Top 3 nàng giáp thông minh lanh lợi nhưng rất thật thà, không mưu mô

Thứ năm, 31/05/2018

Tuổi Mão, tuổi Ngọ và tuổi Dần là những con giáp nữ tuy thông minh lanh lợi nhưng rất thật thà, không mưu mô, tâm kế, nhờ vậy mà phúc khí dồi dào, hậu vận giàu sang phú quý và có hạnh phúc viên mãn.

Xem thêm: 

Trong xã hội có đầy rẫy những cạm bẫy phức tạp thì sự lương thiện chính là một trong những vũ khí lợi hại nhất của người phụ nữ. Cuộc sống càng hiện đại, con người càng dễ bị cám dỗ, tuy nhiên với những phụ nữ nào vẫn giữ được sự thuần khiết của mình thì chắc chắn họ sẽ đảm bảo được phúc đức trời ban.

Phụ nữ nào sống đơn giản, âm thầm làm tốt việc mình, không tính toán thì đương nhiên sẽ được hưởng mọi thứ tốt đẹp nhất. Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp nữ tuy thông minh lanh lợi nhưng lại thật thà, không mưu mô, tâm kế, nhờ vậy mà phúc khí dồi dào, hậu vận giàu sang phú quý và có hạnh phúc viên mãn. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Phụ nữ tuổi Mão

Trời sinh những người tuổi Mão có tính tình vô cùng hiền lành, dễ thương và rất tình cảm. Có đôi lúc họ không nhìn ra được ai là người xấu, chỉ luôn nhìn về mặt tốt của người đó và tiếp tục đối xử một cách chân thành, không tính toán. Sự thật thà của tuổi Mão sẽ khiến cho đối phương cảm thấy tự hỗ thẹn và không thể đối xử với họ tệ hơn.

Từ nhỏ đến lớn, tuổi Mão ít khi bị lừa dối, nếu có, tuổi Mão cũng sẽ tha thứ và bỏ qua, bởi họ tâm niệm rằng sống để yêu thương còn không hết, hà cớ gì phải ghét bỏ người khác.

Nhờ sự bao dung đó mà tuổi Mão luôn được ơn trên chiếu cố, giúp họ gặp được nhiều may mắn và vượt qua mọi khó khăn một cách dễ dàng.

Về hậu vận, tuổi Mão có sự nghiệp ổn định, một gia đình hạnh phúc ấm êm, gia tài nếu không đồ sộ thì cũng đủ sống sung túc đến cuối đời.

Top 3 nàng giáp thông minh lanh lợi nhưng rất thật thà, không mưu mô

Phụ nữ tuổi Ngọ

Trong số những con giáp thì tuổi Ngọ là những người thẳng thắn và chính trực nhất. Phụ nữ tuổi Ngọ không thích mập mờ, chuyện gì cũng phải rõ ràng, trắng ra trắng, đen ra đen, họ sống đơn giản nhiều hơn mọi người nghĩ và luôn tâm niệm rằng sống trên đời chỉ cần trân trọng những điều mình đang có thì không bao giờ chịu khổ. Tuổi Ngọ luôn có cái nhìn lạc quan với cuộc sống, họ xem mọi người xung quanh đều là người tốt.

Vì vậy, trong bất cứ hoàn cảnh nào, tuổi Ngọ luôn dùng cái tâm thiện của mình để giải quyết vấn đề, nhờ vậy mà họ được trời ban nhiều hồng phúc và may mắn, làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ phù trợ.

Đối với tuổi Ngọ, sự mưu mô xảo trá không bao giờ tồn tại trong con người họ, vì vậy mà “hữu xạ tự nhiên hương”, họ cứ làm việc tốt thì tự khắc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với mình. Hậu vận của tuổi Ngọ khá sung túc và viên mãn khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Phụ nữ tuổi Dần

Khác với tuổi Ngọ, tuổi Dần là những người có ý chí mạnh mẽ và kiên cường, họ sẵn sàng đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống để đạt được thành công như mong muốn.

Mọi người đều nghĩ rằng tuổi Dần luôn tính toán và mưu kế nhưng trên thực tế họ lại lương thiện hơn bất cứ ai. Tuổi Dần là những người sống thực tế và không bao giờ mơ mộng.

Đối với họ, có làm thì mới có ăn, mọi hành động của họ chỉ là muốn xây dựng cuộc sống ổn định và sung túc. Bề ngoài tuổi Dần khá lạnh lùng nhưng bên trong lại rất tình cảm. Họ có lòng tự trọng cao nên dù có khó khăn, vất vả cũng không muốn dựa dẫm vào người khác.

Tuổi Dần tâm niệm, cuộc sống có sung sướng hay đau khổ đều do mình tạo ra, vì vậy, họ chỉ cần sống đúng với bản thân là được.

Nhờ sự thẳng thắn và chính trực của mình mà hậu vận tuổi Dần có nhiều quý nhân phù trợ, dù không nhiều nhưng sự giúp đỡ này cũng đủ khiến họ trở nên giàu có và viên mãn hơn bất cứ ai.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Xem thêm: