặp nhiều kẻ ghen ghét, phá đám, sẵn sàng rắc tâm hãm hại sau lưng. 

Tuổi Thìn dễ bị hãm hại sau lưng

Tuổi Thìn nữ mạng dễ bị hãm hại sau lưng

Hơn nữa, bản thân những con giáp này tự tin quá đà thế nên dễ gây thù chuốc oán, đặc biệt trong thời điểm nhạy cảm này thì họa lại rất cao.

Xem thêm Top 4 chòm sao thành công nhất tháng 9, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió

Tuổi Thân

Trong số 12 con giáp thì những người tuổi Thân nằm trong top đầu những con giáp có thể bị kẻ tiểu nhân hãm hại trong tháng 9 này, vì có vẻ như vận xui của năm vẫn chưa thể buông tha

Đặc biệt tình hình sức khỏe, cẩn thận bị ốm đau bệnh tất bất ngờ khiến cho tài chính bị hao hụt nhiều. Do vậy, bạn cần phải cực kỳ đề cao cảnh giác trong tháng tới.

Tuổi Thân là con giáp có số giàu trong 4 tháng này, tuy nhiên quý con giáp cũng nên để phòng bị tiểu nhân hãm hại. Xem tại Top 4 con giáp có cơ hội đổi đời trong 4 tháng tới