Top 3 con giáp không biết giữ bí mật, tuyệt đối đừng nên buôn chuyện

Thứ bảy, 14/07/2018

Có những người sẽ đem bí mật “sống để dạ, chết mang theo” nhưng ngược lại cũng có những người sẽ không thể giữ kín được điều gì cho dù trong khoảng thời gian ngắn ngủi.

Xem thêm: 

Top 1: Tuổi Dậu

Nếu không muốn những điều riêng tư của mình bị mách tai cho người thứ ba rồi nhân lên cấp n thì bạn đừng dại mà chia sẻ với tuổi Dậu. Con giáp này đứng đầu bảng xếp hạng bởi họ là những người “ruột để ngoài da”, có sao nói vậy, có gì nói đấy và khó có thể đảm bảo được những điều bạn nói cho họ sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Tuổi Dậu sẽ không cố ý tiết lộ những điều riêng tư của người khác, tuy nhiên vì bản tính bộc trực lại không suy nghĩ kĩ càng trước khi nói nên sẽ sơ hở để mọi người biết được những điều không nên biết.

Con giáp này cũng rất buồn lòng vì nhược điểm này của bản thân, tuy nhiên họ đang cố gắng khắc phục dần dần và hy vọng sẽ không đánh mất thêm mối quan hệ nào nữa vì sự vô tâm, vô ý của mình.

Top 3 con giáp không biết giữ bí mật, tuyệt đối đừng nên buôn chuyện

Top 2: Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ là những người có lối tính cách khá xuề xoà và qua loa, đại khái. Họ làm cái gì cũng nhanh nhưng hiệu quả thì phải cần xem xét lại. Số mệnh an bài sinh ra đứng thứ bảy trong vòng tròn sinh mệnh khiến con giáp này gặp phải không ít điều tréo nghoe trong cuộc sống.

Họ luôn ý thức phải giữ gìn hình tượng mọi lúc mọi nơi, tạo được ấn tượng tốt cho mọi người nhưng càng gồng mình để làm được điều đó thì họ lại càng dễ đẩy bản thân vào những tình cảnh dở khóc dở cười.

Khi được ai đó tin tưởng chia sẻ những điều thầm kín, người tuổi Ngọ luôn tự nhắc nhở bản thân rằng sẽ phải quên đi những gì đã được nghe để giúp người đó giữ bí mật. Tuy nhiên càng căng thẳng thì họ lại càng dễ mắc lỗi, và cụ thể là thường xuyên để lộ những bí mật đó trong vô thức. Khi tuổi Ngọ ý thức được hậu quả thì đã quá muộn và con giáp này sẽ luôn tự trách bản thân vì đã không giữ được chữ tín.

Top 3: Tuổi Thân

Con giáp có lẽ bất ngờ nhất khi thấy mình đứng trong bảng xếp hạng này không ai khác chính là tuổi Thân. Bạn sẽ ngạc nhiên vì bản thân luôn lên án việc dùng bí mật của người khác làm bàn đạp để mang lại những lợi ích cho bản thân là hành vi không thể chấp nhận được. Tuy nhiên chính bạn lại đi ngược lại với những gì được coi là tôn chỉ hành động một cách khá đáng lên án.

Bạn ngây thơ cho rằng khi được ai đó tin tưởng trao cho những điều cần phải giữ kín, bạn chỉ cần chia sẻ với một hay vài người không liên quan đến người kia thì sẽ không sao cả. Bạn tin rằng điều này không làm tổn hại đến ai, đồng thời bạn cũng thoát được gánh nặng rằng luôn phải giữ kín điều gì đó giúp người khác.

Nhưng đôi khi hậu quả không đến ngay lập tức mà sẽ xuất hiện rất lâu sau hành động của tuổi Thân. Bạn cảm thấy hoàn toàn ổn về điều đó nhưng chỉ cần điều này lặp lại một vài lần, bạn sẽ đánh mất đi những điều bản thân rất coi trọng và trân quý đấy.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Xem thêm: