Lựa chọn đúng màu sắc phong thủy giúp 3 con giáp này may mắn, bội thu tiền tài trong năm 2018

Thứ sáu, 19/01/2018

Chuyên gia phong thủy chỉ RA MÀU SẮC MANG LẠI MAY MẮN, TIỀN TÀI NHẤT GIÚP CON GIÁP NÀY 1 BƯỚC LÊN TIÊN năm Mậu Tuất 2018 hãy biết để tận dụng từ cách ăn mặc tới bài trí nhà cửa xe cộ ngay.

Xem thêm: Top 3 con giáp khó tránh khỏi họa thị phi do “cái miệng hại cái thân”

Top 5 con giáp không yêu cũng chẳng muốn làm bạn với người yêu cũ  

Màu sắc may mắn trong năm Mậu Tuất

Theo các chuyên gia phong thủy thì màu sắc may mắn nhất vào năm 2018 là: tông màu nâu đất, màu vàng, màu be nhưng cũng có thể là màu xanh lá cây và màu xanh lam. Những màu sắc may mắn này vừa có thể áp dụng cho quần áo bạn đang mặc cũng như các thiết kế nội thất trong nhà bạn.

Theo chiêm tinh học của Trung Quốc, năm 2018 là năm Mậu Tuất. Đây là năm rất thuận lợi cho những người mạng Thổ, Hỏa, Kim nhưng cũng là năm xung của những người mạng Thủy và Mộc.

Tuổi Tý

Màu may mắn: đen, trắng, xám.

Những người tuổi Tý sinh vào năm 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020. Dự đoán 2018 của người tuổi tý, sẽ may mắn hơn năm cũ hưởng thụ được những mặt tích cực của cuộc sống. Tâm hồn tự tại, thoải mái còn tình duyên của bạn cũng có rất nhiều chuyện vui. Có đôi lúc bạn sẽ gặp chuyện không hay nhưng bạn cũng đừng nên lo lắng buồn phiền mà hãy chia sẻ với người mà bạn tin tưởng nhất để được giải tỏa. Mùa tết này người tuổi tý nên sắm cho mình những bộ cánh có màu sắc như: đen, trắng, xám để mang lại vận may cho mình.

Con số may mắn: 1, 6.

Tuổi Sửu

Màu may mắn: bạc, kem, vàng

Người tuổi Sửu sang năm 2018 sẽ cảm nhận được những thay đổi tích cực của bản thân. Năm nay với bạn mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, chậm rãi, dù bận rộn đến đâu bạn cũng tạo ra niềm vui trong công việc, không để bản thân bị lao lực. Dù vậy cũng đừng nên ham vui mà quên mất mục tiêu phấn đấu của mình. Dịp Tết Nguyên Đán đừng quên mặc màu bạc, kem và vàng để tăng may mắn nhé.

Con số may mắn: 2, 7

Tuổi Dần

Màu may mắn: đen, xanh lá và xanh dương.

Những chuyện vốn bình thường trong cuộc sống cũng chuyển biến tích cực và tốt đẹp hơn. Nhất là người tuổi Dần sẽ có nhiều vận may trong sự nghiệp. Năm 2018 này sẽ là năm khởi đầu cho những năm rực rỡ, tiền tài dồi dào của người sinh năm Dần. Thời điểm này tốt nhất là nên lên kế hoạch cho lâu dài, thế nào cũng sẽ thành công rực rỡ, thuận buồm xuôi gió mà thôi. Trong tương lai chuyện ngồi mát không cần làm gì cực khổ mà tiền vẫn vào nhà sẽ không còn xa nữa đâu. Theo các chuyên gia phong thuỷ, xuân này người tuổi Dần hãy chọn cho mình trang phục có màu đen, xanh lá và xanh dương để đem lại may mắn và cát vận trong năm nay nhé.

Con số may mắn: 3, 8.

Lưu ý: Con số may mắn của năm Mậu Tuất này là 5, 7, 8. Năm nay, bạn nên hạn chế mặc màu đỏ.

Xem thêm: Ba con giáp có số đào hoa tình cảm càng nhiều thì tiền tài càng cao

THẦY PHONG THỦY NỔI TIẾNG NÓI GÌ VỀ VẬN MỆNH CỦA 12 CON GIÁP TRONG NĂM 2018?