Những con giáp xung khắc kỵ nhau trong hôn nhân

Thứ sáu, 04/08/2017

Những con giáp này cực kỳ xung khắc kỵ nhau, nên duyên vợ chồng không thể tránh khỏi mâu thuẫn, có thể gây nên hiềm khích hận thù. Những cặp con giáp này nên TRÁNH kết duyên với nhau!

Tuổi Tý và tuổi Ngọ

Trong tử vi, theo thập nhị Địa chi, thì tuổi Tý thuộc dương Thủy, và tuổi Ngọ thuộc dương Hỏa. Tuổi Tý và tuổi Ngọ bị coi là một trong những cặp đối chọi nhất trong Tử vi, khó có thể tránh khỏi sự mâu thuẫn trong tình cảm. Nếu giờ sinh và ngũ hành của cặp đôi này không tương hợp, họ không nên kết hợp với nhau.

Hai con giáp này chỉ hợp nhau trong kinh doanh, nếu họ kết hợp cực kỳ phát đạt.

Nếu cặp đôi này bên nhau, họ không thể tránh khỏi mâu thuẫn. Đặc biệt, sau khi kết hôn, cả hai đều cảm thấy áp lực và khó chịu với đối phương. Chuyện đứt gánh giữa đường là điều khó tránh khỏi.

Tuổi Sửu và tuổi Mùi

Trong tử vi, theo thập nhị Địa chi, thì tuổi Sửu thuộc âm Thổ, và tuổi Mùi cũng thuộc âm Thổ. Người tuổi Sửu và tuổi Mùi hay hờn giận và dễ bực bội là điều dễ thấy từ mối quan hệ giữa hai người. Tính khí của hai người hoàn toàn không giống nhau. Vì vậy khi họ kết hợp sẽ tạo ra quá nhiều năng lượng Thổ, đồng thời sẽ nảy sinh những bất lợi ở nhiều hướng khác nhau.

Những con giáp xung khắc kỵ nhau trong hôn nhân

Những con giáp xung khắc kỵ nhau trong hôn nhân

Cả hai đều có tham vọng và động lực phấn đấu cao, nhưng do tính khí khác nhau nên họ khó có thể đồng hành cùng nhau. Tính bướng bỉnh của cả hai ngăn trở quan hệ giữa họ, bởi vậy mối quan hệ này thiên về tính chất đối đầu.

Trong hôn nhân, hai tuổi này thật khó kết hợp với nhau. Tuy nhiên, nếu họ quyết tâm đi đến hôn nhân, hoặc đã lấy nhau, vẫn có những giải pháp giúp cả hai giảm bớt xung đột trong cuộc sống.

Xem thêm Vận mệnh tuổi Quý Sửu sinh năm 1973

Tuổi Dần và tuổi Thân

Trong tử vi, theo thập nhị Địa chi, tuổi Dần thuộc dương Mộc, và tuổi Thân thuộc dương Kim. Tuổi Dần và Thân đều thuộc dương, khi kết đôi, cuộc sống của họ sẽ trải qua nhiều cảm xúc mãnh liệt. Tình yêu giữa họ đầy đam mê và trắc trở với nhiều lần chia tay rồi lại tái hợp. Có thể nói, đây là mối quan hệ yêu thương và bất hòa, trong đó bất hòa sẽ chiếm ưu thế chừng nào họ còn sống chung.

Với bản tính không tương hợp, rất có thể sự kết hợp này sẽ tan vỡ trong thù nghịch. Cả hai đều là kẻ thất bại đáng thương trong quan hệ của họ. Xung đột khiến họ trở nên suy sụp. Vì vậy 2 con giáp này không nên kết duyên với nhau

Tuổi Mão và tuổi Dậu

Trong tử vi, theo thập nhị Địa chi, thì tuổi Mão thuộc âm Mộc, và tuổi Dậu thuộc âm Kim. Tuổi Dậu thuộc hành Kim, tuổi Mão thuộc hành Mộc. Kim và Mộc tương khắc. 

Cặp đôi này có nhiều xung đột khiến quan hệ của hai người không thể tiến xa được về lâu về dài. 

