Những cặp con giáp "NHẤT ĐỊNH" phải yêu nhau và lấy nhau thì một đời GIÀU SANG, nếu không quá uổng

Thứ sáu, 20/10/2017

Yêu nhau, lấy nhau là duyên nợ thế nhưng nếu những cặp con giáp này mà đến với nhau thì cả đời sống trong giàu sang.

Xem thêm: Top các chòm sao tình yêu mỹ mãn nhất năm 2018

ĐIỂM MẶT 5 CÔ NÀNG HOÀNG ĐẠO LUÔN KHIẾN CÁC CHÀNG TRAI PHẢI SAY MÊ, ĐẮM ĐUỐI

 

Cặp tuổi Mão - Mùi

Mùi thuộc hành Thổ, Mão thuộc hành Mộc. Nên Mão sẽ kiểm soát Mùi song chính vì thế Mão sẽ phát huy hết những phẩm chất và khả năng tốt nhất của Mùi. 

Về phía tuổi Mùi, mặc dù bị kiểm soát, nhưng dưới sự khôn ngoan, khéo léo điều khiển từ phía sau của Mão cặp đôi này sẽ vô cùng ăn ý.

Đồng thời, người tuổi Mùi rất biết dựa dẫm, ỷ lại trong khi người tuổi Mão lại thích kiểm soát người khác nên đây đúng là cặp đôi trời sinh.

Nếu lấy nhau, cả hai sẽ làm việc thật hiệu quả và đạt được nhiều thành công, xây dựng được gia đình đầm ấm và hạnh phúc.

Cặp tuổi Tý - Sửu

Đây là cặp đôi trời sinh vừa tương hợp vừa tương hỗ. Khi Tý và Sửu gặp nhau sẽ hút nhau vì trái chiều, Sửu sẽ vận dụng tài trí của mình cùng sự tinh anh khéo léo của Tý sẽ thu hết tiền của thiên hạ.

Nếu lấy nhau, cặp đôi này vô cùng đáng yêu bởi cả hai đều suy nghĩ chín chắn và biết nghĩ cho nửa kia. Tuy đôi lúc Tý có hơi bốc đồng nhưng nhờ Sửu kiểm soát tốt nên mọi thứ lại đâu vào đấy.

Cặp tuổi Thìn - Dậu

Có thể nói người tuổi Thìn và người tuổi Dậu là một cặp sinh ra để dành cho nhau. Hơn nữa ngũ hành của cặp đôi này lại tương sinh nên tài vận hưng vượng, phúc khí tràn trề.

Người tuổi Thìn đầu óc thông minh, linh hoạt còn người tuổi Dậu nhanh nhẹn, tinh anh, hai người kết hợp với nhau có thể hỗ trợ cho nhau, cùng nhau tiến lên, một đời hạnh phúc.

Hơn nữa, con cái do cặp đôi này sinh ra cũng có tố chất hơn người, dễ trở thành nhưng thành phần ưu tú giống như cha mẹ. Nếu không yêu nhau thì đúng là uổng duyên trời đấy Thìn - Dậu ạ.

Cặp tuổi Ngọ - Thân

Cặp đôi Ngọ và Thân có thể được coi là “Ngọ Thượng Phong Hầu” tức là thăng quan, phát tài.

Người tuổi Ngọ tính cách cởi mở, phóng khoáng, nhiệt tình, có nghị lực kiên cường, còn người tuổi Thân lại có miệng lưỡi sắc sảo. Nếu thành đôi, hai người này không chỉ khuynh đảo Nam - Bắc mà cuộc sống gia đình cũng khiến bao cặp khác phải ngưỡng mộ. Cuộc sống vô cùng sung túc, tiền tài thăng tiến mỗi ngày, mà con cái của họ cũng sẽ trở thành những con người phú quý.

Xem thêm: Đoán tình yêu của bạn qua bói ngày tháng năm sinh kiểu Ý

Cô bạn gái lý tưởng mà 12 anh chàng Hoàng đạo luôn mơ ước