Top 3 con giáp nữ CỰC KỲ ghét làm việc nhà

Thứ Hai, 04/09/2017

Do tính cách số mệnh của 3 con giáp này mà tạo nên đặc tính chỉ chăm việc nước nhưng không đảm việc nhà, họ đặc biệt ghét việc nhà, nếu bắt buộc phải làm, họ sẽ làm một cách qua loa đại khái..

Tuổi Ngọ

Với nữ tuổi Ngọ thì tự do trên hết. Họ rất quý trọng tự do và tôn thờ độc lập. Là con giáp dương, nữ tuổi Ngọ cần rất nhiều không gian để lang thang. Tuổi này không thể chịu được các lịch trình, thời gian biểu cứng nhắc cũng như các quy định và quy tắc nhỏ nhặt. Đơn giản là họ không có đủ thời gian hoặc sự kiên nhẫn cho những thứ này.

Người tuổi Ngọ năng động, tràn đầy năng lượng và lòng nhiệt huyết. Đa số họ sinh ra để làm việc. Tuổi này thường lao động hết mình, bất kể đó là việc gì trừ việc nhà. Mệt mỏi hay khó khăn chồng chất không thể ngăn họ nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ. Tố chất mạnh mẽ và bền bỉ này giúp họ trở thành những nhân viên xuất sắc.

Nhìn chung các cô nàng tuổi Ngọ là người nhanh nhẹn, hoạt bát lại nhiệt tình. Họ giỏi việc nước, tuy nhiên lại không hề đảm việc nhà. Cả cuộc đời, tuổi Ngọ chỉ mong ước được bôn ba ngoài xã hội và được làm những công việc mang tính tự do và sáng tạo. Tuổi Ngọ có tư duy nhạy bén, năng động và có tính đột phá. Sinh ra để làm những việc "đao to búa lớn" như vậy nên thực tế, tuổi Ngọ rất ghét làm việc nhà. 

Top 3 con giáp nữ CỰC KỲ ghét làm việc nhà

Top 3 con giáp nữ CỰC KỲ ghét làm việc nhà

Tuổi Thân

Nữ tuổi Thân thường rất thông minh, nhanh nhẹn nhưng lại khá ham chơi. Đối với họ, chỉ cần được rong ruổi trên những cung đường xa hay đơn giản là tụ tập bạn bè là cuộc sống của họ đã tràn ngập niềm vui rồi. Chính vì tính cách không chịu an phận như vậy, nên tuổi Thân không thể làm người phụ nữ đảm đang, quán xuyến gia đình được. "Làm việc nhà" chính là từ khóa khiến tuổi Thân vô cùng sợ hãi. Nếu buộc phải làm, họ sẽ khiến mọi thứ trở nên rối tung. Hơn thế nữa, người tuổi Thân thường thiếu tính kiên nhẫn, việc cứ phải lau nhà, quét dọn hay nấu cơm hàng ngày khiến họ phát ốm. 

Tuổi Dậu

Nữ tuổi Dậu là người thận trọng, tinh thần trách nhiệm cao, làm việc chăm chỉ và không biết mệt mỏi. Chẳng cần nhặng xị, họ vẫn thực hiện được hàng đống việc. Khó tìm được người phụ nữ nào hiệu quả hơn họ. Khi đã đưa ra quyết định về điều gì, cô nàng sẽ chẳng chịu nghe lời bất kỳ ai nữa. Rất nhiều người sẽ tìm đến cô để xin lời khuyên hay chỉ dẫn. Cô cũng là một nhà giáo kiên nhẫn và thấu đáo, một người mẹ thận trọng và che chở, một người vợ biết quan tâm. Với nữ tuổi Dậu, công việc khó, làm không mệt mỏi đều không vấn đề gì với họ, duy chỉ có việc nhà như là gánh nặng với họ.