Sinh con thuộc những con giáp này, ba mẹ sẽ may mắn, an nhàn cả đời

Thứ bảy, 18/02/2017

Việc lên kế hoạch sinh con vào năm nào cũng là một trong những vấn đề được các bậc cha mẹ quan tâm.

Có những gia đình sinh con theo "ý của trời" nhưng không ít cặp đôi lại vô cùng quan tâm đến việc con mình sẽ sinh vào năm nào thì đẹp nhất. Từ xưa, nhiều người đã quan niệm rằng nếu cha mẹ sinh con thuộc những con giáp sau đây thì cuộc sống sau này của cha mẹ sẽ may mắn và được nhờ trăm sự đủ đường.
 
Tuổi Mão
 
Đây được xem là một trong những con giáp đại phú đại quý, tốt lành và hợp với bố mẹ nhất. Những đứa trẻ tuổi Mão thường rất thông minh, điềm tĩnh, luôn tạo cho người khác cảm giác an toàn và đặc biệt thường gặp nhiều vận may trong cuộc sống. Khi đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống, con giáp này sẽ bộc lộ được sự tự lập và sẵn sàng đối mặt với thách thức, chuyển hung thành cát, giành thế chủ động. Trên thực tế, khi sinh con rơi vào năm Mão, cha mẹ phần nào đã hưởng được phúc khi an lành do đứa con mang đến. Về già, có khi còn thừa hưởng được nhiều lộc trời cho.
 
Em be 1
Những đứa trẻ tuổi Mão thường rất thông minh, điềm tĩnh, luôn tạo cho người khác cảm giác an toàn và đặc biệt thường gặp nhiều vận may trong cuộc sống. (Ảnh: Internet)


Về việc nuôi dạy những đứa trẻ tuổi Mão lại vô cùng thuận lợi. Khi ra đời, chúng được trời ban phú cho trí tuệ thông minh và lanh lợi, học một hiểu mười, học đến đâu biết thực hành đến đó. Khi trưởng thành, cha mẹ lại không cần bận lòng quá nhiều. Vì với bản tính ôn hòa, suy nghĩ thấu đáo, chúng sẽ nhanh chóng được mọi người yêu mến và giúp đỡ rất nhiều.

 
Đặc biệt, những đứa trẻ tuổi Mão sinh vào các năm Kỹ Mão (1999), Tân Mão (2001) và Quý Mão (2023) sẽ mang đến nhiều may mắn cho cha mẹ, bên cạnh đó cũng giữ gia trạch bình an.
 
Tuổi Dậu
 
Bên cạnh tuổi Mão, tuổi Dậu cũng là một trong những con giáp mang lại may mắn cho cha mẹ. Cũng như những đứa trẻ cầm tinh con mèo, các bé tuổi gà sở hữu trí thông minh lanh lợi và tài giỏi. Không những thế, bổn mệnh của chúng chứa Kim, tức là mang trong mình tiền tai hanh thông, phúc lộc vô số. Nếu kết hợp với bố mẹ mang mệnh Thủy thì chắc chắn sẽ giúp cuộc sống bố mẹ thịnh vượng và thúc đẩy tài lộc cho gia đình.
 
Trường hợp bố mẹ là những người buôn bán hoặc làm kinh doanh bất kể lớn nhỏ thì những đứa con tuổi Dậu lại được ví như "hổ chắp thêm cánh", giúp cho công việc của bố mẹ ngày càng thuận buồm xuôi gió. Đặc biệt, nếu đứa con tuổi Dậu là con út thì từ lúc sinh ra đến khi bố mẹ qua đời thì cả gia đình cũng có của ăn của để và sống hạnh phúc.
 
Em be 2
Cũng như những đứa trẻ cầm tinh con mèo, các bé tuổi gà sở hữu trí thông minh lanh lợi và tài giỏi. (Ảnh: Internet)


Những đứa trẻ tuổi Dậu sinh vào các năm Ất Dậu (2005) và Đinh Dậu (2017) sẽ mang nhiều tài lộc cho gia đình, cuộc sống gia đình ấm no đủ đầy.

 
Tuổi Tuất
 
Xếp thứ 3 trong danh sách này là những đứa trẻ tuổi Tuất. Dân gian có câu "lên voi xuống chó", thoạt đầu nhiều người nghĩ rằng vận mệnh của những đứa trẻ tuổi này sẽ cực khổ. Tuy nhiên, vận thế sự nghiệp của người tuổi Tuất lại ở thế thượng phong, hanh thông, tốt đẹp.
 
Đa số, những người tuổi Tuất đều khá thành đạt. Dù lúc trẻ có vất vả nhưng vận mệnh về sau lại sung sướng hưởng phước. Cho nên, sinh con vào năm Tuất, tài vận của cha mẹ cũng sẽ dồi dào, quan vận cũng thăng cấp không ngừng nhờ hưởng phúc lộc từ chúng. 
 
Những đứa trẻ tuổi Tuất sinh vào các năm Bính Tuất (2006) và Mậu Tuất (2018) sẽ giúp đường tài vận của cha mẹ thuận lợi, gia đình hạnh phúc và ấm no.