Những nàng giáp có khả năng sẽ lên xe hoa trong năm 2018

Thứ năm, 11/01/2018

Trong năm 2018, đường tình duyên của một số con giáp sẽ thăng hoa và nở rộ hơn, cụ thể, top 5 con giáp dưới đây có thể sẽ từ bỏ cuộc chơi và theo chàng về dinh, cuộc đời bước sang một trang mới tốt đẹp hơn.

Xem thêm: Cách 12 nàng giáp tung chiêu trừng phạt khiến người yêu khiếp vía

5 con giáp hành xử lương thiện hưởng phúc đức trời ban, cả đời ấm no  

Tuổi Hợi

Năm 2018, đường tình duyên của người tuổi Hợi không có bất cứ trắc trở nào, thậm chí còn suôn sẻ tới mức khiến người khác ghen tị. Với những cô nàng còn độc thân sẽ có nhiều vệ tinh vây quanh và bạn dễ dàng chọn được một anh chàng có ngoại hình sáng, rất yêu thương chiều chuộng bạn.

Đến giữa năm, bạn sẽ nhận được lời cầu hôn của đối phương. Nhưng những cô nàng tuổi Hợi vốn ham chơi và sợ bị gò bó nên vẫn chưa nhận lời đồng ý. Phải đến gần cuối năm, khi thấy tình cảm của người đấy dành cho bạn quá sâu đậm, bạn mới nghiêm túc suy nghĩ và đưa ra quyết định cuối cùng là về chung một nhà với đối phương.

Nhiều người nghĩ những cô nàng tuổi Hợi sinh ra đã được hưởng hạnh phúc, an nhàn, mọi việc đều có người khác lo hết, nhưng khi họ lấy chồng mọi người sẽ phải ngạc nhiên vì cách chăm lo chu toàn cho gia đình của người tuổi Hợi. Phải là người may mắn thì mới có thể cưới được một cô nàng tuổi Hợi.

Tuổi Mão

Nhiều người khá ngạc nhiên khi tuổi Mão đột ngột "phát thiệp hồng". Hỉ sự của bạn có thể sẽ vào tháng 3 hoặc tháng 4 âm lịch, bạn đời của họ dù chỉ là người mới quen nhưng lại hoàn hảo đến mức khiến cô nàng tuổi Mão tin tưởng nhanh chóng gật đầu đồng ý.

Tuy nhiên, vì quá được nuông chiều nên người tuổi Mão thường bắt nạt đối phương, và không toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình, họ vẫn chưa quen với nhịp sống khuôn khổ nên cần học cách bắt nhịp.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi đã nhiều lần nhắc đến chuyện cưới xin, bạn và nửa kia luôn gắn bó sát cánh bên nhau trong những hoạt động của đối phương nên đám cưới này không khiến mọi người ngạc nhiên. Những cô nàng tuổi Mùi cũng rất tinh tế, dịu dàng nên lấy được họ đúng là điều may mắn của bạn.

Với các nàng còn độc thân cũng không cần lo lắng vì người bạn cần tìm cũng sắp xuất hiện. Bật mí một chút, đó không phải người đàn ông quá hoàn hảo nhưng lại biết cách khiến bạn hạnh phúc và an tâm khi ở cạnh.

Tuổi Ngọ

Trong năm nay, các cô nàng tuổi Ngọ cũng có ‘nguy cơ’ cao sẽ lên xe hoa vào tháng 9 âm lịch. Người tuổi Ngọ rất hướng ngoại và mạnh mẽ nên việc lên xe hoa là một bước ngoặc đối với họ.

Họ chính thức chấm dứt những ngày tháng rong chơi, trở thành một người vợ, người mẹ khéo léo, đảm đang. Tuy nhiên, cô nàng tuổi Ngọ cần yếu đuối đi một chút để cho chồng tương lai được lo lắng, chăm sóc cho bạn.

Tuổi Thân

Bỏ lại những ngày tháng độc thân vui vẻ, nhiều niềm vui, những cô nàng tuổi Thân bước chân vào cuộc sống hôn nhân, đối mặt với chồng con, cơm áo gạo tiền mỗi ngày. Họ cũng rất tiếc những tháng ngày rong ruổi một mình, tự do tự tai, nhưng vì nửa kia mong muốn ổn về chung một nhà để ổn định, cha mẹ hai bên cũng thúc ép.

Tuy nhiên, khi cưới chồng, cuộc đời tuổi Thân sẽ bước sang một trang mới, nhiều niềm vui và may mắn hơn. Họ được chồng và gia đình chồng yêu thương, quý mến, không phải chịu cảnh mẹ chồng nàng dâu hằn học nhau.

Trên đây cũng chỉ là những dự đoán, không phải chính xác 100% tuy nhiên, nếu ai có ý định lên xe hoa vào năm nay thì cũng nên lưu ý nhé. Chúc các bạn có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc và viên mãn.

Xem thêm: Tháng 1 này, 3 con giáp sau có câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào và lãng mạn

Cứ mạnh dạn làm điều mình muốn, năm 2018 sẽ bảo vệ 3 con giáp này, làm gì cũng gặp được nhiều may mắn và có nhiều tài lộc