Phát hờn với 3 con giáp tài lộc cực vượng, nhiều nguồn thu bất ngờ ập đến cuối năm 2017

Thứ bảy, 11/11/2017

Từ giờ đến cuối năm 2017, tài lộc của những con giáp dưới đây cực vượng, nhiều nguồn thu bất ngờ ập đến, chi tiêu không phải lo nghĩ.

Xem thêm: Tính cách, đặc điểm và cách quyến rũ 12 cung hoàng đạo thành công nhất

Muốn sự nghiệp phất như diều gặp gió, cả đời hưởng lộc, nhất định nên lấy 4 nàng giáp này làm vợ

Top 1: Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp cho thấy đây là những ngày tháng khá bội thu đối với người cầm tinh con Trâu. Do may mắn và khả năng nên tuổi Sửu có đường tài vận khá tốt trong cuối năm 2017. Sự nghiệp của bạn thăng hạng vượt bậc với hàng loạt các tin vui liên tiếp gõ cửa. Bạn làm đâu thắng đó, bất kể là trong lĩnh vực hiện tại hay một hướng mới hoàn toàn.

Do công việc thuận lợi, nắm bắt tốt xu hướng nên tiền bạc của những người tuổi Sửu trong cuối năm 2017 sẽ rất dồi dào. Tiền bạc rủng rỉnh trong tay từ nhiều nguồn thu khác nhau khiến cho việc chi tiêu của bạn không phải lo nghĩ.

Đặc biệt với những chú Trâu làm nghề tự do hay dịch vụ thì đây là thời gian mà bạn dễ dàng đạt được sự bứt phá trong doanh thu, nhận được sự công nhận và tán thưởng của mọi người. Vận may đang đến, hãy giữ cho mình tâm trạng thoải mái và tâm trí tỉnh táo nhé.

Top 2: Tuổi Tý

Cuối năm 2017, người tuổi Tý là con giáp gặp nhiều may mắn bất ngờ, gặp được quý nhân, nước dâng cao đẩy thuyền lên cao, bản mệnh được trọng dụng. Đứng đầu bảng xếp hạng con giáp dễ phát tài trước cuối năm 2017 chính là con giáp này. Bạn có thể được người khác mời về làm việc với mức lương cao, cũng có thể nhận được dự án lớn, sếp không ngần ngại tăng lương tăng thưởng, còn đề xuất thăng tiến về chức vụ.

Người tuổi Tý nhanh chóng giải quyết những thách thức và khó khăn mà họ gặp phải. Cùng với tinh thần thoải mái lạc quan nên họ phát huy được năng lực của bản thân và thu được nhiều kết quả trong công việc.

Tài lộc cực vượng, khiến cho bao người xung quanh, từ đồng nghiệp tới bạn bè của người tuổi Tý đều vô cùng ngưỡng mộ. Có điều, hãy nhớ rằng dù làm gì thì cũng cần phải cẩn trọng, bước vững từng bước một, chớ nông nổi nóng vội. Tới trước thời điểm cuối năm 2017, tài khoản của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng.

Top 3: Tuổi Mão

Từ giờ đến cuối năm 2017, tuổi Mão cũng vô cùng may mắn. Người tuổi Mão nên kinh doanh hoặc đầu tư vào lĩnh vực nào đó, chắn chắn sẽ phát triển không ngừng. Họ có thể gặp được cơ hội cực hiếm có thể giúp họ nâng cao lương, thưởng hay lợi nhuận từ việc kinh doanh. Bên cạnh các khoản thu nhập, bạn còn thu được một món nợ khá lâu trước đây, giúp cho khối tài sản của bạn tăng lên đáng kể.

Nếu có ý định khởi nghiệp hay mở rộng thêm lĩnh cực kinh doanh hay chuyển sang lĩnh vực làm việc mới thì đây chính là thời điểm để bạn bắt đầu. Khả năng cao là những nỗ lực của bạn sẽ được người khác công nhận, hàng hóa được thị trường đón nhận, chuyện tăng lương hay tăng thưởng, có thêm thu nhập là điều rất rõ ràng.

Về tình duyên, bạn sẽ kết thúc kiếp FA và tìm cho mình một nửa hoàn hảo chờ đợi bấy lâu nay. Nếu đã có người yêu, hai bạn sẽ có những chuyến đi chơi xa và tình yêu ngày càng sâu đậm.

Xem thêm: Cung hoàng đạo thứ 13 - Xà Phu và những điều bí ẩn

Trong 12 con giáp, nam nhân nào có khả năng kinh doanh tài giỏi hơn người