Top 3 con giáp có số vượng phu, đàn ông cưới được là may 9 đời

Thứ sáu, 14/07/2017

Những nàng giáp này trong số mệnh có tướng vượng phu, giúp ích sự nghiệp cho chồng, tâm tính tốt tạo dựng được cuộc sống gia đình hạnh phúc. Với đàn ông cưới được là may 9 đời, "có điên mới không gìn giữ".

Lịch vạn sự chỉ ra những con giáp có số vượng phu, vừa giúp được sự nghiệp của chồng vừa tạo dựng cuộc sống gia đình yên ấm hạnh phúc, không nên bỏ nỡ cuộc đời mình khi gặp 3 con giáp này.

Tuổi Thìn

Nữ tuổi Thìn là người vị tha, thông minh, và bền bỉ. Biết chắc mình muốn gì và quyết tâm đạt cho bằng được. Tuổi Thìn là người kiêu hãnh và cực kỳ xuất sắc trong công việc. Trong vai trò là người lãnh đạo, họ tự biết mình làm gì để được ngồi cao hơn hết. 

Top 3 con giáp có số vượng phu

Top 3 con giáp có số vượng phu

Trong tử vi của tuổi Thìn, nữ tuổi này cả đời cũng không nghèo, nếu không muốn nói là khá giả hơn người, mặc dầu chẳng bao giờ tuổi này bị mãnh lực đồng tiền kích động.

Tuy mạnh mẽ, cá tính và có tài lộc nhưng con giáp nữ này sống rất tình cảm, hy sinh tất cả cho gia đình. Trong tình yêu họ là người nồng cháy trong tình yêu. Sự dịu dàng thông minh của cô nàng này sẽ không bao giờ làm người đàn ông bên cạnh phải phiền lòng, đặc biệt lại biết giấu đi sự tài giỏi của mình nên anh chàng sẽ chẳng bao giờ bị tổn thương lòng tự trọng.

Cô gái tuổi Thìn còn là người rất thông minh, nhanh nhẹn, có thể hỗ trợ chồng trong sự nghiệp. Người nào có cô vợ tuổi Thìn quả là một điều vô cùng may mắn.

Tuổi Hợi

Nữ tuổi Hợi là một người rất chung thủy và chân thành, họ không dễ dàng yêu bất kì một người nào người khác. Trong tình yêu người tuổi Hợi cực kỳ chung thủy, không những vậy tuổi này cực kỳ nhạy cảm, họ là những người có khả năng nhìn thấu tâm tư suy nghĩ và luôn thấu hiểu người khác.

Lấy được những con giáp này, người đàn ông sự nghiệp thăng tiến, cuộc sống gia đình hạnh phúc

Lấy được những con giáp này, người đàn ông sự nghiệp thăng tiến, cuộc sống gia đình hạnh phúc

Hầu hết những người phụ nữ tuổi Hợi đều rất hiểu chuyện. Họ sống vị tha và bao dung với tất cả mọi người. Do đó, phụ nữ tuổi này thường dễ dàng nhận được tình cảm của gia đình nhà chồng, khéo vun vén hạnh phúc gia đình. Họ biết cách giữ gìn mối quan hệ hòa bình giữa mọi người trong đời sống, đặc biệt là mối quan hệ trong gia đình như mẹ chồng nàng dâu, hiếu thuận, tôn trọng bề trên…

Trong gia đình, nữ tuổi Hợi là một nàng dâu hiền thì trong công việc, họ lại rất nhạy bén về tài chính. Họ có thể trở thành “trợ thủ đắc lực” cho chồng trong công việc và là người nội tướng xuất sắc trong gia đình. Do đó, chồng và con cái thường được nhờ nhiều ở một người vợ, người mẹ tuổi này.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu là người luôn dũng cảm, cần cù, kiên trì, có ý chí tiến thủ, dũng cảm và thích phiêu lưu để đón đầu xu thế. Những mục tiêu đặt ra các nàng sẽ tìm đủ mọi cách để đạt được dù cho bất cứ khó khăn hay gian khổ nào họ cũng vượt qua.

Không những vậy nữ tuổi Dậu là một người thuỷ chung trong tình yêu, lại có tài ăn nói và rất thu hút người khác giới. Phụ nữ tuổi Dậu cũng là người nhanh nhẹn, hoạt bát, mạnh dạn và có dáng dấp, tính khí nam nhi.

Nữ tuổi Dậu là người vợ, người mẹ tuyệt vời, người con hiếu thảo

Nữ tuổi Dậu là người vợ, người mẹ tuyệt vời, người con hiếu thảo

Nữ tuổi Dậu là người vợ, người mẹ tuyệt vời. Trong gia đình, họ mềm mại, dịu dàng, tháo vát. Sống chân thành, thẳng thắn, biết trước biết sau, họ tin yêu và sống hết mình vì gia đình. Nàng là người luôn gắn bó bền chặt với gia đình Tình yêu, hôn nhân và gia đình đối với các cô nàng tuổi Dậu vô cùng quan trọng.

Các nàng luôn làm tốt mọi điều trong gia đình và tìm đủ cách để gia đạo luôn gắn bó thân thiết với nhau. Đồng thời, họ đối nội và đối ngoại rất tốt, biết cách vun vén hạnh phúc gia đình. Do đó, theo quan niệm dân gian, phụ nữ tuổi Dậu có tướng vượng phu ích tử.

Những ai đã yêu cô nàng tuổi Dậu thì hãy tiến đến hôn nhân sớm nha. Còn những ai chưa có tình yêu hãy nên chọn các cô nàng tuổi Dậu nhé.