Top 4 con giáp may mắn tìm được một nửa đích thực trong tháng 12/2017

Thứ sáu, 01/12/2017

Tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Mùi, tuổi Dậu là những con giáp sẽ may mắn tìm được nửa kia đích thực của mình trong tháng 12/2017 này để Giáng sinh thêm phần ấm áp.

Xem thêm: Những con giáp có mối thâm duyên với nhà Phật, được Đức Phật che chở

Top 4 nàng giáp bản lĩnh, tài sắc vẹn toàn, là người vợ giàu lòng hi sinh  

Tuổi Dần

Tử vi tháng 12/2017 này, vận thế của người tuổi Dần rất tốt, mọi việc đều có sự chuyển biến mạnh mẽ đặc biệt là về phương diện tình cảm.

Người tuổi Dần vốn là người lạc quan, hài hước, luôn truyền cảm hứng vui tươi đến cho mọi người, chính vì vậy họ luôn được mọi người yêu mến. Họ luôn được vây quanh bởi những người hâm mộ khác giới.

Người tuổi Dần nên tranh thủ thời điểm vàng này để kiếm tìm cho mình một nửa yêu thương. Tin rằng, hai người sẽ có một tình yêu ngọt ngào và sâu đậm.

Tuổi Mão

Trong tháng 12/2017 này, vận tình cảm của tuổi Mão nở rộ. Thời điểm gần đến Giáng Sinh, thì đào hoa ngày càng vượng. Vì vậy, những người tuổi Mão đang cô đơn đừng ủ dột hay buồn phiền vì cơ hội thoát kiếp FA đang đến rất gần.

Người ấy của bạn sẽ mang lại nguồn tích cực, hai người sẽ thay đổi bản thân vì nhau, đường tình duyên khá sáng sủa bởi hợp tính, hợp nết. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải giữ người ấy thật chặt kẻo có kẻ thứ ba ve vãn, tán tỉnh họ đấy.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cũng là con giáp vô cùng may mắn khi có cơ hội tạm biệt kiếp FA trong mùa Giáng sinh năm nay. Đừng ủ rũ ngồi nhà, hãy chăm chút hình ảnh của mình sao cho đẹp nhất và tích cực ra ngoài tham gia vào các hoạt động giao lưu, tập thể, ắt sẽ có cơ hội gặp được người trong mộng.

Tuổi Dậu

Tháng 12/2017 là tháng vô cùng may mắn và tràn ngập niềm vui đến với tuổi Dậu. Trước thời điểm Giáng sinh chính là thời cơ vô cùng thuận lợi để bày tỏ tình cảm với người mình thầm yêu, trộm nhớ đã lâu và cơ hội thành công là rất lớn.

Không khí hân hoan tràn ngập khắp nơi, họ sẽ được tay trong tay bên người mình yêu đón một mùa Giáng Sinh tràn ngập hạnh phúc. Chắc chắn, đây là thời điểm khó có thể quên trong cuộc đời của những người tuổi Dậu.

Xem thêm: Đây là top con giáp nữ kiếm tiền đã giỏi, giữ tiền càng giỏi hơn, chồng nào cưới được ấm no cả đời

Ba con giáp nam có số mệnh giàu sang phú quý, nàng nào lấy phải là sung sướng cả đời