Muốn cả đời được cưng chiều, số sướng hơn tiên nhất định phải lấy 3 chàng giáp này làm chồng

Thứ Hai, 13/11/2017

Lấy được 1 trong 3 chàng giáp dưới đây làm chồng, vợ tha hồ hưởng lộc cả đời, số sướng hơn tiên

Xem thêm: Cùng giải quyết những nỗi lo sợ của 12 cung hoàng đạo

Top 3 cung Hoàng Đạo mồm miệng đỡ chân tay nhất quả đất  

Chàng giáp tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp cho thấy những người đàn ông tuổi Tỵ đa số được nhận xét là sở hữu vẻ bề ngoài bảnh bao, ý chí mạnh mẽ cùng tinh thần trách nhiệm cao. Người ngoài nhìn vào thì thấy có thể họ là những người rất quyết đoán, trong xã hội là những người có tinh thần chiến đấu, tung hoành ngang dọc trong công việc nhưng trên thực tế, khi về đến nhà, những người đàn ông tuổi Tỵ lại là những người rất cưng chiều vợ, nghe lời người yêu đấy.

Với tuổi Tỵ, gia đình không chỉ là hậu phương vững chắc mà còn là nơi để họ trưởng thành và trách nhiệm hơn. Những người chồng tuổi Tỵ luôn thích vợ mình chỉ ở nhà, làm công việc nội trợ và sắp xếp, chăm lo mọi việc trong gia đình.

Họ thích mỗi khi về nhà lại được nhìn thấy nụ cười tươi tắn của vợ bên mâm cơm nóng hổi. Đối với họ thì đó mới là một cuộc sống gia đình hạnh phúc. Họ một lòng một dạ yêu thương, bảo vệ vợ con vô điều kiện. Bao nhiêu tiền kiếm được họ đều chi hết cho vợ con mà không bao giờ than vãn một lời.

Chàng giáp tuổi Thân

Trên phương diện tình yêu, người tuổi Thân có một mối nhân duyên khiến cho nhiều người khác phải ngưỡng mộ. Họ thuộc tuýp người nhiệt tình, trầm tĩnh, ổn định nhưng cũng khá bảo thủ. Cuộc sống vợ chồng khá êm đềm, không xảy ra những "cơn bão" lớn. Đôi khi xảy ra những xung đột nhỏ nhưng cũng nhanh chóng giải quyết êm đềm.

Người tuổi Thân thường có cuộc sống gia đình ấm êm, hạnh phúc. Đàn ông tuổi Thân là người yêu thương vợ con, đáp ứng bất cứ điều gì vợ yêu cầu dù có khó khăn bao nhiêu. Họ là người phóng khoáng, không tính toán thiệt hơn. Điều đó tạo cho người vợ có cảm giác thoải mái khi ở bên cạnh. Tuy nhiên, đàn ông tuổi Thân cứ yên tâm chi tiền cho vợ tiêu xài thoải mái thì sẽ ngày càng phát tài, tiền bạc ồ ạt đổ về không ngớt.

Không chỉ khiến vợ hạnh phúc trong sự nuông chiều của mình, những người đàn ông tuổi Thân còn là "thần tượng" của con cái trong nhà. Chính vì vừa lắm sở thích lại còn đa tài đa nghệ nên giữa bố và mẹ thì những đứa con lại xem bố tuổi Thân là thần tượng để học tập, ngưỡng mộ. Gia đình thuận hòa cũng chính là động lực để cho những người đàn ông tuổi Thân lao vào làm ăn xây dựng sự nghiệp để làm chỗ dựa cho gia đình.

Chàng giáp tuổi Tuất

Tuổi Tuất vốn là mẫu đàn ông có ý chí phấn đấu nên sự nghiệp thường khá vững vàng từ rất sớm.

Không chỉ vậy, họ đa phần là những người có khả năng ngoại tình thấp nhất trong số 12 con giáp nam. Sự chung thủy của họ chỉ có thể đứng thứ nhất. Họ là người cả đời chỉ yêu duy nhất vợ mình, đồng thời cũng yêu cầu bạn đời cũng phải như vậy với họ. Thế cho nên nếu bạn đang yêu hoặc chuẩn bị cưới một anh chàng tuổi Tuất thì hãy làm mọi cách để giữ anh ấy lại nhé.

Khi kết hôn, họ là người đàn ông có trách nhiệm, trụ cột trong gia đình, không bao giờ keo kiệt, bủn xỉn với vợ con. Tuy nhiên, đàn ông tuổi Tuất càng chiều chuộng vợ, gia đạo sẽ an khang, thịnh vượng, không bao giờ lo cảnh túng thiếu. Sự nghiệp càng ngày càng phất lên như diều gặp gió, thu nhập cao ngất ngưỡng, cứ hết rồi lại đầy vô cùng giàu có và sung túc.

Xem thêm: Nhìn dáng ngồi của phụ nữ là đủ đoán biết được vận mệnh giàu sang hay cơ cực

Những chòm sao vượng nhân duyên, tới đâu cũng được chào đón