Top 3 nàng giáp chỉ cần nháy mắt là các chàng chết như ngả rạ, vận đào hoa đeo bán đến hết năm 2017

Thứ bảy, 14/10/2017

Vận đào hoa của những nàng giáp có tên trong danh sách dưới đây rất vượng vào nửa cuối năm 2017. Các nàng chỉ cần nháy mắt là những đấng mày râu thi nhau xếp hàng "xin chết".

Xem thêm: Nhân tướng học chỉ ra 7 đặc điểm của phái nữ có số thành đại gia

5 tướng nốt ruồi quanh mắt nói lên vận mệnh giàu nghèo - xem ngay kẻo lỡ  

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi nhận được nhiều sự ưu ái nhất trong số 12 con giáp. Nửa cuối năm 2017, may mắn đến với những người tuổi Hợi. Họ có thể gặp được cơ hội cực hiếm có thể giúp họ nâng cao lương, thưởng hay lợi nhuận từ việc kinh doanh.

Vốn là cô nàng luôn nhận được sự yêu mến của mọi người bời sự đáng yêu và tốt bụng, hơn nữa người tuổi Hợi lại có khiếu nsoi chuyện duyên dáng nên rất hay được các chàng trai để mắt và theo đuổi.

Người tuổi Hợi cần cố gắng nắm bắt, không được để cơ hội tốt đi qua. Nếu năng lực một mình bạn không đủ, đừng ngại hợp tác với đồng nghiệp, lúc đó bạn sẽ phát hiện tiền bạc cũng không phải khó kiếm.

Đây cũng là con giáp có số đào hoa bậc nhất trong nửa cuối năm 2017. Những con giáp này đi đâu cũng có các đấng mày râu vây quanh "nguyện chết" để được yêu.

Tuổi Thân

Về tổng quan, tử vi nửa cuối năm 2017 của người tuổi Thân khá lý tưởng, nhất là vận đào. Cuối năm Đinh Dậu, bản mệnh được Hồng Loan cát tinh chiếu mệnh. Đây là tinh tú có sức mạnh hưng vượng vận đào hoa, mang tới nhân duyên tốt đẹp. Nói người tuổi Thân là một trong những con giáp đào hoa nhất năm 2017 cũng không hề quá phô trương.

Nhờ cát tinh trợ lực, mệnh chủ sẽ gặp được những đối tượng thuộc hàng lịch sự, nhã nhặn cả từ vẻ bề ngoài lẫn bên trong tâm hồn. Đối phương cũng khá chủ động trong chuyện tình cảm, khiến nam mệnh tuổi Thân có phần bối rối.

Tuy nhiên, với những ai đã kết hôn lại cần đề cao cảnh giác, tiết chế cảm xúc, cẩn trọng trong từng lời nói, hành động kẻo Hồng Loan thúc vận đào hoa quá vượng, tới mức nảy sinh suy nghĩ ngoại tình, vướng vào những mối quan hệ tay ba phức tạp.

Tuổi Tý

Những người tuổi Tý có đầu óc thông minh, nhạy bén, tầm nhìn sâu rộng. Bạn có tiềm năng kinh doanh và rất có năng lực nhìn xuyên suốt vấn đề một cách chính xác.

Khi cơ hội xuất hiện, các con giáp khác dễ dàng bỏ qua nhưng người tuổi Tý lại có thể nắm bắt cơ hội này ngay lập tức. Vốn thông minh và là người tinh ý nên những người tuổi Tý thưởng nhận được nhiều sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Chính vì thế họ mới trở thành người giàu có mà người tuổi khác không có được. Cuối năm 2017, những người tuổi Tý sẽ gặp cơ hội tốt, thu hoạch khá, tiền gửi ngân hàng cũng nhiều. Vận đào hoa nở rộ.

Xem thêm: Nửa cuối tháng 10 và những điều 12 con giáp nên biết!

Lấy vợ thuộc 3 con giáp này, đàn ông tay trắng cũng thừa sức mua nhà mua xe ở tuổi 40