Top 3 nàng giáp dễ bị chồng cắm sừng nhất năm 2018, chị em không cẩn thận dễ mất chồng như chơi

Thứ năm, 09/11/2017

Bước sang năm 2018, những nàng giáp dưới đây nên cẩn thận kẻo bị chồng cắm sừng.

Xem thêm: Top 3 nàng giáp càng đến tuổi trung niên lại càng mặn mà sắc sảo

Số trời định độ tuổi giàu có của 12 con giáp: kẻ sớm thành danh người lại quá muộn  

Nàng giáp tuổi Tỵ

Phụ nữ tuổi Tỵ thích sự ổn định, nữ tính. Hôn nhân của họ lại quá suôn sẻ, khiến họ cứ bận rộn mãi miết với sự nghiệp mà quên việc chăm sóc gia đình.

Sự nghiệp của Tỵ đang ở đỉnh cao thành công, họ dễ dàng thực hiện những mục tiêu đề ra một cách dễ dàng và kiếm được rất nhiều tiền. Tuy nhiên, Tỵ đừng mải miết làm giàu mà quên đi việc chăm sóc gia đình, quan tâm đến chồng.

Đàn ông giống như đứa trẻ, nếu bạn lơ là không để tâm đến họ sẽ hư hỏng ngay. Tốt nhất Tỵ nên sắp xếp thời gian để có bữa cơm gia đình bên chồng, gian bếp ấm sẽ thắp sáng lửa lòng của chồng bạn. Đừng chờ đến khi người chồng thay lòng đổi dạ mới nhận ra thiếu sót của mình thì đã quá muộn.

Đặc biệt vào năm 2018, tuổi Tỵ rất dễ mâu thuẫn triền miên với chồng. Chị em đừng để đến lúc tình cảm như sắp đổ vỡ mới vội vã vun đắp. Hãy chăm chút nó mỗi ngày thì gia đạo mới sung túc, hạnh phúc dài lâu được.

Nàng giáp tuổi Mùi

Phụ nữ thuộc con giáp này cũng được xem là người ấm áp, gần gũi nhưng tính cố chấp của họ trong một số chuyện lại khiến người khác khó mà hiểu được. Đặc biệt trong tình cảm, rất nhiều lúc thừa biết chỉ cần một hai câu nói là có thể hóa giải hiểu lầm nhưng họ lại không muốn chủ động giải thích, làm hòa.

Con giáp này cũng thường trở nên nóng giận hay trầm ngâm khiến chồng không cách gì đến gần để tìm hiểu, sẻ chia. Thái độ này lâu dần khiến tình cảm hai bên lạnh nhạt hoặc chỉ là những trận cãi vã kịch liệt.

Hôn nhân của Mùi sẽ khó cứu vãn nếu họ vẫn giấu kín những suy nghĩ trong lòng mình mỗi khi vợ chồng cự cãi. Thay vì hậm hực, tự ôm khổ đau để làm mình tổn thương Mùi hãy học cách mở lòng đón nhận những thiện chí sửa sai từ đối phương.

Không chỉ cho chồng cơ hội ăn năn, bạn cũng sẽ cho mình cơ hội được yêu thương, che chở. Mùi đừng tự tước đi quyền hạnh phúc của mình chỉ vì cái tôi quá lớn.

Nàng giáp tuổi Sửu

Phụ nữ tuổi Sửu lúc nào cũng đòi hỏi chồng con phải làm đúng theo những gì mình sắp đặt. Đôi khi, chính sự cầu kỳ, cẩn thận quá của họ lại khiến cho bạn đời cảm thấy bị phiền hà, dẫn đến chia tay.

Mặc dù là người tốt tính, xong tuổi Sửu quá vô tư trong cách cư xử của mình, không để ý rằng lời nói của họ sẽ gây ảnh hưởng lớn đến người khác. Chính sự khuôn phép, cứng nhắc của Sửu trong cuộc sống hôn nhân dễ khiến người chồng cảm thấy ngột ngạt, khó chịu và cảm thấy mình bị kèm cặp. Từ đây, người chồng sẽ nảy sinh tâm lý phản kháng, muốn giải thoát mình khỏi người vợ tẻ nhạt.

Vậy nên, thay vì áp đặt đối phương Sửu hãy học cách tôn trọng chồng, đừng để sự cố chấp của mình bóp chết cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Xem thêm: Những lỗi lầm mà 12 con giáp nam thường mắc phải trong tình yêu

Sinh con thuộc 3 con giáp này thì xác định bố mẹ phú quý cả đời, hưởng phước hoài không hết