Lấy được con giáp nam này làm chồng, phụ nữ sẽ sống trong nhung lụa

Thứ Hai, 04/12/2017

Cưới được những chàng giáp tuổi Tuất, tuổi Mùi, tuổi Dần và tuổi Tý, nửa đời còn lại của chị em sẽ sống trong nhung lụa, giàu sang, an yên, hạnh phúc.

Xem thêm: 

Tuổi Dần

Nếu vẫn nghĩ đàn ông tuổi Dần khó gần, lạnh lùng thì bạn đã nhầm to. Bên trong vẻ ngoài bất cần ấy là một trái tim ấm áp, luôn quan tâm, chăm sóc người phụ nữ của mình chu đáo.

Vì vợ, họ không ngại giặt quần áo hay làm việc nhà, trông con. Với họ, chia sẻ phần nào gánh nặng quán xuyến gia đình là niềm vui.

Trong công việc, tuổi Dần khá thông minh, họ khôn khéo, nhanh nhạy nên sẽ thăng tiến nhanh chóng trong công việc. Nghề tay trái cũng mang lại cho họ khối lợi nhuận, tiêu xài thoải mái. Có chồng tuổi này chị em chỉ việc ngồi mát ăn bát vàng, sung sướng cả đời.

Tuổi Tuất

Người đàn ông tuổi Tuất thường rất được chị em săn đón, họ là những người mạnh mẽ, dám đối đầu với những khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

Dù có gặp chuyện gì buồn bực, thất bại hay vấp ngã thì họ vẫn vững vàng vượt qua, làm chỗ dựa cho người phụ nữ của mình. Đây chính là lý do vì sao khi còn khá trẻ đàn ông tuổi Tuất đã có sự nghiệp ổn định, thành công hơn người.

Chồng tuổi Tuất không chỉ sống trách nhiệm, giỏi kiếm tiền mà còn cưng chiều vợ như bà hoàng. Ngoài ra, đây còn là con giáp chung thủy bậc nhất, dù đàn bà khác có ra sức chèo kéo cũng không thể làm lung lay tình yêu họ dành cho vợ mình.

Vậy nên, ai đang yêu chàng Tuất hãy giữ thật chặt nhé, bạn sẽ không tìm được ai yêu bạn hơn những anh chàng này đâu.

Lấy được con giáp nam này làm chồng, phụ nữ sẽ sống trong nhung lụa

Tuổi Mùi

Những người đàn ông cầm tinh con dê thường là những người sống rất tình cảm, họ thương yêu vợ con và coi gia đình là số 1. Hết giờ làm, họ sẽ trở về nhà, giúp đỡ vợ chứ không có tình trạng la cà, chè chén, chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ làm bạn đời hạnh phúc ngập tràn.

Trong công việc, chàng trai tuổi Mùi luôn biết cách kiếm tiền và gây dựng sự nghiệp. Sau khi kết hôn, nhờ có vợ vun vén, khích lệ họ sẽ gặt hái thành công ngoài mong đợi.

Tuổi Tý

Đàn ông tuổi Tý luôn hết lòng vì tình yêu, vì người phụ nữ của mình. Họ trân trọng tình cảm của nửa kia, yêu chân thành, không toan tính.

Không những vậy, những anh chàng này còn có lòng bao dung, không bao giờ để bụng những lỗi lầm, sai phạm của người yêu trong quá khứ. Với họ, hiện tại và tương lai mới là điều quan trọng.

Muốn thử lòng đàn ông tuổi Tý hãy chọn lúc cãi nhau, dù bạn có hằn học hay vô lý đến đâu chàng cũng ôn tồn nhẫn nhịn và nhận sai để bạn “hạ hỏa”.

Sau đó, chàng sẽ nhẹ nhàng phân tích đúng sai để bạn hiểu vấn đề, vậy nên lấy chồng tuổi Tý phụ nữ không bao giờ phải trưởng thành vì đã có anh ấy bao bọc, chở che.

Xem thêm: