Phản ứng của 12 con giáp nữ khi biết bị bạn thân lợi dụng

Thứ tư, 27/09/2017

Với con gái mà nói thì việc tổn thương nhất là mình bị bạn thân lợi dụng. Vậy 12 con giáp nữ sẽ làm gì khi phải chịu tổn thương như vậy, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Xem thêm: Tính cách vạn người mê của 12 soái ca hoàng đạo

Muốn sống như công chúa, đừng bỏ lỡ 4 chòm sao nam đa tài  

Nữ tuổi Tý

Nữ tuổi Tý là người rất coi trọng tình bạn của mình, có gì tốt họ cũng nghĩ đến bạn thân đầu tiên. Vì vậy khi nữ tuổi Tý phát hiện ra mình bị bạn thân lợi dụng sẽ cảm thấy đau lòng và không thể chấp nhận được sự thật đó. Tuy nhiên sau khi bình tâm trở lại nữ tuổi Tý sẽ lựa chọn cách từ từ xa cách bạn thân và đi tìm tình bạn mới.

Nữ tuổi Sửu

Nữ tuổi Sửu rất ghét việc bị người khác lợi dụng, đặc biệt là những người thân thiết nhất với họ. Sau khi biết mình bị bạn thân lợi dụng thì nữ tuổi Sửu sẽ cảm thấy tấm lòng của mình bị chà đạp một cách không thương tiếc. Vì vậy họ sẽ dứt khoát cắt đứt quan hệ của mình với bạn thân và coi người đó là người xa lạ thậm chí là kẻ thù của mình.

Nữ tuổi Dần

Nữ tuổi Dần bình thường tính tình thân thiện tốt bụng, nhưng họ cũng là người trở mặt rất nhanh. Khi phát hiện mình bị bạn thân lợi dụng thì nữ tuổi Dần sẽ trở mặt trong chớp mắt. Chỉ cần cứ nhìn thấy bạn thân là họ sẽ trút hết sự phẫn nộ của mình lên người đó. Cho dù đối phương có xin lỗi thế nào thì nữ tuổi Dần cũng sẽ không chấp nhận.

Nữ tuổi Mão

Con người nữ tuổi Mão rất có lí trí, khi biết mình bị bạn thân lợi dụng dù rất đau lòng và giận dữ nhưng họ cũng vẫn sẽ bình tĩnh suy nghĩ. Bởi vì nữ tuổi Mão thật sự không muốn dễ dàng mất đi người bạn thân bao lâu nay nên họ sẽ ngồi xuống và nói chuyện với đối phương. Nếu bạn thân có nỗi khổ riêng và rất muốn chung sống với nữ tuổi Mão như trước thì họ cũng sẽ rộng lượng mà tha thứ cho đối phương.

Nữ tuổi Thìn

Nữ tuổi Thìn là người có rất ít bạn, họ rất cảm kích những người bạn thân vì đã ở bên cạnh mình. Vì vậy khi phát hiện mình bị bạn thân lợi dụng dù rất đau lòng nhưng nữ tuổi Thìn sẽ chọn cách vờ như không biết gì cả, cũng không bộc lộ gì trước mặt bạn thân. Trước đây chung sống thế nào thì bây giờ cũng y như thế, giống như tất cả chưa bao giờ xảy ra.

Nữ tuổi Tỵ

Nữ tuổi Tỵ không phải là người có thể dễ dàng bỏ qua cho người đã làm việc có lỗi với họ, đặc biệt là người có mối quan hê thân thiết với họ như bạn thân. Khi biết mình bị bạn thân lợi dụng, cho dù trước đây quan hệ giữa nữ tuổi Tỵ và bạn thân có tốt đến đâu thì họ cũng sẽ vạch trần bộ mặt thật của đối phương để người đó ôm nỗi bất an và chạy đến xin lỗi họ.

Nữ tuổi Ngọ

Nữ tuổi Ngọ là người đã sai lầm một lần thì quyết không để có lần thứ hai. Khi nữ tuổi Ngọ biết mình bị bạn thân lợi dụng họ sẽ bắt đầu đề phòng người đó. Tuy bề ngoài vẫn tỏ ra bình thường nhưng trên thực tế nữ tuổi Ngọ đã giảm thiểu tới mức tối đa số lần tiếp xúc với bạn thân và ít khi chia sẻ vui buồn với người bạn đó nữa.

Nữ tuổi Mùi

Nữ tuổi Mùi là người dễ mềm lòng nhất trong số 12 con giáp nữ. Khi biết bạn thân lợi dụng mình họ không nổi trận lôi đình mà chỉ cần một lời xin lỗi từ người đó. Chỉ cần đối phương xin lỗi thì nữ tuổi Mùi sẽ mủi lòng ngay và tất cả lại bình thường như không có việc gì xảy ra.

Nữ tuổi Thân

Nữ tuổi Thân là người cho rằng "thứ gì cầm lên được thì cũng bỏ xuống được". Vì vậy khi phát hiện ra mình bị bạn thân lợi dụng thì họ sẽ cắt đứt quan hệ với đối phương và sẽ cố gắng tránh gặp mặt người đó. Sau đó nữ tuổi Thân sẽ "lên đường" đi tìm bạn thân mới, người mà sẽ đối xử hết lòng với họ y như cách họ đối xử với người đó vậy.

Nữ tuổi Dậu

Nữ tuổi Dậu tính tình rất rộng lượng, khi biết mình bị bạn thân lợi dụng họ sẽ lựa chọn cách tha thứ cho đối phương. Bởi vì nữ tuổi Dậu cho rằng chắc chắn bạn thân có nỗi khổ riêng nên mới làm như vậy, hơn nữa việc bị lợi dụng cũng chứng tỏ họ là người có giá trị. Khi nghĩ theo hướng tích cực như vậy thì nữ tuổi Dậu sẽ không nghĩ bạn thân đã làm việc có lỗi với họ và quan hệ của hai người lại bình thường như xưa.

Nữ tuổi Tuất

Nữ tuổi Tuất tính tình bộc trực thẳng thắn, vì vậy khi biết mình bị bạn thân lợi dụng họ sẽ không trốn tránh mà sẽ chọn cách ngồi xuống nói chuyện thẳng thắn với đối phương. Sau khi lắng nghe người đó nói xong, nếu thấy lý do đối phương đưa ra có thể chấp nhận được thì tuổi Tuất sẽ tha thứ, ngược lại họ sẽ không do dự mà chấm dứt mối quan hệ với người bạn thân kia.

Nữ tuổi Hợi

Nữ tuổi Hợi là người thích ăn miếng trả miếng, người khác làm họ đau khổ bao nhiêu thì họ sẽ trả người đó bấy nhiêu. Vì vậy khi biết mình bị bạn thân lợi dụng thì nữ tuổi Hợi sẽ tương kế tựu kế lợi dụng lại bạn thân để đối phương nếm trải nỗi đau mà họ đã gây ra cho nữ tuổi Hợi.

Xem thêm: Lời khuyên hữu ích dành cho 12 cung hoàng đạo trong 3 tháng cuối năm

Các cặp cung hoàng đạo thường chia sẻ mọi điều cùng nhau