Những con giáp nữ khó theo đuổi, một khi đã chia tay thì ân đoạn nghĩa tuyệt

Thứ sáu, 18/08/2017

Những con giáp này trọng tình cảm, sợ tổn thương, cá tính mạnh mẽ nên họ khó theo đuổi, khi yêu rất trọng tình yêu NHƯNG một khi đã chia tay thì ân đoạn nghĩa tuyệt, khỏi làm bạn bè.

Những con giáp này trọng tình cảm, cá tính, khi yêu thì yêu hết mình nhưng khi chia tay họ luôn muốn chấm dứt mọi mối quan hệ, ân đoạn nghĩa tuyệt là tốt nhất.

Trong tình cảm, mỗi người có cách cư xử khác nhau, nhưng thực tế trong bói toán cùng là 1 con giáp thì cách hành xử tình cảm của họ cực giống nhau. Có những người những con giáp không dễ gì thay đổi, một khi đã yêu ai sẽ yêu hết lòng hết dạ, mắt chỉ nhìn về hướng người kia, bỏ lại sau lưng tất cả... Có những con giáp cực kỳ bi lụy trong tình cảm. Có những con giáp cực khéo, khi yêu hay chia tay họ đều có thể giữ vững mối quan hệ bạn bè. Và có những con giáp cực tuyệt tình!

Qúy bạn có thể muốn xem Đặt bàn thờ Thần Tài, Ông Địa kiểu này đừng hỏi vì sao gia chủ làm ăn suy bại, nghèo khó cả đời

1. Tuổi Mão

Với người tuổi Mão, trong chuyện tình yêu của họ luôn xuất hiện nhiều cảm xúc lẫn lộn. Nữ tuổi Mão không dễ dàng yêu, khi đối tượng xuất hiện họ cũng đã xem xét rất kỹ, người đó cũng phải nỗ lực rất nhiều mới chiếm được trái tim của họ. Một khi tuổi Mão đã chấp nhận ai rồi thì chắc chắn trong chuyện tình này, họ sẽ là người giữ gìn và nâng niu hơn ai hết. Tuổi Mão sẽ toàn tâm toàn ý với người mình yêu, sẽ đem đến cho đối phương cảm giác an toàn và ấm áp nhất.

Tuổi Mão khi yêu thì toàn tâm toàn ý, khi chia tay họ thực sự muốn cạn tình

Tuổi Mão khi yêu thì toàn tâm toàn ý, khi chia tay họ thực sự muốn cạn tình

Người tuổi Mão khoong chỉ với người yêu mà còn với gia đình, người thân và bạn bè thân cẹc kỳ sống tình cảm và biết nhường nhịn. Thế nhưng nếu một ngày, ai đó muốn chia tay với tuổi Mão, thì các cô nàng tuổi Mão sẽ im lặng bước qua khoảng thời gian đó một mình. Bất kể sau này đối phương có làm gì cũng không liên quan đến cuộc đời tuổi Mão. Tuổi Mão luôn muốn qua đi thì cho qua tất cả, không để bất cứ thứ gì còn liên hệ với thực tại cuộc sống của họ - lúc này có thể nói rằng tuổi Mão sẽ cạn tình khỏi suy nghĩ.

Xem thêm Tính cách tuổi Mão cung Bảo Bình: Mê kiến thức và quyền lực

2. Tuổi Dậu

Nữ tuổi Dậu là một người rất yêu bản thân mình, họ có lòng tự tôn cực kỳ lớn, đa phần làm việc theo cảm tính hơn là lý tính. Trong chuyện tình cảm tuổi Dậu đôi lúc có suy nghĩ hơi cực đoan, yêu thì yêu hết lòng hết dạ, yêu quên cả đường đi lối về, yêu đến quên cả thở. Nhưng một khi đã không còn tình cảm thì họ rất phũ phàng, thậm chí thờ ơ lạnh lùng trước sự tồn tại của đối phương.

Nữ tuổi Dậu cực kỳ khó gần khó tiếp cận, ban đầu họ rất khó mở lòng với người khác, bởi chuyện gì tuổi Dậu cũng muốn tuyệt đối, trọn vẹn. Nhưng khi tuổi Dậu đã động lòng thì nhất quyết không buông tay đối phương, cố gắng và nỗ lực xây dựng tình cảm này. Nữ tuổi Dậu luôn bảo vệ bản thân mình rất nhiều trước khi gật đầu đồng ý tình yêu của ai đó, tuổi này tuyệt đối không để ai làm tổn thương mình.

Xem thêm Trời sinh những con giáp có giác quan thứ 6 cực nhạy bén khiến đàn ông sợ hãi và hạnh phúc

3. Tuổi Sửu

Nữ tuổi Sửu khá khôn ngoan và thực tế, họ rất có trách nhiệm trong tất cả mọi chuyện, bao gồm cả chuyện tình cảm. Một khi ai đó đã chịu cùng họ nắm tay thì cả đời này họ sẽ toàn tâm toàn ý.

Tuổi Sửu có đôi khi khô khan, lạnh lùng, rất khó chinh phục, nhưng bên trong lại là một trái tim ấm áp. Sự dịu dàng của tuổi Sửu có thể làm tan chảy mọi thứ, họ sẽ sẵn sàng hy sinh để có được một tình yêu đẹp. Vì vậy nên dù trong chuyện yêu đương hay hôn nhân, nữ tuổi Sửu luôn trân trọng tình cảm của cả hai và trân quý người yêu, người bạn đời của mình.

Đối với nữ tuổi Sửu trong tình cảm trọng bao nhiêu khi hết yêu thì gây tổn thương cho nhau bấy nhiêu. Nữ tuổi này sẽ giày vò người đã làm tổn thương mình cho đến khi họ cũng cảm nhận được sự đau khổ mà tuổi Sửu từng trải qua, khi đó mới chia tay và xem như chưa từng quen biết nhau.

Xem thêm Phụ nữ có nét tướng này, lấy chồng càng muộn càng thêm hạnh phúc

Tuổi Tị

Tuổi Tị rất bình tĩnh và lý trí, khi chia tay họ sẽ không cho người kia cơ hội quay lại

Tuổi Tị rất bình tĩnh và lý trí, khi chia tay họ sẽ không cho người kia cơ hội quay lại

Khác với những con giáp khác, tuổi Tị có số đào hoa nhưng không buông thả. Nữ tuổi Tị rất bình tĩnh và lý trí, cư xử trong chuyện tình cảm đều xuất phát từ trái tim. Nếu trong thời gian yêu nhau, phát hiện lý tưởng của hai bên cách xa nhau quá, họ sẽ không suy nghĩ mà lập tức đưa ra lời chia tay.

Một khi tuổi Tị chia tay đối phương thì đa phần họ sẽ không cho người kia cơ hội quay lại.

Tuổi Dần

Nữ tuổi Dần là người rất thẳng thắn, mạnh mẽ. Họ mạnh mẽ và lý trí cả trong tình cảm của mình. Tuổi này khó tiếp nhận tình cảm nhưng khi yêu họ cũng rất thật tâm và vẫn lý trí. Với nữ tuổi Dần nếu có chia tay họ cũng vui lòng chấp nhận mà không chút quấy rầy, níu kéo. 

Người tuổi Dần được xem là người chia tay phũ phàng và vô tình, không chỉ có nam tuổi Dần mà nữ tuổi Dần cũng cực mạnh mẽ. Sau khi chia tay họ tuyệt đối không vương vấn tình cũ. Họ thấy đã chia tay rồi thì hai bên không cần phải vướng víu nữa, thậm chí không nên làm bạn hay có bất cứ mối liên hệ nào nữa.

Xem thêm Đàn ông tuổi nào kinh doanh giỏi, kiếm tiền nhiều?