Xét theo vòng Tử vi, tuổi Dậu và tuổi Mão ở vào vị trí xung khắc, con giáp này bị ảnh hưởng bởi âm tính từ những mũi tên độc của con giáp kia.

Nếu hai người này không sống với nhau, hoặc không can thiệp vào công việc nội bộ của nhau thì họ có thể là bạn tốt. Nhưng khi đã kết hôn, họ rất dễ bất hòa và coi thường nhau. Tệ hại hơn, cuộc sống hôn nhân giữa tuổi Mão và tuổi Dậu có thể chỉ còn là quan hệ tầm thường.

Tuổi Dậu thuộc hành Kim, tuổi Mão thuộc hành Mộc. Kim và Mộc tương khắc. Trong mối quan hệ này, tuổi Dậu đóng vai trò kiểm soát và điều khiển tuổi Mão, hay ít ra cũng cố gắng để được như thế.

Xem thêm 12 con giáp trải qua bao nhiêu năm gian khổ phấn đấu làm giàu

Tuổi Thìn và tuổi Tuất

Trong tử vi, theo thập nhị Địa chi, thì tuổi Thìn thuộc dương Thổ, và tuổi Tuất cũng thuộc dương Thổ. Trong Tử vi thì người tuổi Thìn và tuổi Tuất vốn không hợp nhau. Cả hai đều không thấy được sự hấp dẫn của nhau. 

Theo vòng tử vi, tuổi Thìn và tuổi Tuất là hai con giáp trực tiếp đối đầu với mũi tên độc của nhau, vì vậy chúng xung khắc nhau. Trong bất cuộc đối thoại giữa họ dễ dẫn đến tranh cãi nhau.

Tuổi Thìn và tuổi Tuất đều thuộc dương, sự vượt trội về năng lượng dương làm nổi bật sự bất hòa giữa họ. Đồng thời, bản chất hung hăng của hai người ngày càng lộ rõ. Nếu giờ sinh không làm dịu bớt tâm tính của họ, rất có thể họ sẽ phải chia tay.

Theo tử vi, hôn nhân giữa người tuổi Thìn có Bản mệnh Hỏa và người tuổi Tuất có Bản mệnh Kim, sẽ không được hạnh phúc.

Bên cạnh đó, quan hệ giữa người tuổi Thìn có Bản mệnh Mộc và người tuổi Tuất có Bản mệnh Kim, cũng mang lại điều không may cho cả hai. Tuổi Thìn bị suy yếu, tuổi Tuất bị tiêu hao. Nói chung, tuổi Thìn và tuổi Tuất không nên kết hợp với nhau.

Tuổi Tỵ và tuổi Hợi

Trong tử vi, theo thập nhị Địa chi, thì tuổi Tỵ thuộc hành Hỏa, và tuổi Hợi thuộc hành Thủy, được coi là một trong những sự kết hợp xấu nhất của vòng tử vi, hầu như không có sự tương hợp giữa hai tuổi này.

Tuổi Tỵ và tuổi Hợi không bao giờ có cùng quan điểm. Họ bất đồng ý kiến trên nhiều phương diện. Bất cứ việc gì người này làm cho người kia đều không được trân trọng, mà đó chỉ là sự lãng phí về thời gian, công sức và tiền bạc.

Giữa hai tuổi này không có sự cảm thông, chia sẻ. Điều này còn được minh chứng thêm bởi sự xung khắc của ngũ hành. Nếu chỉ xét riêng ngũ hành của địa chi, Tỵ thuộc hành Hỏa, Hợi thuộc hành Thủy. Thủy khắc Hỏa. Trong mối quan hệ này, sự mềm dẻo, nhân nhượng chỉ là vẻ bề ngoài che giấu những bất đồng, giận dữ bên trong.

Những người tuổi Tỵ có Bản mệnh Hỏa và người tuổi Hợi có Bản mệnh Kim được khuyên là không nên kết hôn với nhau. Những hành tố của họ có thể mang lại vận may nhưng không thể đưa đến hạnh phúc cho nhau. Cả hai đều không thể hiểu được nhau.