Nếu kết hôn muộn, chắc chắn những con giáp này sẽ vô cùng hạnh phúc

Thứ tư, 09/11/2016

Những người tuổi Ngọ kết hôn muộn sẽ có hôn nhân mỹ mãn, may mắn sẽ vây quanh họ, có thể nói là mọi chuyện thuận buồm xuôi gió.

Những người chưa kết hôn thường mong ngóng gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp. Nhưng khi đã gặp được ý trung nhân và nên duyên vợ chồng rồi lại phát sinh mâu thuẫn, thấy cái này không đúng, cái kia không phải, rất dễ đường ai nấy đi. Đó là lý do những con giáp sau đây phải kết hôn muộn mới có được cuộc sống hôn nhân mỹ mãn.

Tuổi Sửu

Người tuổi Trâu làm bất cứ việc gì cũng cần cù, nghiêm túc, dồn toàn tâm toàn lực. Những người tuổi Trâu nếu kết hôn muộn sẽ biết trân trọng bạn đời, bởi vì họ biết bất cứ điều gì có được cũng không hề dễ dàng. Họ biết hiểu cho đối phương, cũng rất khoan dung, cho nên cuộc sống càng ngày càng tốt, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, khiến người khác ngưỡng mộ. 

cuoi phunutoday

Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ có khả năng kiềm chế cao, thường tự cho mình là trung tâm, có lúc sẽ bỏ qua cảm xúc của đối phương. Nhưng trải qua nhiều chuyện, họ sẽ trưởng thành hơn, biết tôn trọng đối phương, dành cho nửa kia không gian riêng, đồng thời cũng hết mực thương yêu đối phương. Những người tuổi Ngọ kết hôn muộn sẽ có hôn nhân mỹ mãn, may mắn sẽ vây quanh họ, có thể nói là mọi chuyện thuận buồm xuôi gió.

Tuổi Mão

Đa phần người tuổi Mão khá kén chọn, ẩm ương và khó tính trong tình yêu. Họ dễ thương và đáng yêu thật đấy nhưng luôn đưa ra những yêu cầu, đòi hỏi khắt khe để thử thách người khác giới. 

Họ sẽ chẳng bao giờ chịu gật đầu đồng ý với bất cứ lời cầu hôn nào nếu đối phương không có đủ nhà lầu xe hơi, công việc ổn định và một gia thế đồ sộ. Chính nhờ sự tỉnh táo ấy mà họ có một cuộc hôn nhân viên mãn với đúng đối tượng mong đợi sau bao năm đợi chờ. 

May mắn rằng, bản thân họ cũng luôn nỗ lực hết mình trong cuộc sống, không mấy khi trông chờ vào vận may hay ôm cây đợi thỏ. Nếu là nữ họ sẽ cực giỏi nữ công gia chánh, khéo léo, đảm đang. Nếu là nam, họ sẽ vô cùng đàn ông, giỏi kiếm tiền và cực kỳ ga lăng. Vì thế các ông chồng, bà vợ tuy lấy vợ muộn nhưng lúc nào cũng thấy hài lòng với một nửa của mình.

cuoi1 phunutoday

Tuổi Tý

Những người tuổi Tý trong lòng luôn khát khao một mái ấm gia đình, nhưng họ lại sợ bị người khác ràng buộc, mất đi không gian riêng tư của bản thân, cho nên có xu hướng muốn trốn chạy khỏi việc kết hôn. Khi còn trẻ, họ sẽ rất dễ hành động xốc nổi, đưa ra quyết định sai lầm, khó tránh gây phiền phức. Nếu kết hôn muộn, họ sẽ được lợi hơn vì biết vị trí của mình, xác định rõ phương hướng của bản thân nên ít gặp khó khăn.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân làm bất cứ việc gì cũng cần cù, nghiêm túc, dồn toàn tâm toàn lực. Những người tuổi Thân nếu kết hôn muộn sẽ biết trân trọng bạn đời, bởi vì họ không bao giờ muốn đánh mất những gì mình đang có. Họ hiểu cho đối phương, cũng rất khoan dung, cho nên cuộc sống càng ngày càng tốt, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, khiến người ngoài ngưỡng mộ.