Top 3 nàng giáp vừa thông minh, tháo vát lại chiều chồng chiều con, ai cưới được phúc cả đời

Thứ Hai, 18/09/2017

Chàng nào cưới được 1 trong 3 nàng giáp dưới đây chắc chắn sẽ có được một cuộc sống hạnh phúc bởi ở họ hội tụ đầy đủ những điều tốt đẹp: vừa thông minh, tháo vát lại chiều chồng chiều con.

Xem thêm: 3 cặp con giáp kết hôn với nhau sẽ may mắn ngập tràn, quý nhân phù trợ

Top 4 con giáp cuối năm 2017 lận đận tình duyên nhưng công danh tấn tới  

1. Các nàng giáp tuổi Hợi

Ai cũng biết rằng, những cô nàng tuổi Hợi có số vượng phu bậc nhất trong số 12 con giáp. Mặc dù những cô nàng này không thành công trong sự nghiệp, nhưng lại có đôi tay tuyệt vời để chăm lo cho gia đình. Họ biết cách chăm sóc người khác, hết lòng chăm lo cho chồng con. Họ mang theo tấm lòng của một người mẹ, rất hiểu cho nỗi vất vả của người mang trọng trách trụ cột gia đình. Vì thế, họ là đối tượng tốt để cho đàn ông truy lùng.

Không những thế, quý nhân xung quanh tuổi Hợi lại có rất nhiều, nên chỉ cần một bước sa chân lỡ dại, họ đều có bạn bè và những người xung quanh giúp đỡ. Nhìn chung, cuộc sống tuổi Hợi là những chuỗi ngày may mắn và sung sướng. Sau hôn nhân, cuộc sống tuổi Hợi ngày càng thịnh vượng hơn.

2. Các nàng giáp tuổi Sửu

Những cô nàng cầm tinh con Trâu được mệnh danh là những cô vợ hiền dâu thảo, có sự nghiệp riêng, thật thà, chất phát. Những người cầm tinh con Trâu là những người rất thích hợp để trở thành một người vợ tốt. Đa số những việc trong nhà đều được các cô nàng tuổi này lo toan. Họ biết cách cảm thông và chia sẻ nỗi vất vả của chồng.  Nếu người đàn ông nào lấy được cô vợ này thì thật có phúc.

Nhìn chung, con giáp này hội tủ những ưu điểm của người phụ nữ mà cánh đàn ông rất thích. Ai đang có vợ tuổi Sửu thì phải cảm thấy tự hào về điều đó nhé, họ là "cực phẩm" trong cuộc sống các anh đấy!

3. Các nàng giáp tuổi Tỵ

Trời sinh những người tuổi Tỵ có tính cách vô cùng độc lập và bình tĩnh. Một số người có sự nghiệp và tiền đồ còn tốt hơn cả chồng, nhưng một điều mà không ai có thể phủ nhận rằng là cô ấy rất chăm lo cho cuộc sống, gia đình.  Mặc dù bận rộn với công việc nhưng các cô nàng này vẫn luôn dành thời gian để chăm sóc chồng con, lo hết mọi việc trong nhà. Có thể thấy, họ là cô gái tài năng, đảm việc nước, giỏi việc nhà.

Nhiều người không để ý, nhưng phụ nữ tuổi Tỷ có đầu óc quản lý tài chính rất tốt, họ không những làm giàu cho bản thân, mà đến gia đình nhỏ hay gia đình lớn, họ cũng thừa khả năng quán xuyến mọi thứ.

Xem thêm: Chỉ đường cho 12 con giáp bắt được hạnh phúc

4 con giáp hút tài lộc, tiền về như nước nửa cuối tháng 9