Người tuổi Mùi có tính cách đặc trưng là gì

Thứ tư, 30/03/2016

Người tuổi mùi rất tinh tế, nhạy cảm, hướng nội. Họ là những con người của gia đình, hy sinh vì người khác, chân thành và rất tốt bụng. Họ cũng có tâm hồn nghệ sĩ, thích vẻ đẹp kín đáo mà tinh tế

Người tuổi mùi rất tinh tế, nhạy cảm, hướng nội. Họ là những con người của gia đình, hy sinh vì người khác, chân thành và rất tốt bụng. Họ cũng có tâm hồn nghệ sĩ, thích vẻ đẹp kín đáo mà tinh tế

Cực kỳ nhạy cảm, hy sinh vì người khác, dễ nghe lời, chân thành và tốt bụng, đó là tính cách của người tuổi Mùi. Mặc dù họ là những người bạn có thể tâm sự, nhưng đừng bao giờ trông đợi họ giúp bạn giải quyết khó khăn. Họ chỉ là những người biết lắng nghe thôi. Dễ bị stress và buồn chán, người tuổi Mùi thích một môi trường yên tĩnh và thanh bình.

 

Tuổi mùi rất nhạy cảm, chân thành và rất tốt bụng

Tuổi mùi rất nhạy cảm, chân thành và rất tốt bụng

 

Điểm yếu nhất của người tuổi Mùi là họ dễ bi quan, hay bỏ cuộc và lười biếng. Bất cứ lời chê bai nào cũng có thể khiến họ buồn chán nhiều ngày liền. Cuối cùng, tính hay thương hại bản thân sẽ khiến cho bạn bè, đồng nghiệp luôn động viên, giúp đỡ họ. Đừng bao giờ để cho người tuổi Mùi giữ tiền bạc. Do bản thân rộng rãi nên họ luôn tiêu tiền nhiều hơn những gì họ có. Người tuổi Mùi chỉ hay hùa theo đám đông chứ không mấy khi có thể trở thành người lãnh đạo. 
Những người tuổi Mùi thường dịu dàng và có tâm hồn nghệ sĩ. Đây là những người sống nội tâm, khép kín. Họ không phải là những người thích chống đối, hay đấu tranh khi có điều gì không vừa ý.

Họ thích cuộc sống lúc nào cũng tươm tất bằng phẳng, không có những khúc quanh, không có những đoạn gồ ghề, lúc nào cũng phải là một con đường trải nhựa sạch sẽ. Là những người sâu sắc, tốt bụng, hay giúp đỡ, và quan tâm đến người khác, vì thế họ luôn được đền đáp xứng đáng trong cuộc sống. Thực tế, những người này rất may mắn trong sự nghiệp và chuyện tiền bạc.

 

Người tuổi mùi hay gặp may mắn trong sự nghiệp và chuyện tiền bạc

Người tuổi mùi hay gặp may mắn trong sự nghiệp và chuyện tiền bạc


Họ là những người không quen với việc quản lý, dẫn đầu, và thật sự cảm thấy không thoải mái khi phải gánh vác nhiều trách nhiệm. Những người tuổi Mùi thường thích được che chở, bao bọc, nâng niu, chiều chuộng. Họ luôn sống với một thái độ bình thản, chậm rãi, biết hưởng thụ vẻ đẹp của thiên nhiên và cuộc sống. Họ luôn ao ước cảm nhận sự tuyệt vời từ nghệ thuật như âm nhạc, hội họa.
Hầu hết những người thuộc cung mệnh này đều có xu hướng thiên về gia đình. Họ tìm thấy sự hứng thú đam mê trong việc trang trí nhà cửa, làm bánh mức, cắm hoa, nấu ăn. Họ thiên về những gì truyền thống, thích vẻ đẹp kín đáo mà tinh tế. Họ thường chỉ thích sự dễ dàng nhẹ nhàng, vì thế họ rất ưa chuộng những thứ máy móc, tiện nghi giúp họ giảm bớt việc nhà và có thời gian theo đuổi những đam mê nghệ thuật.

Trong thì Tuổi mùi có tính cách nhạy cảm nhất, họ dễ bi quan hay bỏ cuộc. Người tuổi Mùi thích được che chở, nâng niu, chiều chuộng và họ luôn sống với một thái độ bình thản, chậm rãi, biết hưởng thụ vẻ đẹp của thiên nhiên và cuộc sống.

Chúc những người sinh năm con dê luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nguồn: Sưu tầm