Tính cách người tuổi Dậu

Thứ tư, 30/03/2016

Người tuổi dậu là người rất tỉ mỉ nhưng cũng rất kiên cường. Họ thích sự gọn gàng ngăn nắp, và thích sự phô trương sang trọng lộng l

Người tuổi dậu là người rất tỉ mỉ nhưng cũng rất kiên cường. Họ thích sự gọn gàng ngăn nắp, và thích sự phô trương sang trọng lộng lấy

 

 

Tự phụ, huênh hoang, gà luôn ngẩng cao đầu, khoe bộ lông đẹp của mình. Gà là loài vật vô cùng kiêu hãnh. Thế giới của nó chỉ toàn đen và trắng, nó không hề biết màu xám là gì. Thẳng thắn tới tàn nhẫn, trung thực và hay nói thẳng, bất cứ khi nào được hỏi, người tuổi Dậu sẽ cho bạn biết ý kiến thực sự của họ. Khi họ muốn biết ý kiến của bạn thì họ sẽ hỏi trực tiếp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Người tuổi Dậu luôn ngẩng cao đầu huênh hoang khoe bộ lông đẹp của mình

 

Người tuổi Dậu luôn ngẩng cao đầu huênh hoang khoe bộ lông đẹp của mình

 

 

 

 

Rõ ràng người tuổi Dậu không khéo léo trong ngoại giao. Sẽ tốt hơn rất nhiều nếu họ biết phê phán người khác một cách nhẹ nhàng hơn. Mặt tích cực là người tuổi Dậu rất tỉ mỉ và cầu toàn. Người tuổi Dậu cũng có khả năng tập trung và khả năng tổ chức rất xuất sắc. 

 

 

 

 

Những người tuổi Dậu thường là những người cứng rắn, kiên cường, ý chí mạnh mẽ, họ cũng là những người khá nóng nảy và không đủ kiên trì với những ai không theo kịp nhip độ của họ. Do họ quá thật thà thẳng thắn, đôi khi họ không để ý đến cảm giác của người khác, dễ làm tổn thương người khác.
Những người tuổi Dậu thường có xu hướng tỉ mỉ, chi tiết, và cầu toàn. Họ cũng có thể là những nhà quản lý giỏi. Đối với những người cầm tinh con gà, vị trí của họ trong cộng đồng là hết sức quan trọng, vì thế họ sẵn sàng bỏ thời gian và công sức để tiến thân theo cách của mình, chậm rãi mà có phương pháp.

 

 

 

 

Tuổi dậu có ý chí kiên cường, cứng rắn và mạnh mẽ

 Tuổi dậu có ý chí kiên cường, cứng rắn và mạnh mẽ

 

 


Họ thích sự phô trương, thích những nơi sang trọng lộng lẫy, và những dịp lớn khi họ có thể mặc những bộ cánh sang trọng và thời thượng nhất của mình. Nhưng sự đam mê thật sự của họ là hòa mình với thiên nhiên.
Những người tuổi Dậu thường rất hãnh diện về gia đình của mình và họ là những người quản lý gia đình rất hiệu quả. Họ thích sự ngăn nắp gọn gàng, nhà cửa lúc nào cũng phải tươm tất. Đối với họ, sự sạch sẽ vệ sinh luôn được đặt ở vị trí hàng đầu. Họ thuộc tuýp người ưa chuộng truyền thống, những người này thường thích trang trí đồ gỗ nội thất trong nhà.

Người tuổi Dậu rất tỉ mỉ và cầu toàn nhưng họ không khéo léo trong ngoại giao, gà thường hay làm tổn thương người khác vì họ không nghĩ đến cảm giác của người xung quanh. Vậy bạn có phải là người sinh năm dậu không hãy tham khảo thêm tại chuyên mục 12 con giáp để biết thêm thông tin nhé.

Chúc các cá nhân tuổi Dậu một năm mới may mắn và hạnh phúc.

Nguồn: Sưu tầm