Những con giáp khó có thể đặt được lòng tin, khó giữ được bí mật

Thứ sáu, 28/10/2016

Bản thân họ không phải là những kẻ ưa thọc mạch, thích kiếm câu chuyện làm quà nhưng họ lại là những con giáp khó được bí mật.

Tuổi Thân

Sở thích của người tuổi Thân là chia sẻ với mọi người những điều mắt thấy tai nghe hoặc đơn giản chỉ là cảm xúc khó diễn tả. Họ sẵn sàng khuấy động bầu không khí bằng cách kể chuyện giật gân đến mức bản thân đã tiết lộ bí mật lúc nào không hay.

Thậm chí, vì quá vội vàng muốn chiếm được cảm tình của mọi người, nên họ không suy nghĩ điều mình nói ra là đúng hay sai, nên hay không nên. Những rắc rối cũng theo đó mà bám lấy người tuổi Thân.

Tuổi Sửu

con-giap phunutoday.vn

 

Tuy nhìn có vẻ là người thật thà, biết giữ lời hứa và chẳng bao giờ giấu giếm điều gì, nhưng đừng quên người tuổi Sửu cũng khá khôn khéo. Không quá khéo léo được như tuổi Tý, nhưng họ từ tốn, thấu hiểu, biết điều gì nên nói, điều gì không. Trước một sự việc quan trọng, tuổi Sửu rất biết nói lời hay ý đẹp. Hơn nữa do khuôn mặt thật thà và giọng điệu từ tốn, không một ai nghi ngờ sự chân thành trong lời khen của họ.

Tuổi Tỵ

Tuy người tuổi Tỵ không thuộc tuýp hiếu kỳ hay nhiều lời hoặc cố ý làm tổn thương danh dự người khác, nhưng đôi khi họ vô tình tiết lộ bí mật sâu kín nhằm có được mối quan hệ tốt cũng như sự đánh giá cao trong mắt mọi người.

Dù đã dặn kỹ người nghe là không được “buôn bán” bí mật đó cho ai, nhưng có người thứ 3 biết được thì khả năng người thứ 4, thứ 5, thứ n… nghe thấy là rất cao.

Tuổi Thìn

con-giap1 phunutoday.vn

 

Bản thân người tuổi Thìn đã rất có sức cuốn hút, họ đối xử với mọi người rất hào phóng, không hề chi li tính toán. Thế nhưng có ai đoán được đằng sau đó là một người thường xuyên nói dối hay không? Vì tuổi Thìn có năng lực mạnh mẽ, sự nghiệp xuất chúng nên để đạt được và bảo vệ những thành công đó tránh sao được những lúc phải nịnh nọt người khác? Tùy từng trường hợp mà những người tuổi Rồng này biết lựa lời để ngợi ca đối phương, khiến cho họ vui vẻ rồi giành món lợi về mình. Hơn nữa khí thế của tuổi Thìn chẳng phải tự nhiên mà có, họ cũng có lúc huênh hoang khoác lác về bản thân lắm đó. Cũng có khi tuổi Thìn không muốn người thân phải lo lắng, họ tự đưa ra những lời nói dối đầy thiện ý vì người bên cạnh có vui vẻ lạc quan, cuộc sống của họ mới hạnh phúc được.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo