Những con giáp luôn lỗ lực hết mình nhưng chẳng được gì

Thứ năm, 20/07/2017

Cuộc đời này, chẳng phải cứ nỗ lực hết mình thì sẽ được như ý muốn. Có những người những con giáp dù cố gắng cũng chẳng có được thành công

Từ xưa tới nay con người càng nỗ lực bao nhiêu thì thành quả càng lớn bấy nhiêu, “tay làm hàm nhai, tay quai miệng trễ”. Khi chúng ta lớn lên, trưởng thành và ra ngoài xã hội, có một ngày bạn chợt nhận ra không phải cứ cố gắng là sẽ có kết quả tốt đẹp, thậm chí bạn nỗ lực hơn người khác gấp nhiều lần nhưng thành tích vẫn thấp kém hơn người.

Vinh quang nằm trong nỗ lực, không phải kết quả, nỗ lực hết mình là thắng lợi hoàn toàn - Mahatma Gandhi

Vinh quang nằm trong nỗ lực, không phải kết quả, nỗ lực hết mình là thắng lợi hoàn toàn - Mahatma Gandhi

Tử vi sẽ chỉ ra con người đạt được thành tựu hay không lại do số mệnh của chính người đó mang lại do vận may, tính cách,.. Trong 12 con giáp, có những con giáp hay gặp đen đủi, dù nỗ lực hết mình nhưng kết quả đạt được thường không như ý.
 
Tuổi Tị: Nỗ lực hết mình nhưng xác định sai phương hướng
 
Những người tuổi Tị thường rất có chí tiến thủ, ham cầu tiến. Họ không ngại khó ngại khổ, chỉ sợ rằng cuộc sống sau này không phải là điều mà mình mong muốn. Chính vì thế mà họ luôn nỗ lực không ngừng, phấn đấu hết sức mình, song lại thường thất vọng cùng cực vì bất kể họ có cố gắng đến đâu thì kết quả vẫn không được như mong đợi.
 
Dù có nỗ lực nhưng tuổi Tị vẫn dậm chân tại chỗ, cuộc đời không có mấy tiến triển, đôi khi còn tụt lùi so với trước đây.. Tuổi Tị nên biết nỗ lực thì cũng cần não, cần tư duy. Đối với người tuổi Tị họ thường xác định sai phương hướng nên càng muốn tiến lên thì càng gặp vật cản. , do vậy hãy xem xét lại mọi thứ. Tuổi này cũng nên tìm người trợ giúp, hãy tìm người định hướng cho mình, nếu không rất dễ lầm đường lạc lối.

Xem thêm Những cặp con giáp này đại xung khắc, cứ lấy nhau là nghèo khổ, mạt vận, cả đời bất hạnh

Tuổi Mùi: Nỗ lực hết mình nhưng phong độ thất thường
 
Người tuổi Mùi thường lên kế hoạch và sắp xếp chi tiết cho từng giai đoạn trong cuộc đời mình. Họ rất thông minh, biết mình nên làm gì, làm như thế nào để có được thứ mình mong muốn. Chỉ có một điều hơi đáng tiếc, đó là tố chất tâm lý của con giáp này khá kém.

Những con giáp luôn lỗ lực hết mình nhưng chẳng được gì

Những con giáp luôn lỗ lực hết mình nhưng chẳng được gì


Vốn dĩ có năng lực, tài năng xuất chúng, luôn nổi bật giữa đám đông, nhưng vào thời khắc quyết định thì người tuổi Mùi thường không phát huy được hết khả năng của mình, phong độ giảm sút nhiều so với bình thường.
 
Chỉ vì không bền bỉ không kiên trì nên dù cố gắng rất nhiều nhưng kết quả mà họ nhận được thường đảo ngược. Nếu không sớm thay đổi, rèn luyện cho mình sự kiên trì cùng tâm lý vững vàng thì tuổi Mùi suốt đời lơ lửng khó thành công.

Mời bạn đọc thêm: Vận mệnh cát hung của 12 con giáp nửa cuối năm 2017
 
Tuổi Mão: Nỗ lực hết mình nhưng tư chất không đủ
 
Người tuổi Mão tính cách lương thiện chất phác, luôn cố gắng không ngừng, chẳng ngại khó khăn. Trong nhiều chuyện, họ có thể dễ dàng thực hiện mà vẫn có được thành công vang dội. Nhưng riêng ở những lĩnh vực đòi hỏi khả năng thiên phú thì dù có cố gắng đến đâu cũng vô dụng.
 
Cái mà họ thiếu ở đây là tài năng bẩm sinh ở một số phương diện chứ không phải trong tất cả mọi chuyện đều xui rủi như vậy. Tài năng mà nhiều người trời sinh có được thì người tuổi Mão không may thiếu sót. Đó không phải là lỗi lầm của họ, bởi đó là điều chẳng ai có thể quyết định được, chỉ có thể lấy “cần cù bù thông minh” mà thôi.
 
Một trong những tư chất kém của tuổi Mão là học hành không là thế mạnh nên dù bỏ công dùi mài kinh sử, cũng tích cực học hỏi, lắng nghe nhưng chẳng được là bao. Con giáp này không nên theo đuổi sự nghiệp học hành, học vừa đủ là được.
 
Trong nhiều việc, dù thất bại nhưng con người học được nhiều điều. Và đôi khi dù đi sai đường đó cũng là vận mệnh đưa bạn đi tới định mệnh khi sinh ra bạn sẽ phải như vậy. Tốt nhất quý con giáp này nên thay đổi khi đọc được điểm yếu của mình để trước khi làm hay quyết định việc gì hãy cân nhắc kỹ để đường đi đỡ gian nan vất vả hơn.

Xem thêm: Top 3 con giáp sẽ phất lên trong 5 năm tới