Những con giáp lười nhất quả đất nhưng dễ giàu, cũng có số sướng

Thứ tư, 16/08/2017

Những con giáp lười nhất quả đất này do tính cách của họ từ xưa tới nay vẫn vậy, dù thông minh, cá tính nhưng tính cách lười biếng dường như đã “ăn sâu vào máu” không dễ gì thay đổi.

Quán quân: Cô nàng tuổi Ngọ
 
Người tuổi Ngọ không cầm tinh con Heo nhưng độ lười, sức ỳ của các nàng tuổi Ngọ cũng chẳng kém phần long trọng. Biểu hiện dễ thấy nhất là họ làm việc gì cũng nhanh nhanh chóng chóng, bất chấp kết quả, chất lượng công việc ra sao. Đôi khi vì nhanh nhảu đoảng mà người tuổi Ngọ làm hỏng nhiều công việc quan trọng.

Tuổi Ngọ cực lười và sức ỳ cao

Tuổi Ngọ cực lười và sức ỳ cao

 
Hơn thế, con giáp lười bá đạo này còn hành xử vô tư tới mức vô duyên. Cứ có việc được giao, họ nhiệt tình lắm, xắn quần xắn áo lao vào luôn, qua loa đại khái cũng được, hỏng hóc để đấy, hậu quả còn lại do người khác thu xếp dọn dẹp là xong, tự huyễn hoặc bản thân là đã thành công rồi, như thế là quá ổn rồi.

Xem thêm Sống với mẹ chồng hòa thuận: NÊN hiểu tính cách của họ theo từng cung hoàng đạo

 
Trong trường hợp có ai đó chê trách bạn không đảm đang, hậu đậu, tuổi Ngọ tỉnh bơ như chưa hề có điều gì xảy ra, phản ứng lại rằng vì người đó ghét mình nên mới thế. Thậm chí nhờ tính lười này mà không ít người tuổi Ngọ lại gặt hái được nhiều thành công bất ngờ.
 
Á quân: Cô nàng tuổi Thân
 
Trong suy nghĩ của những cô nàng tuổi Thân năng động, họ đâu phải là tuýp phụ nữ gia đình đâu mà suốt ngày gán việc nhà chồng chất.

Tuổi Thân là tuýp con giáp lười nhất quả đất điển hình

Tuổi Thân là tuýp con giáp lười nhất quả đất điển hình

 
Việc động chân động tay vào sinh hoạt trong nhà là chuyện gì đó cực kỳ phiền phức đối với họ. Bởi họ đam mê sự sôi nổi, thích những cuộc tụ tập bên ngoài hơn là ở nhà.  Đây cũng là một trong những con giáp lười nhất.
 
Khi buộc phải làm “gái ngoan”, tuổi Thân cũng cố gắng lắm chứ bộ. Nhưng đâu lại hoàn đó, thậm chí họ còn khiến mọi thứ rối tung rối mù lên, người theo sau lại “lĩnh đủ” hậu quả. Đây là tuýp con giáp lười nhất quả đất điển hình, không khó để nhận ra.

Tuổi này tuy lười việc nhà nhưng nhờ sự thông minh và chăm chỉ mà sự nghiệp của họ thăng tiến nhanh chóng. Có thể bạn nên quan tâm Bàn thờ nên đặt hướng nào, bài trí ra sao để tránh đen đủi đủ đường
 
No3. Cô nàng tuổi Dậu
 
Đa phần những cô nàng cầm tinh con Gà đều khó tính khó chiều, tâm trạng nắng mưa thất thường, không biết đâu mà lần. Với những việc họ không thích hay không hứng thú thì chỉ làm qua quýt, làm đâu quên đó, chẳng hề chuyên tâm chút nào.
 
“Làm việc nhà” là 3 từ mà quý cô tuổi Dậu chúa ghét. Khi còn độc thân, họ lười tới mức quần áo mặc xong vứt đó cả tuần, cuối tuần rảnh mới lôi ra giặt giũ. Đấy là hôm tâm trạng vui, họ nổi hứng thế thôi. Phải hôm tinh thần không tốt, họ đành tặc lưỡi, vẫn còn quần áo mặc, cứ từ từ rồi giặt... 

Xem thêm Cuộc đời của tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 nữ mạng

Lười là đặc tính của họ nhưng những cô nàng tuổi Dậu lại rất được các chàng trai yêu thích. Tuổi này tuy lười nhưng cực cá tính trong nhiều vấn đề khác, do vậy nhiều khi có số may mắn lại có cuộc sống sung sướng, hạnh phúc.