Top 4 con giáp coi trọng sĩ diện hơn mạng sống

Thứ Ba, 05/09/2017

Người có sĩ diện sẽ hình thành nhân cách tốt, có chí phấn đấu,..Nhưng sĩ diện quá như những con giáp này thì nhiều khi MỆT MỎI! Cùng xem 4 con giáp nào CỰC KỲ coi trọng sĩ diện hơn mạng sống nha.

Đã là con người ai cũng có sĩ diện, chẳng ai muốn bị mất mặt trước người khác cả. Vì thế mà có rất nhiều người chỉ vì sĩ diện mà làm ra những chuyện ngu ngốc, nực cười bởi họ quá COI TRỌNG sĩ diện.

Sĩ diện là cái tự tôn, kiêu hãnh của nhân cách. Nếu không có sĩ diện thì cũng có nghĩa là không còn tính kiêu hãnh, thậm chí không còn lòng tự trọng. Mà sĩ diện quá thừa thì cũng rất nguy hiểm, nó bó buộc con người với cái danh “sĩ diện hão”.

Xem thêm 12 con giáp tiêu tiền tốn của vào đâu?

Cẩn thận người tuổi này sự nghiệp LAO ĐAO KHỔ SỞ, tiền bạc không cánh mà bay trong 2 tháng tới

Trong cuộc sống, có những người không biết đến sự cần thiết của sĩ diện, không ngần ngại vi phạm đạo đức, vi phạm pháp luật. Song cũng có những người vô cùng đề cao sĩ diện, họ có thể nghèo, có thể đói, cuộc sống có thể như ý nhưng không bao giờ nghĩ đến chuyện từ bỏ sĩ diện, họ coi trọng sĩ diện còn hơn cả mạng sống của mình..Trong 12 con giáp có những con giáp coi trọng sĩ diện hơn mạng sống., họ là ai?

Top 4 con giáp coi trọng sĩ diện hơn mạng sống

Top 4 con giáp coi trọng sĩ diện hơn mạng sống (hình ảnh minh họa)

No.4: Tuổi Thân

Những người tuổi Thân đặc biệt ưa thể diện, vì thế tuổi này yêu cầu cũng khá cao với bạn thân, họ tuyệt đối không cho phép bản thân phạm phải bất cứ lỗi lầm nào, dù là nhỏ nhất. Trong mọi chuyện, những người này đều yêu cầu sự hoàn hảo, tự tạo áp lực cho mình. Cũng chính vì coi trọng sĩ diện nên họ vô cùng nghiêm khắc với bản thân, khiến cho cuộc sống của chính mình trở nên nặng nề, mệt mỏi.

No.3: Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu cá tính hơi mạnh, thậm chí có phần kì quặc, trong bảng xếp hạng những điều không tốt của 12 con giáp hiếm có khi nào vắng mặt con giáp này. Họ luôn để tâm đến ánh mắt của người khác, luôn lo lắng mình lỡ có điều gì thất thố khiến người khác cười chê. Cũng chính vì thế mà dù làm bất cứ việc gì, họ cũng vô cùng cẩn thận, uống nước cũng phải nhẹ nhàng, đầu tóc luôn gọn gàng, không được rối dù chỉ một sợi. Tuy nhiên, hành động thái quá như vậy dễ khiến người khác cảm thấy họ có phần giả tạo.

No.2: Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi cũng là người cực kì ưa sĩ diện. Họ thích nổi bật trước đám đông, đam mê cảm giác đắm chìm trong ánh mắt ngưỡng mộ của mọi người. Dù là chuyện gì họ cũng đều giành phần thể hiện, không cần biết đó có phải là sở trường của mình không, cũng không quan tâm việc đó mình có làm nổi hay không. Họ chỉ cần trở thành người tiên phong, dẫn đầu trong tất cả mọi việc, cũng vì không suy nghĩ kĩ càng trước khi làm nên thường phải chịu thiệt thòi.

No.1: Tuổi Tị

Đứng đầu danh sách này chính là người tuổi Tị. Họ coi trọng sĩ diện quá mức, thậm chí được phong danh “sĩ diện hão”. Họ luôn theo đuổi danh vọng, mong muốn có được sự ngưỡng mộ của mọi người, cũng rất để tâm đến suy nghĩ của người khác về mình. Họ có thể vì ham hư vinh mà đi mua danh bán tước, vay mượn để mua nhà to, xe đẹp, nhịn ăn nhịn uống để mua đồ hàng hiệu. 

Bản thân họ không thực sự coi trọng những thứ họ bỏ tiền ra mua, mà đơn giản chỉ muốn thể hiện với mọi người rằng mình có khả năng làm những việc đó, mình là người cực kì tài giỏi. Vì sĩ diện, họ có thể làm tất cả mọi thứ, dâng đi tất cả những gì mình có, kể cả mất mạng cũng không hối tiếc. Trong 12 con giáp, tuổi Tị quả thực xứng danh “Ông vua sĩ diện”.

Có thể bạn quan tâm Top 3 con giáp dù có Ế cũng nhất định không chịu nhận mai mối