Lấy được 3 chàng giáp này, phụ nữ được cưng chiều như bà hoàng, cả đời “ngồi mát ăn bát vàng”

Thứ Hai, 02/10/2017

Lấy được chồng thuộc 3 con giáp này, phụ nữ tha hồ được cưng chiều như bà hoàng, cả đời “ngồi mát ăn bát vàng”.

Xem thêm: Top 4 con giáp may mắn nhất trong dịp Tết Trung Thu 2017

Phụ nữ thuộc con giáp này khiến hết thảy cánh mày râu khao khát  

Chàng giáp tuổi Sửu

Những chàng trai cầm tinh con Trâu vốn sống tình cảm, tâm lý và yêu thương gia đình. Một khi dành hết trái tim cho ai, họ sẽ chung thủy, ít khi nào thay đổi.

Họ không ngại khó, ngại khổ, chăm chỉ làm việc kiếm tiền cốt lo cho vợ con có một cuộc sống no đủ. Họ không tiếc tiền bạc hay công sức để mang lại nhiều điều bất ngờ, lý thú cho vợ, để cả hai cùng nhau trải nghiệm quãng thời gian hạnh phúc tuyệt vời.

Đặc biệt, những chàng trai tuổi Sửu thường cưới được người vợ thông minh, lý trí và biết cách quản lý. Vì vậy, tiền mà Sửu kiếm được chỉ cần đưa cho vợ chắc chắn nàng sẽ khiến nó sinh lãi gấp chục lần. Sau khi kết hôn, chẳng mấy chốc mà Sửu trở nên giàu có, cả đời chẳng phải lo nghĩ chuyện tiền bạc.

Chàng giáp tuổi Mùi

Đàn ông tuổi Mùi là người sống có trách nhiệm, không bao giờ khiến vợ phải chịu buồn tủi, khổ cực. Trong cuộc sống, đàn ông tuổi Mùi luôn đặt vợ là mối quan tâm hàng đầu.

Gia đình của đàn ông tuổi Mùi ít khi phải trải qua sóng gió, vợ chồng hòa thuận, đồng lòng làm giàu. Vậy nên, sau khi kết hôn sự nghiệp của Mùi sẽ phất lên như diều gặp gió.

Không chỉ về vật chất mà cả tình cảm, đàn ông tuổi Mùi cũng cố gắng mỗi ngày để đảm bảo cho vợ một cuộc sống viên mãn nhất.

Chàng giáp tuổi Mão

Những người đàn ông cầm tinh con Mèo đa phần khá hiền lành, nhu mì và biết quan tâm tới mọi người. Những đặc trưng trong tính cách giúp đàn ông tuổi Mão luôn yêu chiều vợ, sống có trách nhiệm với gia đình.

Cuộc sống sau hôn nhân với con giáp này càng thêm mặn nồng và cưng chiều người bạn đời. Đặc biệt, khi chỉ có hai người, họ nghe lời “vợ” răm rắp, bởi họ thấu hiểu, vợ đã có rất nhiều hi sinh nên không bao giờ muốn làm vợ phật lòng.

Những chàng Mão thường lấy được người vợ giỏi giang tháo vát nên đường công danh sự nghiệp của họ cũng có nhiều may mắn, tài lộc cứ theo nhau về.

Xem thêm: 4 con giáp có số hưởng, làm gì cũng thành công, may mắn nhất quả đất

3 con giáp nữ lâm vào cảnh "ghét của nào trời trao của đó", nhưng lại yêu sâu sắc và chung tình