Những con giáp sinh ra chỉ làm kiếp nhân viên, dù cố gắng đến mấy cũng không thể thành sếp

Thứ sáu, 01/09/2017

Những con giáp này đa phần dù cố gắng nhưng không thể thành sếp. Vậy nhưng họ vẫn có những nguồn thu dồi dào và sự nghiệp thành công.

Tuổi Tý - Thích sự an toàn của số đông

Con giáp này mặc dù tinh nhanh và thông minh nhưng lại ích kỷ bởi thế không muốn chết một mình. Thế cho nên không có tố chất làm lãnh đạo.

Bên cạnh đó, người tuổi Tý cho rằng đi theo mọi người thì an toàn hơn, dù sao có vấn đề gì mọi người cùng chịu, hậu quả sẽ không thảm hại bằng trường hợp bản thân ra quyết định sai lầm.

Xem thêm Tháng 9, con giáp nào kết hợp làm ăn để bội thu tài lộc, trăm sự thuận buồm xuôi gió

Tuổi Mùi - Thiếu tự tin vào bản thân

Tuổi Mùi là con giáp hiền lành nhất trong số 12 con giáp, họ thường không mấy khi đưa ra chính kiến. Họ không tin vào bản thân và nghĩ rằng nếu mình quyết định sai lầm sẽ ảnh hưởng tới những con giáp khác.

Vì thế, người tuổi Mùi sẽ không dũng cảm chịu gánh trách nhiệm. Đối với người tuổi Mùi, cứ lặng lẽ làm một kẻ bình thường lẫn trong đám đông, cả đời bình an mạnh khỏe là đã mãn nguyện lắm rồi.

Những con giáp sinh ra chỉ làm kiếp nhân viên, dù cố gắng đến mấy cũng không thể thành sếp

Những con giáp sinh ra chỉ làm kiếp nhân viên, dù cố gắng đến mấy cũng không thể thành sếp

Tuổi Tuất - Thích phục tùng hơn là lãnh đạo

Ít nói, trung thành nhưng con giáp tuổi Tuất lại không thích làm chủ. Họ có thể làm tốt tất cả những việc bạn giao nhưng lại không có năng lực phán đoán và khả năng lãnh đạo khá kém. Hơn nữa chính kiến không có thế nên cả đời dù có thể thành công nhưng không bao giờ lên làm sếp được.

Xem thêm Top 5 con giáp CỰC KHÓ giàu có trước năm 30 tuổi

Tuổi Dần - Quá tự mãn và hiếu thắng

Con giáp này luôn khát khao thành công, vì vậy họ luôn đặt sự nghiệp hàng đầu. Người tuổi Dần thẳng tính, rất hiếu thắng và ham chơi. Một khi nắm tiền và quyền lực trong tay, họ dễ sa ngã, lao theo những cuộc chơi vô bổ, đánh mất bản thân, tiêu xài hoang phí vì vậy mà có thể sẽ rơi vào tình trạng trắng tay.

Thế nên nếu làm một nhân viên họ có thể làm tốt công việc được giao song nếu làm lãnh đạo, thì họ lại không phù hợp ở vị trí này.

Tuổi Hợi - Muốn cả đời được nhiều người thích

Người tuổi Hợi không có nhiều hoài bão cao xa, họ chỉ ước cuộc sống bình yên, giản dị không thích bon chen. Thế nên một khi làm lãnh đạo, họ sẽ tự biết rằng, nếu làm tốt sẽ được mọi người khen ngợi, nhưng nếu làm không tốt thì sẽ bị la rầy, vậy tốt nhất là không cần làm gì cả.

Xem thêm 4 con giáp đề phòng XUI TẬN MẠNG trong tháng 8 âm lịch