Tính cách của người tuổi Bính Dần sinh năm 1986

Thứ sáu, 11/08/2017

Người tuổi Bính Dần táo bao, liều lĩnh, tính nóng như lửa nhưng xong lại đâu vào đấy, con người tuy nhìn mạnh mẽ nhưng lại sống thiên về tình cảm, dễ bị tổn thương. Tuổi này đa phần số vất vả!

Tuổi Bính Dần có số sống xa quê cha mẹ, cuộc đời nhiều phen vất vả, khó nhọc. Tuổi trẻ và trung niên thì vật chất chưa ổn, gần gìa tuổi Bính Dần mới phú quý nếu phúc phận khá sinh được giờ tốt.

Tuổi này sống, làm ăn xa sinh quán mới yên vui, tuổi được hưởng thừa kế của ông cha, nhưng xung khắc với mẹ cha, sống xa cách anh em, tình thân nhạt nhẽo. 

Tính cách của người tuổi Bính Dần sinh năm 1986

Tính cách của người tuổi Bính Dần sinh năm 1986

Người tuổi Bính Dần táo bao, liều lĩnh, tính nóng như lửa nhưng xong lại đâu vào đấy. Bính Dần thông minh, khéo tay, có khẳ năng tập trung cao và tận tâm tận lực làm việc. Họ được gần quan trên ( như là thư ký, cần vụ.... ). Hôm nay lịch vạn sự sẽ chỉ ra con người, tính cách của tuổi Bính Dần sinh năm 1986.

Xem thêm Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2017 của người tuổi Dần

Tính cách của người tuổi Bính Dần sinh năm 1986

Trong Lục Thập Hoa Giáp, Bính Dần có tính cách như lửa, trong nháy mắt thiêu đốt tiêu diệt mọi thứ nhưng cũng nhanh quên, nhanh nguôi giận.
 
Người tuổi này nhiệt tình phóng khoáng, tự tin hiếu thắng, hay nói hay cười, thiếu bình tĩnh, tâm tình bất ổn, dễ kích động tức giận, khuyết thiếu cẩn thận chăm chú. Luận giải dựa trên kiến thức tử vi thì Bính là Thái Dương, tọa Trường Sinh, có ánh sáng sắc bén nên chủ nhân thông minh nhưng lại tọa Kiêu Thần đoạt Thực nên không may mắn.

Xem thêm Tính cách, vận mệnh người tuổi Dần mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

 
Người sinh vào khoảng thời gian sau Đông Chí, trước Hạ Chí là Mậu Thổ Trường Sinh với Dần, Thực Thần vượng, chủ nhân thông minh, cát lợi. Người sinh vào khoảng thời gian sau Hạ Chí trước Đông Chí thì Mậu Thổ Trường Sinh ở Thân, Thực Thần yếu, vận trình kém hơn một chút. Để xác định thời gian, xin mời tham khảo bài viết: 24 tiết khí đánh dấu thời gian trong năm.
 
Tuổi Bính Dần thiếu thành thục, tâm tình không ổn định, nhanh mồm nhanh miệng, ngay thẳng chân thật, ưa vận động, lợi Quan gần Quý. Nữ mệnh hiền lương, lanh lợi, nếu cần cù sẽ có thu hoạch lớn. Bính là Dương Hỏa ưu thế mãnh liệt, hừng hực thiêu đốt, có thể làm sắt nóng chảy. 
 
Bởi vậy người sinh vào năm Bính tinh lực dồi dào, đến đâu cũng có thể giành được quyền uy và danh tiếng, nhiệt tình theo đuổi lý tưởng của chính mình (tuy nhiên cũng khá lận đận để đạt được). Quang minh chính đại không che giấu bất kì khuyết điểm hay thiếu sót nào nên có lúc sẽ ồn ào tâm sự, thổ lộ những điều trong lòng mình với người khác.

Tuổi Bính Dần cá tính có phần cương ngạnh

Tuổi Bính Dần cá tính có phần cương ngạnh

Người tuổi Dần có uy lực, là con hổ dũng mãnh nên cá tính có phần cương ngạnh, cần có người thuần phục. Tính hoang dã trong con người tràn trề, nhiều khi khiến những người xung quanh cảm thấy sợ nhưng thực chất bạn hiền lành và thẳng thắn, không câu nệ tiểu tiết, thích làm thân với mọi người và có tinh thần nghĩa hiệp, sẵn sàng tương trợ lúc khó khăn, hoạn nạn. 

Xem thêm Con gái tuổi Dần cũng rất tuyệt vời

  
Tuổi Bính Dần một khi xác định mối quan hệ thì rất nhiệt tình, quan tâm nhưng vẫn không ngừng theo đuổi người con gái khác gây ảnh hưởng tới tình cảm hiện tại. Có thể bạn không thích các cô khác lắm đâu, rất yêu người yêu hiện tại nhưng bản tính thích chinh phục làm bạn không thể ngừng lại được. 
 
Gieo rắc đào hoa khắp nơi cuối cùng không cẩn thận lại bị lửa đốt, chịu tổn thương, Bính Dần bị tình yêu chi phối, đi theo đường trái tim chỉ dẫn, cháy hừng hực như lửa, trời sinh có sức thuyết phục rất tốt. Họ sẽ được tha thứ nhưng có nắm bắt được cơ hội, làm lại từ đâu, trân trọng người mình đang có hay không thì chỉ có thể dựa vào chính bản thân bạn mà thôi.

Xem thêm 4 con giáp càng có tuổi càng có sức hấp dẫn chết người