Tháng 9, con giáp nào kết hợp làm ăn để bội thu tài lộc, trăm sự thuận buồm xuôi gió

Thứ sáu, 01/09/2017

Những cặp con giáp này chỉ cần biết kết hợp làm ăn với nhau sẽ thu được rất nhiều thành quả, làm gì cũng khấm khá phát đạt.

Những con giáp này sẽ cực bội thu nếu kết hợp làm ăn với nhau, gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió. Vậy các cặp con giáp này thuộc con giáp nào?

Xem thêm 4 con giáp đề phòng XUI TẬN MẠNG trong tháng 8 âm lịch

Top 5 con giáp CỰC KHÓ giàu có trước năm 30 tuổi

Tý - Hợi : Tiền đồ thăng tiến

Người tuổi Tý thông minh nhanh nhẹn, cần cù chăm chỉ rất thích hợp với những công việc đề cao giá trị bản thân. Trong khi đó người tuổi Hợi lại khiêm nhường, hay có những kế sách vào thời điểm quan trọng. Vì thế hai tuổi này kết hợp thì thắng lợi thu về càng lớn.

Trong tháng 9 này cả 2 con giáp tuổi Tý và tuổi Hợi đều được quý nhân phụ trợ, gặp may mắn.. Vì thế những nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Hai con giáp này nên tận dụng ngay thời điểm này để kết hợp làm ăn với nhau để gia tăng tài lộc.

Những cặp con giáp kết hợp làm ăn với nhau bội thu tài lộc, trăm sự thuận buồm xuôi gió trong tháng 9

Những cặp con giáp kết hợp làm ăn với nhau bội thu tài lộc, trăm sự thuận buồm xuôi gió trong tháng 9

Tỵ - Ngọ: Tiền vào như nước

Khi hai tuổi Tỵ và Ngọ hợp tác cùng nhau thường tạo ra kỳ tích. Chính bởi tài năng thiên phú về mặt lý thuyết của người tuổi Tỵ được sự tương trợ của người thuộc tuổi Ngọ năng nổ sẽ đảm bảo kế hoạch thuận lợi, tài lộc liên miên.

Tháng 9 này, nếu các bạn kết hợp với nhau sẽ đúng như "thiên thời, địa lợi, nhân hòa", bao nhiêu dự định ấp ủ bấy lâu nay của bạn đã đến ngày thực hiện, thế nên đừng chần chừ mà bắt tay với nhau ngay từ thời điểm này nhé.

Xem thêm Con số kiêng kị của 12 con giáp

Mão - Mão: Trăm sự thuận buồm xuôi gió

Trong tháng 9 này hai người tuổi Mão hợp tác với nhau thì quan hệ hợp tác tương đối vẹn toàn, sự nghiệp sẽ mau chóng phát triển, cơ may đến liên tiếp.

Các bạn sẽ được đồng nghiệp giúp đỡ, đối tác trợ lực, công việc thuận buồm xuôi gió, cấp trên khen thưởng, tài lộc không ngừng gia tăng. Không chỉ kết hợp với nhau ăn nên làm ra trong tháng 9 mà những con giáp tuổi Mão còn rất vượng phát đường tình duyên nữa đáy, tận dụng nhé.

Xem thêm Vị Phật độ mệnh cho người tuổi Mão