Năm 2016 những cung hoàng đạo nào có xu hướng thời trang đẹp nhất

Thứ năm, 10/03/2016

Bước sang năm mới Bính Thân những cung hoàng đạo nào sẽ ăn mặc hợp thời trang và đẹp nhất.

Bước sang năm mới Bính Thân những cung hoàng đạo nào sẽ ăn mặc hợp thời trang và đẹp nhất, hãy cùng blog tử vi điểm danh những cô nàng thời thượng, luôn biết ăn mặc hợp mốt trong 12 cung hoàng đạo nhé.

Top 1: Song Tử (21.5 – 21.6)

Xem tử vi 2016 của 12 cung hoàng đạo thì song Tử là người thích chạy theo mốt nhất . Nếu có mốt mới nào xuất hiện là các cô này Song Tử cũng nắm bắt rất nhanh. Song Tử tràn đầy sức sống, thông minh đáng yêu, có mắt thẩm mỹ và là người tình lý tưởng của rất nhiều chàng trai. Họ không chỉ ăn mặc đẹp và hợp thời trang, Song Tử còn có khả năng phán đoán rất tốt. Trong lúc theo đuổi các xu hướng model nhất, họ cũng không quên để ý tới sự phù hợp của bản thân với bộ trang phục đó. Họ không hề theo đuổi một cách mù quáng đâu nhé.

Cung Song Tử là người thích chạy theo mốt và nắm bắt rất nhanh các xu hướng thời trang mới

Cung Song Tử là người thích chạy theo mốt và nắm bắt rất nhanh các xu hướng thời trang mới

Top 2: Bảo Bình (20.1-18.2)

Đặc điểm lớn nhất về tính cách của Bảo Bình là sự đổi mới,Tuy tính cách của bạn hơi bảo thủ, nhưng đồng thời Bảo Bình cũng có tình hiếu kỳ rất lớn. Họ thích theo đuổi những phong cách thời trang mới và mong muốn nếm trải nhiều thách thức. Năm 2016 Bảo Bình sẽ lựa chọn cho bản thân mình những thứ thuộc trào lưu đương thời. Họ coi trọng ngoại hình, khi có việc phải ra ngoài mà họ chưa trang điểm thì có chút gì đó thiếu tự tin. Theo đuổi các trào lưu mới giúp Bảo Bình cảm thấy mình có điểm vượt trội và khiến người khác nể phục

Bảo Bình thích theo đuổi những phong cách thời trang mới

Bảo Bình thích theo đuổi những phong cách thời trang mới

 

Top 3: Thiên Bình (23.9-22.10)

Xem tử vi hàng ngày cho thấy Thiên Bình là người vô cùng chú trọng đến ngoại hình bản thân. Nàng thích chạy theo xu hướng nhưng không quá khó tính trong việc chọn lựa trang phục, nàng chỉ cần thấy hợp với mình là đủ. Cô nàng Thiên Bình rất thích tụ tập cùng bạn bè xem tạp chí thời trang và tìm hiểu những xu hướng mới trên thế giới. Những người sinh cung này không ngại đầu tư thời gian dạo phố miễn sao tìm được những chiếc váy mà mình yêu thích.

Những cô nàng Thiên Bình là người luôn chú trọng đến ngoại hình

Những cô nàng Thiên Bình là người luôn chú trọng đến ngoại hình

Top 4: Xử Nữ (23.8-22.9)

Cung Xử Nữ thích sự hoàn hảo, bất kể chuyện gì họ cũng phải cố gắng làm được tốt nhất. Đối với việc ăn mặc của bản thân, con người này cũng yêu cầu rất cao. Cô nàng thích mua sắm theo những mốt hiện hành, tuy nhiên đôi lúc họ cũng gặp phải nhiều vấn đề khi phải đối mặt với quá nhiều thứ mà không biết lựa chọn cái nào cho phù hợp với mình.

Xử Nữ luôn thích sự hoàn hảo trong mọi vấn đề

Xử Nữ luôn thích sự hoàn hảo trong mọi vấn đề


Khi đi dạo phố, Xử Nữ thích rủ rê bạn bè đi cùng để có thêm quân sư cho mình. Con người này đôi khi lại rất thiếu tự tin, có lúc những bộ trang phục cô mặc mọi người thấy rất đẹp mắt nhưng do không hợp với phong cách yêu thích nên cô nàng cảm thấy không được thoải mái. Do vậy sự cổ vũ của bạn bè là rất quan trọng, cần thường xuyên tư vấn cho Xử Nữ nhé.

Top 5: Kim Ngưu (21.04-20.05)

Kim Ngưu rất có tư chất nghệ thuật và thường là những nghệ sĩ bẩm sinh. Những người này rất giỏi phân biệt đẹp, xấu. Đối với trang phục của bản thân, Kim Ngưu cũng có khả năng nhìn nhận rất tốt, có thể đoán được giá trị của chúng một cách chuyên nghiệp. Kim Ngưu thích những đồ thanh nhã cao quý và đơn giản.

Cung Kim Ngưu có khả năng nhìn nhận và đoán được giá trị của trang phục rất tốt

Cung Kim Ngưu có khả năng nhìn nhận và đoán được giá trị của trang phục rất tốt


Bởi sống thực tế nên Kim Ngưu khá coi trọng cảm giác chân thực và yêu cầu cao về giá trị. Họ sẽ không lãng phí 1 đồng nào cho thứ mà mình cho là không thực tế, không thích ứng với xu hướng phổ biến.
Kim Ngưu là người sống chậm rãi. Với những sự việc xảy ra xung quanh, họ phải mất một thời gian mới thích ứng được. Trong chuyện ăn mặc cũng vậy, Kim Ngưu sẽ phán đoán chất lượng và phong cách của nó, nhưng để mặc lên người thì lại cần mấy ngày mới quen.

Bạn có phải là những cô nàng luôn đi trước đón đầu các xu hướng thời trang mới hay không, hãy tự mình tìm hiểu nhé.

Chúc các bạn sẽ lựa chọn cho mình một phong cách thời trang thật đẹp.

Nguồn: Tham khảo