Top 3 con giáp khó tránh khỏi họa thị phi do “cái miệng hại cái thân”

Thứ tư, 17/01/2018

Những lời tuổi Tý nói ra đều nhằm giúp đỡ đối phương tốt hơn, thế nhưng ai không hiểu sẽ cho đó là điều không hay và kẻ tiểu nhân lợi dụng cơ hội này gây thị phi cho họ.

Xem thêm: 

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn là người tài năng, xuất chúng, làm việc có đầu đuôi và trách nhiệm, thế nhưng “lắm tài thì nhiều tật”. Với tính cách có phần hơi kiêu căng, ngạo mạn, luôn cho mình là đặc biệt, và sự tự tin thái quá đó đôi khi khiến những người xung quanh cảm thấy khó chịu.

Không những thế, tuổi Thìn còn có cái miệng khá cay độc, thường xuyên nói những điều nhằm thỏa mãn bản thân mà không để ý đến cảm nhận của người khác.

Vì vậy mà con giáp này dễ bị người khác ghét bỏ và đặt điều, vướng vào thị phi và bị tiểu nhân quấy phá không ít.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ là những người thông minh, mưu trí. Tính cách đó giúp tuổi Tỵ đạt được không ít thành công trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống. Thế nhưng, sự tài trí đó đôi khi lại bị hiểu nhầm là mưu mô, xảo quyệt.

Chính vì lẽ đó, tuổi Tỵ vướng vào không ít rắc rối và thị phi từ những kẻ tiểu nhân ghen ghét đặt điều. Không những thế, tuổi Tỵ lại là người có miệng lưỡi khá rắn rỏi và sắc bén.

Chỉ cần bị khiêu khích, tuổi Tỵ có thể nói những lời khiến đối phương cảm thấy như bị hạ gục. Qua đó, thị phi và điều tiếng không hay về tuổi Tỵ lại càng nhân lên gấp mấy lần.

Top 3 con giáp khó tránh khỏi họa thị phi do “cái miệng hại cái thân”

Tuổi Tý

Tuổi Tý là những người cởi mở, thân thiện trong cuộc sống. Đây là những người giỏi kiếm tiền nhưng lại không chi tiêu hoang phí, ngược lại còn rất tiết kiệm. Đôi khi tiết kiệm quá thành ra trong mắt mọi người lại thành tính toán.

Những thứ từ nhỏ đến lớn, đều được tuổi Tý đem lên bàn cân, đong đếm thật kĩ lưỡng. Điều đó làm mọi người xung quanh có phần cảm thấy khó chịu.

Ngoài ra, con giáp này lại thích đánh giá, nhận xét và chỉ đạo người khác. Những lời tuổi Tý nói ra đều nhằm giúp đỡ đối phương tốt hơn, thế nhưng ai không hiểu sẽ cho đó là điều không hay và kẻ tiểu nhân lợi dụng cơ hội này gây thị phi cho họ. “Họa từ miệng mà ra”, tuổi Tý đôi khi quá hồn nhiên nhận xét mà không để ý rằng mình đang đối mặt với ai.

Xem thêm: