Muốn hưởng số SƯỚNG và AN NHÀN CẢ ĐỜI, hãy cưới những người tuổi này

Thứ năm, 12/10/2017

Nếu bạn muốn có một cuộc sống gia đình ấm êm hạnh phúc thì hãy tìm những tuổi dưới đây để kết hôn nhé.

Xem thêm: 3 con giáp nữ "hổ báo" khó gần nhưng phú quý tài vận thịnh vượng, lấy được họ gia đình được nhờ trăm bề

Người tuổi Mão sinh tháng nào vận trình hanh thông, công danh rộng mở?  

Vợ chồng có một người thuộc tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi được xếp ở vị trí đầu tiên bởi vì trời sinh con giáp này đã có vận mệnh may mắn, phú quý “bám” vào người từ những ngày đầu đặt chân đến thế giới này.

Họ thường xuất thân là những đứa trẻ có đầy đủ tình cảm từ lúc mới lọt lòng, sau này lớn lên cuộc sống ít gặp sóng gió. Mỗi ngày trôi qua đều khá bình yên và sung túc.

Sau khi trưởng thành, tiền tài, danh vọng và sự nghiệp cũng phát triển đều đặn, không quá nặng lòng và khổ tâm. Trong cuộc sống tình cảm hôn nhân lại càng may mắn hơn, hạnh phúc vợ chồng bền vững và có gia đạo an khang.

Vợ chồng có một người thuộc tuổi Tỵ

Vốn dĩ những người thuộc tuổi Tỵ trời sinh đã có trí thông minh và vô cùng tình cảm. Nếu một trong hai vợ chồng thuộc con giáp này thì xác định dù cuộc sống giàu nghèo như thế nào, họ vẫn luôn ở bên đối phương và cùng nhau vượt qua.

Hơn nữa, một khi đã quyết định về chung một nhà thì những người cầm tinh con Rắn sẽ không bao giờ phản bội bạn đời của mình. Họ sẽ hết lòng vun đắp, chăm sóc gia đình.

Sau tuổi 40, cũng là lúc những người tuổi Tỵ được đền đáp xứng đáng với những gì họ đã hy sinh. Họ sẽ gặp được nhiều quý nhân trong cuộc đời, vận may và tài lộc bắt đầu tìm đến, cuộc sống sau tuổi trung niên dường như bước qua giai đoạn đủ đầy và viên mãn. Không những thế, sức khỏe của hai vợ chồng ổn định, ít ốm đau bệnh tật, có thể sống bên nhau đến trăm tuổi.

Vợ chồng có một người thuộc tuổi Mão

Nếu như vợ hoặc chồng có một người thuộc con giáp này thì xác định rằng cuộc sống hôn nhân khá bền vững. Bởi vì, trời sinh tuổi Mão là người vô cùng tình cảm, một khi họ hướng về đối phương sẽ hết lòng hết dạ. Đặc biệt hơn là sau khi kết hôn, tình cảm đó ngày càng bền vững hơn.

Tuổi Mão khi xác định đối phương là người mình sẽ ở bên cạnh suốt đời nên dù bận rộn như thế nào, họ vẫn dành thời gian để chăm sóc và lo lắng. Dù bản thân trước hôn nhân có lúc khó khăn, vất vả, nhưng sau khi về chung một nhà, cuộc sống hôn nhân sẽ chuyển sang một giai đoạn khác, hạnh phúc và sâu đậm hơn.

Tiền tài cũng từ đây mà dồi dào hơn, nửa đời còn lại nhưunxg người tuổi Mão chỉ việc hưởng phúc của con cái, vợ chồng hòa thuận sống bên nhau trọn đời.

Xem thêm: 5 con giáp nữ không biết tự chăm sóc bản thân, luôn để người khác phải lo lắng

Người tuổi Sửu sinh tháng nào vận trình hanh thông, công danh rộng mở?